CDIC 2023

ยกระดับประสบการณ์ดิจิทัลของคุณไปกับ HOCCO [Guest Post]

ในขอบเขตของเทคโนโลยีดิจิทัลที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว บริษัทต่าง ๆ จะต้องปรับตัวและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาความได้เปรียบทางการแข่งขัน HOCCO ยืนหยัดในฐานะพันธมิตรด้านประสบการณ์ดิจิทัล พร้อมช่วยให้ทุกธุรกิจเติบโตและทะยานสู่ระดับที่สูงขึ้น ในฐานะผู้ให้บริการซอฟต์แวร์เฮาส์ เราเชี่ยวชาญในการสร้างโซลูชันดิจิทัลแบบ end-to-end รวมถึงเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน และแนวคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ที่พร้อมจะก้าวข้ามขอบเขตแบบเดิม ๆ ที่ HOCCO เรามีความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในการแก้ไขปัญหาของลูกค้าผ่านโซลูชันที่เน้นการบริการและตอบสนองความต้องการเฉพาะบุคคล เราเชื่อมั่นในความเป็นเอกลักษณ์ของทุกธุรกิจ ดังนั้นเราจึงมุ่งเน้นแนวทางของเราในการทำความเข้าใจความต้องการเฉพาะและอุปสรรคที่ลูกค้าแต่ละรายต้องเผชิญ ต่อไปนี้คือข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่เรานำเสนอ

โซลูชันที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของลูกค้า
ความหลากหลายคือจุดเด่นของเรา ที่ HOCCO เราเชี่ยวชาญในหลายโดเมน รวมถึงวิศวกรรมซอฟต์แวร์ การพัฒนา Web และ Mobile รวมถึง Solution Architecture ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ซับซ้อน ระบบเกมที่ล้ำสมัย หรือโซลูชั่นที่ออกแบบตามความต้องการเฉพาะ ความสามารถของเราก็ครอบคลุมทุกอย่าง ความมุ่งมั่นของเราต่อนวัตกรรมและการคงอยู่ในแถวหน้าของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีช่วยให้เราสามารถรับมือกับความต้องการด้านดิจิทัลที่หลากหลาย

ผลงานที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว
ความสำเร็จของเราเป็นข้อพิสูจน์ถึงความสามารถของเรา รายชื่อลูกค้าของเราประกอบด้วยบริษัทชั้นนำของประเทศ เช่น SCG, CPN, UOB, Phillip Morris และสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ และอื่น ๆ อีกมากมาย สิ่งนี้ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงความไว้วางใจที่ลูกค้ามอบให้กับความเชี่ยวชาญของเรา รวมทั้งผลลัพธ์ที่เราส่งมอบมาอย่างต่อเนื่อง

HOCCO เป็นบริษัทที่มีความคิดก้าวหน้าและมีค่านิยมที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง
แม้จะค่อนข้างใหม่ในด้านโซลูชันซอฟต์แวร์ แต่ HOCCO มีความโดดเด่นเนื่องจากการอุทิศตนอย่างแน่วแน่ในการทำความเข้าใจและตอบสนองความต้องการของลูกค้า การมุ่งเน้นอย่างไม่หยุดยั้งในการสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าตอกย้ำความทุ่มเทอย่างแน่วแน่ของเรา และที่ HOCCO เราไม่ได้แค่ทำงานเพื่อลูกค้าเท่านั้น เราทำงานเคียงข้างลูกค้า เราเชื่อมั่นในความแข็งแกร่งของการทำงานเป็นทีมและการทำงานร่วมกัน วิสัยทัศน์ เป้าหมาย และข้อมูลเชิงลึกของลูกค้ามีค่าสำหรับเรา เราอยู่ที่นี่เพื่อรับฟัง ทำความเข้าใจ และสร้างโซลูชันที่สอดคล้องกับแรงบันดาลใจของลูกค้าทุกคนอย่างกระตือรือร้น

เข้าร่วมกับเราที่ DigiTech ASEAN 2023
ขอเชิญทุกคนที่สนในเข้าร่วมงาน DigiTech ASEAN 2023 ทุกคนจะมีโอกาสพบกับทีมงานของเราและสำรวจโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมของเรา HOCCO รอคอยโอกาสที่จะนำเสนอผลงานของเรา หารือเกี่ยวกับความต้องการเฉพาะของลูกค้า และสำรวจศักยภาพของการทำงานร่วมกันเพื่อยกระดับธุรกิจของทุกคนไปสู่อีกระดับหนึ่ง

รายละเอียดกิจกรรม:
* วันที่: 22-24 พฤศจิกายน 2566
* ที่ตั้ง: อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 7
* บูธ: B34
* เวลาทำการ: 10.00 – 18.00 น.

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะพบปะและรับคำแนะนำทางธุรกิจโดยตรงจากผู้ให้บริการซอฟต์แวร์และโซลูชันจาก HOCCO คุณสามารถกำหนดเวลาการเยี่ยมชมของคุณได้อย่างง่ายดายโดยกรอกแบบฟอร์มสั้น ๆ ของเราที่นี่: https://bb96sbd38mx.typeform.com/to/Uiheibzq สิ่งนี้จะช่วยให้เราเข้าใจความต้องการของคุณได้ดีขึ้น และนำเสนอเชิงลึกที่เกี่ยวข้องกับความสนใจของคุณมากที่สุด

HOCCO หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณที่ DigiTech ASEAN 2023 และแสดงให้เห็นว่าโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมของ HOCCO สามารถยกระดับประสบการณ์ดิจิทัลของคุณได้อย่างไร ไม่ว่าคุณกำลังมองหาโซลูชันบนเว็บและมือถือ ความเชี่ยวชาญด้านอีคอมเมิร์ซ เกมและระบบโต้ตอบ หรือโซลูชันที่กำหนดเอง เราพร้อมให้ความช่วยเหลือการเดินทางของคุณสู่ยุคดิจิทัล เข้าร่วมกับเราที่บูธ B34 และเริ่มต้นการเดินทางดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงไปพร้อม ๆ กัน ที่ HOCCO

Explore Our Blog: https://hocco.co/blog/
Our Service: https://hocco.co/service/
Contact Us: https://hocco.co/contact/
Line@: @Hocco
E-mail: hello@hocco.co
Tel: +66 64 616 6426

 


About Maylada

Check Also

วางระบบ SOC ตรวจจับภัยคุกคาม เสริมมาตรฐานความมั่นคงปลอดภัยในองค์กร ด้วย IBM Security QRadar จาก Ruth Victor

Security Operations Center หรือ SOC นั้นได้กลายเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจองค์กรในเวลานี้ เพื่อใช้ในการรวบรวมข้อมูลด้าน Cybersecurity จากระบบ IT ที่มีความสำคัญในองค์กร มาทำการวิเคราะห์ ตรวจสอบ และค้นหาภัยคุกคามที่อาจแฝงเร้นมาในวิธีการที่ซับซ้อนเกินกว่าที่ระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยทั่วไปจะตรวจจับได้ อย่างไรก็ดี …

สรุปงานสัมมนา “Maximo Exchange Forum 2023” กับการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้ระบบ Enterprise Asset Management (EAM) จัดการทรัพย์สินองค์กรหลายหมื่นถึงหลายล้านชิ้นจากธุรกิจไทย

การที่ธุรกิจจะเติบโตไปสู่การเป็นธุรกิจองค์กรขนาดใหญ่ นอกจากประเด็นด้านการบริหารจัดการด้านบุคลากร, งบประมาณ, การขาย, การตลาด, การผลิต และอื่นๆ แล้ว อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้ธุรกิจเดินหน้าต่อไปได้อย่างมั่นคงนั้น ก็คือการบริหารจัดการทรัพย์สินของธุรกิจ หรือ Asset Management นั่นเอง เพื่อให้ธุรกิจองค์กรไทยได้ร่วมกันมารับฟังถึงประสบการณ์และแนวทางในการบริหารจัดการทรัพย์สินของธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ …