CDIC 2023

HPE จัดงานสัมมนา HPE Innovation Summit 2017 ลงทะเบียนได้ฟรีๆ ทันที

พร้อมอัปเดตเทรนด์และเทคโนโลยีที่นำสมัย เพื่อก้าวสู่ยุค Digital Transformation ได้อย่างมั่นใจ

HPE ผู้เชี่ยวชาญด้าน Enterprise Solutions ที่มีทีมงานมืออาชีพพร้อมเป็นพันธมิตรและเป็นที่ปรึกษาด้านระบบเครือข่ายและ Data Center ให้กับทุกองค์กรอุตสาหกรรม ทั้งภาครัฐและเอกชน มีกำหนดการจัดงานสัมมนาประจำปี HPE Innovation Summit 2017 พร้อมอัปเดตความรู้ใหม่ๆ ด้านเทคโนโลยี และนำเสนอโซลูชันที่ตอบโจทย์ลูกค้าระดับ​ Enterprise รวมถึงการแชร์ประสบการณ์จากการดำเนินงานที่ผ่านมาด้าน Data Center ไม่ว่าจะเป็น Big Data Analytics, Internet of Things และ Microservices ไปจนถึงโครงข่ายพื้นฐานที่ใช้สนับสนุน เช่น Server, Storage และ Network และการบริการที่หลากหลายรูปแบบครบวงจร

ภายในงานท่านจะได้พบกับแพลตฟอร์มของเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้การดำเนินงานเชิงธุรกิจขององค์กรก้าวเข้าสู่ยุค Digital Transformation ได้อย่างไร้ความกังวลและมีประสิทธิภาพ
พร้อมทั้งจุดประกายแนวคิดในการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์สินค้าและการให้บริการของธุรกิจท่านด้วยโซลูชันล่าสุดจากทาง HPE เพื่อช่วงชิงความได้เปรียบในการพัฒนาเหนือคู่แข่งในธุรกิจเดียวกัน
นอกจากนี้ยังสามารถแลกเปลี่ยนแนวคิดกับกูรูผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขาและพันธมิตรที่มาร่วมออกบูธภายในงานอีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี !!

รายละเอียดการจัดงานสัมมนา

งานสัมมนา: HPE Innovation Summit 2017
วัน: วันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2017
เวลา: 8.00 – 16.00 น.
สถานที่: ห้องบอลรูม ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

กำหนดการ

** ทีมงาน HPE ขอสงวนสิทธิ์คัดเลือกผู้เข้าร่วมงานจากบริษัท องค์กร และหน่วยงานที่เป็น End Users เท่านั้น โดยจะมีอีเมล/โทรศัพท์กลับไปสำหรับยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมงาน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รับมือกับ Ransomware ด้วย Backup Solution จาก Nipa Cloud

Backup Solution เป็นแนวทางป้องกันเหตุฉุกเฉินสุดท้ายที่องค์กรพึงมี โดยเฉพาะเหตุโจมตีจาก Ransomware ตัวป่วนที่ยังคงเกิดขึ้นอยู่เสมอ เชื่อแน่ว่าท่านคงจะได้ยินข่าวความเสียหายที่ธุรกิจองค์กรยังคงตกเป็นเหยื่อการโจมตีรายวัน แน่นอนว่าการเตรียมการไว้ล่วงหน้าอย่างสม่ำเสมอย่อมดีกว่าการแก้ปัญหาในภายหลัง ซึ่งเสียทั้งเวลา ความน่าเชื่อถือ และมูลค่าของธุรกิจ ในบทความนี้จะพาทุกท่านร่วมกันถอดบทเรียนจากกรณีศึกษาหนึ่งของผู้ใช้บริการ Backup Solution กับ …

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ BAYCOMS Cybersecurity Day 2023 วันที่ 6 ตุลาคม 2023

Bay Computing ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ BAYCOMS Cybersecurity Day 2023 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้ธีม “First Class Cybersecurity to …