Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

HPE จัดงานสัมมนา HPE Innovation Summit 2017 ลงทะเบียนได้ฟรีๆ ทันที

พร้อมอัปเดตเทรนด์และเทคโนโลยีที่นำสมัย เพื่อก้าวสู่ยุค Digital Transformation ได้อย่างมั่นใจ

HPE ผู้เชี่ยวชาญด้าน Enterprise Solutions ที่มีทีมงานมืออาชีพพร้อมเป็นพันธมิตรและเป็นที่ปรึกษาด้านระบบเครือข่ายและ Data Center ให้กับทุกองค์กรอุตสาหกรรม ทั้งภาครัฐและเอกชน มีกำหนดการจัดงานสัมมนาประจำปี HPE Innovation Summit 2017 พร้อมอัปเดตความรู้ใหม่ๆ ด้านเทคโนโลยี และนำเสนอโซลูชันที่ตอบโจทย์ลูกค้าระดับ​ Enterprise รวมถึงการแชร์ประสบการณ์จากการดำเนินงานที่ผ่านมาด้าน Data Center ไม่ว่าจะเป็น Big Data Analytics, Internet of Things และ Microservices ไปจนถึงโครงข่ายพื้นฐานที่ใช้สนับสนุน เช่น Server, Storage และ Network และการบริการที่หลากหลายรูปแบบครบวงจร

ภายในงานท่านจะได้พบกับแพลตฟอร์มของเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้การดำเนินงานเชิงธุรกิจขององค์กรก้าวเข้าสู่ยุค Digital Transformation ได้อย่างไร้ความกังวลและมีประสิทธิภาพ
พร้อมทั้งจุดประกายแนวคิดในการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์สินค้าและการให้บริการของธุรกิจท่านด้วยโซลูชันล่าสุดจากทาง HPE เพื่อช่วงชิงความได้เปรียบในการพัฒนาเหนือคู่แข่งในธุรกิจเดียวกัน
นอกจากนี้ยังสามารถแลกเปลี่ยนแนวคิดกับกูรูผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขาและพันธมิตรที่มาร่วมออกบูธภายในงานอีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี !!

รายละเอียดการจัดงานสัมมนา

งานสัมมนา: HPE Innovation Summit 2017
วัน: วันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2017
เวลา: 8.00 – 16.00 น.
สถานที่: ห้องบอลรูม ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

กำหนดการ

** ทีมงาน HPE ขอสงวนสิทธิ์คัดเลือกผู้เข้าร่วมงานจากบริษัท องค์กร และหน่วยงานที่เป็น End Users เท่านั้น โดยจะมีอีเมล/โทรศัพท์กลับไปสำหรับยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมงานAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Splunk Webinar: Gain Visibility into Remote Workforce

I-SECURE ร่วมกับ Splunk และ Vintcom Technology ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ เรื่อง “Gain Visibility into Remote Workforce” พร้อมแนะนำโซลูชันที่ถูกออกแบบมาเพื่อเฝ้าระวังการ Work from Home ให้มั่นความมั่นคงปลอดภัย ในวันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2020 เวลา 14:00 - 15:30 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

Check Point Webinar: รู้จัก Infinity สถาปัตยกรรมด้านความมั่นคงปลอดภัยแบบบูรณาการและ SoC แห่งอนาคต

Check Point ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วม Check Point Webinar เรื่อง “รู้จัก Infinity สถาปัตยกรรมด้านความมั่นคงปลอดภัยแบบบูรณาการและ SoC แห่งอนาคต” พร้อมอัปเดตเทรนด์ล่าสุดในปี 2020 ไม่ว่าจะเป็นภัยคุกคามไซเบอร์ที่ควรจับตามอง, การปกป้องอุปกรณ์ทั้งในระดับ Endpoint, Network และ Cloud ไปจนถึง SoC แห่งอนาคตที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI ในวันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2020 เวลา 10:30 - 11:30 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี