CDIC 2023

[PR] HP Sprocket ปริ๊นเตอร์ภาพขนาดจิ๋ว เพื่อนสนิทใหม่สำหรับเทศกาลส่งความสุขนี้

ใกล้เทศกาลแห่งความสุขแล้ว เตรียมของขวัญสุดประทับใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยโซเชียลที่ชื่นชอบการถ่ายรูป ด้วย HP Sprocket Photo Printer ปริ๊นเตอร์ภาพแบบพกพาสุดชิค ขนาดเล็กกว่าฝ่ามือ น้ำหนักเบา ให้คุณพกติดตัวไปได้ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายรูปปุ๊บก็พิมพ์รูปภาพออกมาได้ปั๊บ ง่ายๆ รองรับ Android และ iOS สามารถสนุกไปกับการปรับแต่งแก้ไขภาพ เพิ่มกรอบ เพิ่มข้อความ แปะสติ๊กเกอร์อิโมจิน่ารักๆ หรือใส่ฟิลเตอร์ ก็แสนง่าย คุณก็จะได้ภาพถ่ายสไตล์ตัวคุณเองที่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน ล้ำสุดๆ กับเทคโนโลยีการพิมพ์ภาพถ่ายเฉพาะ HP Sprocket ด้วยกระดาษโฟโต้พิเศษ HP ZINK® ทำให้ได้ภาพที่คมชัด สวยงาม พร้อมรองรับการพิมพ์ภาพไฟล์ BMP, GIF, JPEG, PNG และ TIFF และยังสามารถแชร์ภาพที่แต่งแล้วไปยังโซเชียลมีเดีย ทั้งเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ ได้อีกด้วย

หากคุณกำลังมองหาของขวัญแทนใจสำหรับเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ ที่กำลังจะมาถึงนี้แล้วล่ะก็ ลองเลือก #HPSprocketTH รับรองคนรับใจละลายแน่นอน!! วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ HP Online Store, Lazada, BaNANA Store, LOFT, .Life และ iStudio

###


About TechTalkThai PR 2

Check Also

DGA เปิดผลงาน รัฐบาลดิจิทัล ประหยัด คุ้มค่ามูลค่าทางเศรษฐกิจกว่า 8 พันล้านบาท ชูกลยุทธ์ เข้าถึงบริการภาครัฐ ง่าย สะดวก รวดเร็ว ตรวจสอบได้ ขับเคลื่อนรัฐบาลดิจิทัล ในบทบาท Smart Connector เชื่อมต่อภาครัฐทุกภาคส่วนกับประชาชน [Press Release]

DGA อัพเดทความก้าวหน้ารัฐบาลดิจิทัลของไทย มุ่งเป้ายกระดับงานบริการ ทั่วประเทศให้เป็นดิจิทัล พร้อมขยายบริการรัฐบนแอปพลิเคชัน “ทางรัฐ” ให้ครอบคลุมประชาชนทุกช่วงวัย สามารถรับบริการภาครัฐได้ แฮบปี้ คนไทยตื่นตัวการใช้บริการรัฐผ่านแอปพลิเคชัน และใช้บริการดิจิทัลภาครัฐทุกบริการรวมกว่า 4 ร้อยล้านครั้ง โดยไม่รวมบริการโครงสร้างพื้นฐาน DG …

ไฟร์วอลล์หมดยุคแล้ว? อย่างน้อยก็ยังไม่ใช่ในศตวรรษนี้แน่นอน [Guest Post]

โดยซิดดาร์ท เดชปันเด ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีภาคสนามประจำเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นพาโล อัลโต้ เน็ตเวิร์กส์ ผมมีโอกาสได้บรรยายเรื่อง SASE (Secured Access Service Edge  หรือ สถาปัตยกรรมการใช้งานระบบคลาวด์ อย่างมั่นคงปลอดภัยให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายยิ่งขึ้น) ให้กับบริษัทขนาดใหญ่ต่างๆ กว่า …