[PR] เครื่องพิมพ์สำหรับธุรกิจรุ่นใหม่จากเอชพีไม่เพียงมีประสิทธิภาพล้ำหน้า แต่ยังดูดีสะกดทุกสายตา!

มาเก๊า – 8 เมษายน 2559 – เอชพี อิงค์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์สำหรับธุรกิจรุ่นใหม่ ๆ ที่ท้าทายความคาดหวังด้านประสิทธิภาพการทำงาน และยังให้รูปลักษณ์และความรู้สึกที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกด้วย

นายเทียนชง อึง รองประธาน Printing Systems เอชพี ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น เอชพี อิงค์ เปิดตัว กลุ่มผลิตภัณฑ์ PageWide ใหม่สำหรับองค์กรธุรกิจ

นายเทียนชง อึง รองประธาน Printing Systems เอชพี ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น
นายเทียนชง อึง รองประธาน Printing Systems เอชพี ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

“เมื่อคนในวัยมิลเลนเนียล ก้าวเข้าสู่ตลาดแรงงานและเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง พวกเขาเป็นผู้กําหนดรูปแบบการทำงานและพื้นที่ทำงานใหม่ นอกจากนี้ ธุรกิจต่าง ๆ ทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กต่างกำลังมองหาจุดสมดุลระหว่างการเพิ่มพื้นที่การทำงานและการจัดสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมเพื่อกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์”นายเทียนชง อึง รองประธาน Printing Systems เอชพี ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น เอชพี อิงค์ กล่าว “เรากำลังยกระดับการออกแบบเครื่องพิมพ์ของเราในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น PageWide, LaserJet และ OfficeJet Pro ขณะที่ HP Print Experience Design Centres ในเอเชียและทั่วโลกก็กำลังมุ่งมั่นศึกษาความต้องการและความคาดหวังของลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง เรายังคงท้าทายกฎเกณฑ์เดิม ๆ และสร้างมาตรฐานใหม่ในการออกแบบเพื่อให้ทุกคนตื่นตาตื่นใจ”

ทั้งนี้ HP Print Experience Design Centre ในเอเชียได้ขับเคลื่อนแนวคิดการออกแบบเครื่องพิมพ์ HP OfficeJet 250 Mobile All-in-One ใหม่ สำหรับผู้ที่ต้องทำงานออกปฏิบัติงานภาคสนาม ตลอดจนหน่วยงานเกี่ยวกับการบังคับใช้ที่จำเป็นต้องสั่งพิมพ์เอกสารในระหว่างเดินทาง และมีเครื่องพิมพ์ติดตัวไปจุดที่ปฏิบัติงานหรือสำนักงานชั่วคราว

HP OfficeJet 250 Mobile All-in-One printer ใหม่ได้รับการออกแบบในเอเชีย โดยมีขนาดกะทัดรัด สะดวกต่อการพกพา และแบตเตอรี่ มีชั่วโมงการใช้งานยาวนานเป็นพิเศษ

hp-officejet-250-mobile

เอชพี เป็นแบรนด์แรกที่ได้เปิดตัวเครื่องพิมพ์แบบพกพา Mobile All-in-One โดย HP OfficeJet 250 Mobile All-in-One เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย และมีแบตเตอรี่ที่มีชั่วโมงการใช้งานยาวนานเป็นพิเศษ ให้ความเร็วในการพิมพ์สูง และให้จำนวนหน้าในการพิมพ์สูงสุดเมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์ระดับเดียวกัน[i] ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม เครื่องพิมพ์แบบพกพา HP OfficeJet ใหม่นี้จะทำให้การพิมพ์เป็นเรื่องง่าย โดยสั่งการจากแล็ปท็อป สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต และด้วย Wi-Fi Direct[ii] เครื่องพิมพ์เหล่านี้จะช่วยให้ผู้ใช้เชื่อมต่อแบบไร้สายแม้ในกรณีที่จุดนั้นไม่สามารถใช้ระบบเครือข่ายได้[iii][iv] มีแบตเตอรี่และพาวเวอร์อะแดปเตอร์แบบบิวท์อินที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ ทั้งยังรองรับการชาร์จจาก USB ในรถยนต์[v] และหน้าจอระบบสัมผัส 2.65 นิ้วสามารถเอียงทำมุมกี่องศาก็ได้ เพื่อช่วยขจัดแสงสะท้อนระหว่างการทำงานภาคสนาม ส่วนฟังก์ชั่น 10-page Auto Document Feeder ( ADF ) ถูกนำมารวมไว้ด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับในเครื่องพิมพ์ใหม่นี้

สีเทาเข้มและดำเงาที่ผสมผสานกันอย่างเลิศหรู ทำให้เครื่องพิมพ์ HP OfficeJet mobile กลายเป็นแอคเซสเซอรี่สำหรับคนทำงานระดับโปรเฟสชันแนล เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับลุคนักธุรกิจของผู้ใช้ที่ต้องเดินทางตลอดเวลา

 

เกี่ยวกับเอชพี อิงค์ ( HP Inc. )

เอชพี อิงค์ สร้างสรรค์เทคโนโลยีที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นสำหรับทุกคน ทุกที่ เอชพีสร้างประสบการณ์ที่น่าทึ่งด้วยขอบข่ายผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล โทรศัพท์มือถือ โซลูชั่นและบริการต่าง ๆ อย่างครบครัน อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพี อิงค์ ได้ที่ http://www.hp.com

[i] คำกล่าวอ้างในเรื่องประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดในระดับเดียวกันเปรียบเทียบเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทสีแบบพกพาทั้งหมด ณ เดือนตุลาคม 2015 โดยคำนวณจากส่วนแบ่งตลาดตามที่รายงานไว้โดย Q2 2015 IDC ตามคุณสมบัติจำเพาะที่ตีพิมพ์เผยแพร่ของผู้ผลิต

[ii] เครื่องพิมพ์แบบพกพาจะต้องมีการเชื่อมต่อโดยตรงกับสัญญาณ Wi-Fi Direct® ของเครื่อง AiO ที่รองรับ Wi-Fi Direct หรือเครื่องพิมพ์ก่อนทำการพิมพ์ ทั้งนี้ อาจต้องใช้ app หรือไดรเวอร์ ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติอุปกรณ์แบบพกพานั้น ดูรายละเอียดที่ hp.com/go/mobileprinting Wi-Fi Direct เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Wi-Fi Alliance®

[iii] เครื่องพิมพ์แบบพกพาจะต้องมีการเชื่อมต่อโดยตรงกับสัญญาณ Wi-Fi Direct® ของเครื่อง AiO ที่รองรับ Wi-Fi Direct หรือเครื่องพิมพ์ก่อนทำการพิมพ์ ทั้งนี้ อาจต้องใช้ app หรือไดรเวอร์ ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติอุปกรณ์แบบพกพานั้น ดูรายละเอียดที่ hp.com/go/mobileprinting

[iv] การพิมพ์ในลักษณะ local printing ต้องให้อุปกรณ์แบบพกพาและเครื่องพิมพ์อยู่ในเครือข่ายเดียวกัน หรือมีการเชื่อมต่อไร้สายโดยตรง การพิมพ์ในลักษณะ remote printing ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไปยังเครื่องพิมพ์เอชพีที่เชื่อมต่อเว็บ สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการพิมพ์ รวมทั้งข้อมูลบ่งชี้ว่าต้องใช้ app หรือไม่ กรุณาเข้าไปที่ hp.com/go/mobileprinting For details on how to print, including whether an app is required, see hp.com/go/mobileprinting.

[v] รองรับการชาร์จผ่าน USB ในโหมด OFF เมื่อเชื่อมต่อกับพอร์ตชาร์จไฟ USB แบบ 1A-minimum-charge-capable


About TechTalkThai_PR

Check Also

Microsoft แจกฟรี เอกสารภาษาไทย “เตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานแบบ Hybrid Work ไม่ยากอย่างที่คิด”

Hybrid Work เป็นหัวข้อที่ถูกปฏิบัติใช้จริงภาคบังคับให้อย่างแพร่หลายจากสถานการณ์ของการแพร่ระบบจากโคโรน่าไวรัส แม้ว่าปัจจุบันผู้คนจะกลับมาใช้ชีวิตเข้าออฟฟิศกันเกือบปกติแล้วก็ตาม ที่สิ่งที่ต่างออกไปคือความรู้สึกและพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปแล้ว เพราะมีผู้คนมากมายได้สัมผัสถึงคุณภาพชีวิตในอีกรูปแบบหนึ่งและหลายคนก็ชอบเสียด้วย เมื่อพฤติกรรมการทำงานเปลี่ยนไปตัวองค์กรเองก็ต้องมองหากลยุทธ์เพื่อรับมือกับวิธีการปฏิบัติงานที่เกิดขึ้นด้วย ซึ่งแต่ละคนก็ตีความบริบทการทำ Hybrid Work ต่างกัน อนึ่ง Microsoft เองที่เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ระดับองค์กรมาอย่างยาวนานที่มีประสบการณ์ช่วยเหลือธุรกิจมากมาย จึงได้แจกเอกสารฟรีเพื่อเป็นแนวทางเชิงความคิด …

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “เทคโนโลยี EDR และ XDR แก้ไขปัญหา Ransomware ได้จริงหรือไม่?” โดย ActiveMedia

ปัญหาการถูกโจมตีจาก Ransomware เริ่มเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ เนื่องจากบรรดาแฮ็กเกอร์ได้มองเห็นช่องทางในการหาเงินโดยการเรียกค่าไถ่เพื่อที่จะได้รับรหัสสำหรับการปลดล็อคและกลับไปใช้ข้อมูลได้ตามปกติจากผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ เทคโนโลยี EDR และ XDR ถือเป็นอีกขั้นของเทคโนโลยีเพื่อช่วยตอบสนองภัยคุกคามได้ดีขึ้น เทคโนโลยีนี้ สามารถแก้ไขปัญหา Ransomware ได้จริงหรือไม่? ActiveMedia ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมาออนไลน์ไปพร้อมกับเรา