HPE จัดงานสัมมนา HPE Innovation Summit 2017 ลงทะเบียนได้ฟรีๆ ทันที

พร้อมอัปเดตเทรนด์และเทคโนโลยีที่นำสมัย เพื่อก้าวสู่ยุค Digital Transformation ได้อย่างมั่นใจ

HPE ผู้เชี่ยวชาญด้าน Enterprise Solutions ที่มีทีมงานมืออาชีพพร้อมเป็นพันธมิตรและเป็นที่ปรึกษาด้านระบบเครือข่ายและ Data Center ให้กับทุกองค์กรอุตสาหกรรม ทั้งภาครัฐและเอกชน มีกำหนดการจัดงานสัมมนาประจำปี HPE Innovation Summit 2017 พร้อมอัปเดตความรู้ใหม่ๆ ด้านเทคโนโลยี และนำเสนอโซลูชันที่ตอบโจทย์ลูกค้าระดับ​ Enterprise รวมถึงการแชร์ประสบการณ์จากการดำเนินงานที่ผ่านมาด้าน Data Center ไม่ว่าจะเป็น Big Data Analytics, Internet of Things และ Microservices ไปจนถึงโครงข่ายพื้นฐานที่ใช้สนับสนุน เช่น Server, Storage และ Network และการบริการที่หลากหลายรูปแบบครบวงจร

ภายในงานท่านจะได้พบกับแพลตฟอร์มของเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้การดำเนินงานเชิงธุรกิจขององค์กรก้าวเข้าสู่ยุค Digital Transformation ได้อย่างไร้ความกังวลและมีประสิทธิภาพ
พร้อมทั้งจุดประกายแนวคิดในการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์สินค้าและการให้บริการของธุรกิจท่านด้วยโซลูชันล่าสุดจากทาง HPE เพื่อช่วงชิงความได้เปรียบในการพัฒนาเหนือคู่แข่งในธุรกิจเดียวกัน
นอกจากนี้ยังสามารถแลกเปลี่ยนแนวคิดกับกูรูผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขาและพันธมิตรที่มาร่วมออกบูธภายในงานอีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี !!

รายละเอียดการจัดงานสัมมนา

งานสัมมนา: HPE Innovation Summit 2017
วัน: วันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2017
เวลา: 8.00 – 16.00 น.
สถานที่: ห้องบอลรูม ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

กำหนดการ

** ทีมงาน HPE ขอสงวนสิทธิ์คัดเลือกผู้เข้าร่วมงานจากบริษัท องค์กร และหน่วยงานที่เป็น End Users เท่านั้น โดยจะมีอีเมล/โทรศัพท์กลับไปสำหรับยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมงาน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

NEXUS เชิญร่วมสัมมนาพิเศษ SAP S/4HANA สำหรับกลุ่มธุรกิจ Food and Beverage และ High Tech ในวันที่ 28 พ.ค. 2019

พลาดไม่ได้!! งานสัมมนาพิเศษสำหรับผู้บริหารประจำปี 2019 โดย SAP ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ อันดับ 1 ของโลก ได้จัดร่วมกับบริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา วางระบบซอฟต์แวร์ เพื่อพัฒนา และเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจ โดยในงานสัมมนาครั้งนี้จะเน้นย้ำเกี่ยวกับโซลูชั่นและแนวทางใหม่ในการแก้ปัญหาการดำเนินธุรกิจ และเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารงานของกลุ่มธุรกิจ Food, Beverage และ High Tech ให้เจริญเติบโตในยุคดิจิตอลได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยโซลูชั่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากธุรกิจทั่วโลก โดยมีรายละเอียด และสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีได้ที่ลิ้งด้านล่างนี้

TechTalk Webinar: Modernize IT Infrastructure with Google Cloud Platform โดย Tangerine

Tangerine ขอเรียนเชิญเหล่า IT Manager, System Engineer, Software Developer และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "Modernize IT Infrastructure with Google Cloud Platform โดย Tangerine" เพื่อเริ่มต้นทำความรู้จักกับ Google Cloud Platform กับการนำไปใช้พัฒนาระบบ IT ให้ทันสมัยเพื่อตอบสนองต่อความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปได้อย่างรวดเร็ว ก้าวทันยุค Digital ในวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้