HPE จัดงานสัมมนา HPE Innovation Summit 2017 ลงทะเบียนได้ฟรีๆ ทันที

พร้อมอัปเดตเทรนด์และเทคโนโลยีที่นำสมัย เพื่อก้าวสู่ยุค Digital Transformation ได้อย่างมั่นใจ

HPE ผู้เชี่ยวชาญด้าน Enterprise Solutions ที่มีทีมงานมืออาชีพพร้อมเป็นพันธมิตรและเป็นที่ปรึกษาด้านระบบเครือข่ายและ Data Center ให้กับทุกองค์กรอุตสาหกรรม ทั้งภาครัฐและเอกชน มีกำหนดการจัดงานสัมมนาประจำปี HPE Innovation Summit 2017 พร้อมอัปเดตความรู้ใหม่ๆ ด้านเทคโนโลยี และนำเสนอโซลูชันที่ตอบโจทย์ลูกค้าระดับ​ Enterprise รวมถึงการแชร์ประสบการณ์จากการดำเนินงานที่ผ่านมาด้าน Data Center ไม่ว่าจะเป็น Big Data Analytics, Internet of Things และ Microservices ไปจนถึงโครงข่ายพื้นฐานที่ใช้สนับสนุน เช่น Server, Storage และ Network และการบริการที่หลากหลายรูปแบบครบวงจร

ภายในงานท่านจะได้พบกับแพลตฟอร์มของเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้การดำเนินงานเชิงธุรกิจขององค์กรก้าวเข้าสู่ยุค Digital Transformation ได้อย่างไร้ความกังวลและมีประสิทธิภาพ
พร้อมทั้งจุดประกายแนวคิดในการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์สินค้าและการให้บริการของธุรกิจท่านด้วยโซลูชันล่าสุดจากทาง HPE เพื่อช่วงชิงความได้เปรียบในการพัฒนาเหนือคู่แข่งในธุรกิจเดียวกัน
นอกจากนี้ยังสามารถแลกเปลี่ยนแนวคิดกับกูรูผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขาและพันธมิตรที่มาร่วมออกบูธภายในงานอีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี !!

รายละเอียดการจัดงานสัมมนา

งานสัมมนา: HPE Innovation Summit 2017
วัน: วันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2017
เวลา: 8.00 – 16.00 น.
สถานที่: ห้องบอลรูม ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

กำหนดการ

** ทีมงาน HPE ขอสงวนสิทธิ์คัดเลือกผู้เข้าร่วมงานจากบริษัท องค์กร และหน่วยงานที่เป็น End Users เท่านั้น โดยจะมีอีเมล/โทรศัพท์กลับไปสำหรับยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมงาน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS 5G Business is NOW: อนาคตของ 5G และ IoT ในการพัฒนาองค์กรดิจิทัล

องค์กรส่วนใหญ่ต่างทราบถึงความจำเป็นของการทำ Digital Transformation (DX) ด้วยเหตุนี้เองหลายบริษัทจากธุรกิจดั้งเดิมจึงก้าวเข้าสู่เข้าสู่ถนนสายเทคโนโลยี ดังนั้นอาจกล่าวได้ว่าเทคโนโลยีที่เป็นโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีผลกระทบต่อธุรกิจทั้งสิ้น ซึ่ง 5G เองกำลังจะกลายเป็นโครงสร้างพื้นฐานทางดิจิทัลในอนาคตอันใกล้นี้แล้ว มาดูกันว่าแนวโน้มของ 5G และ IoT จะรวมพลังเพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมในธุรกิจได้อย่างไร

FTC เข้าสอบสวนการเข้าซื้อกิจการ ARM ของ NVIDIA

FTC เข้าสอบสวนการเข้าซื้อกิจการ ARM ของ NVIDIA เนื่องจากอาจผิดหลักการแข่งขันทางการค้า