HPE จัดงานสัมมนา HPE Innovation Summit 2017 ลงทะเบียนได้ฟรีๆ ทันที

พร้อมอัปเดตเทรนด์และเทคโนโลยีที่นำสมัย เพื่อก้าวสู่ยุค Digital Transformation ได้อย่างมั่นใจ

HPE ผู้เชี่ยวชาญด้าน Enterprise Solutions ที่มีทีมงานมืออาชีพพร้อมเป็นพันธมิตรและเป็นที่ปรึกษาด้านระบบเครือข่ายและ Data Center ให้กับทุกองค์กรอุตสาหกรรม ทั้งภาครัฐและเอกชน มีกำหนดการจัดงานสัมมนาประจำปี HPE Innovation Summit 2017 พร้อมอัปเดตความรู้ใหม่ๆ ด้านเทคโนโลยี และนำเสนอโซลูชันที่ตอบโจทย์ลูกค้าระดับ​ Enterprise รวมถึงการแชร์ประสบการณ์จากการดำเนินงานที่ผ่านมาด้าน Data Center ไม่ว่าจะเป็น Big Data Analytics, Internet of Things และ Microservices ไปจนถึงโครงข่ายพื้นฐานที่ใช้สนับสนุน เช่น Server, Storage และ Network และการบริการที่หลากหลายรูปแบบครบวงจร

ภายในงานท่านจะได้พบกับแพลตฟอร์มของเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้การดำเนินงานเชิงธุรกิจขององค์กรก้าวเข้าสู่ยุค Digital Transformation ได้อย่างไร้ความกังวลและมีประสิทธิภาพ
พร้อมทั้งจุดประกายแนวคิดในการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์สินค้าและการให้บริการของธุรกิจท่านด้วยโซลูชันล่าสุดจากทาง HPE เพื่อช่วงชิงความได้เปรียบในการพัฒนาเหนือคู่แข่งในธุรกิจเดียวกัน
นอกจากนี้ยังสามารถแลกเปลี่ยนแนวคิดกับกูรูผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขาและพันธมิตรที่มาร่วมออกบูธภายในงานอีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี !!

รายละเอียดการจัดงานสัมมนา

งานสัมมนา: HPE Innovation Summit 2017
วัน: วันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2017
เวลา: 8.00 – 16.00 น.
สถานที่: ห้องบอลรูม ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

กำหนดการ

** ทีมงาน HPE ขอสงวนสิทธิ์คัดเลือกผู้เข้าร่วมงานจากบริษัท องค์กร และหน่วยงานที่เป็น End Users เท่านั้น โดยจะมีอีเมล/โทรศัพท์กลับไปสำหรับยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมงาน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เปลี่ยนประสบการณ์การทำงานและการให้บริการ ผสานข้อมูล Location ภายในอาคารเข้ากับ Application ของธุรกิจและองค์กร

"ประสบการณ์" ได้กลายเป็นประเด็นสำคัญที่หลายๆ ธุรกิจเริ่มหยิบยกมาเป็นประเด็นแข่งขันเพื่อเอาชนะใจลูกค้าด้วย Customer Experience ไปจนถึงการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานในองค์กรเองก็ตามที ซึ่ง Aruba ผู้นำทางด้านระบบเครือข่ายสำหรับธุรกิจองค์กรเองนั้น ก็ได้มีลูกค้าทั่วโลกมากมายที่ทำการเปลี่ยนประสบการณ์ทั้งสำหรับลูกค้าและพนักงานภายในองค์กร ด้วยการนำข้อมูล Location หรือตำแหน่งภายในอาคารมาประยุกต์ใช้ เพื่อสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ให้กับสินค้า, บริการ และกระบวนการในการทำงานต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้นในมุมที่หลายคนอาจคิดไม่ถึงกันมาก่อน

Tenable Webinar: ลด Cyber Exposure ในองค์กร ด้วยพรบ.การรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ โดย Tenable

Tenable ขอเรียนเชิญผู้บริหารฝ่าย IT, ผู้จัดการ IT Security, ผู้จัดการ IT, ทีมงาน Security Engineer และผู้ดูแลระบบ IT เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง "ลด Cyber Exposure ในองค์กร ด้วยพรบ.การรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ โดย Tenable" เพื่อทำความรู้จักกับ Cyber Exposure, บทเรียนด้าน Cybersecurity จากเหตุการณ์ต่างๆ และการประยุกต์นำพรบ.การรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์มาใช้เสริมความมั่นคงปลอดภัยให้กับธุรกิจองค์กร ในวันพุธที่ 7 สิงหาคม 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้