CDIC 2023

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา AWS: Harness the Potential of Data – Thailand Edition [1 พ.ย. 2022 ณ โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park]

ขับเคลื่อนอนาคตดิจิทัลของประเทศไทย

ด้วยการประกาศล่าสุดเกี่ยวกับแผนของเราในการเปิด AWS ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (กรุงเทพฯ) เพื่อให้ธุรกิจทุกขนาดใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานและบริการระบบคลาวด์เพื่อให้บรรลุเป้าหมายการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของคุณ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำเทคโนโลยีคลาวด์ล่าสุดมาอยู่ใกล้คุณมากขึ้น
 
เข้าร่วมงาน Harness the Potential of Data กับเรา สำหรับผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้านธุรกิจไอที เพื่อเรียนรู้จาก AWS ลูกค้าของเรา และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเกี่ยวกับการเร่งข้อมูลเชิงลึกในการนำองค์กรของคุณไปสู่ The next Data-Driven level

ทำไมต้องเข้าร่วม?

ไม่ว่าคุณจะยังใหม่ต่อระบบคลาวด์หรือมีกลยุทธ์ด้านข้อมูลที่ทันสมัยอยู่แล้ว งานนี้มีอะไรใหม่ให้เรียนรู้ งานนี้ประกอบด้วยสองส่วน คือ Executive Masterclass และ Technical tracks

กำหนดการ:

วันที่ : อังคาร ที่ 1 พ.ย. 2022

เวลา : 9:00 – 12:00 น. และ 14:00 – 17:30 น.

สถานที่ : Thai Chitlada Ballroom, Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park, Thailand (แผนที่)

  • Executive Masterclass: การบรรยายรอบเช้า พบกับหัวข้อ “Build a data-driven organization of tomorrow” ผู้บริหารด้านธุรกิจไอทีจะได้รับฟังการบรรยายจาก AWS ลูกค้าของเรา และนักวิเคราะห์เกี่ยวกับประสบการณ์จริง การใช้งานจริง และขั้นตอนการปฏิบัติเพื่อสร้างกลยุทธ์ข้อมูลที่ทันสมัยสำหรับธุรกิจของพวกเขา โดยวิทยากร:

 

  • Technical tracks: การบรรยายรอบบ่าย พบกับหัวข้อการบรรยายทั้ง 2 tracks ผู้ปฏิบัติงานด้านธุรกิจไอทีจะได้รับประสบการณ์โดยตรงในการสร้างโซลูชันการวิเคราะห์แบบไร้เซิร์ฟเวอร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการวิเคราะห์ของคุณ หรือเรียนรู้วิธีการใช้ประโยชน์จาก AWS Modern Data Architecture สำหรับ big data workloads, machine learning หรือ graph use-cases โดยวิทยากร:
  • Showcase booths: ผู้เข้าร่วมจะได้พบกับบูธแสดงสินค้าเพื่อพูดคุยพบปะและเรียนรู้เพิ่มเติมอย่างใกล้ชิด โดย
    • บูธ AWS Partners
    • บูธ สำหรับพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของ AWS : AI/ML, Storage, Database
    • บูธ Developer & Community

สนใจเข้าร่วมงาน สามารถลงทะเทียนได้ทันทีที่

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับวิทยากร:


About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Line ประเทศไทย เผย 3 Roadmap สู่ปี 2027 พร้อมเปิดตัว Line Stickers Premium แบบจ่ายรายเดือน

ที่งาน Line Conference Thailand 2023 วันนี้ ทีมงาน Line ประเทศไทยได้ออกมาอัปเดตสิ่งที่น่าสนใจหลายเรื่อง ทั้งการเปิดเผยถึงวิสัยทัศน์ครั้งแรกของ Line ประเทศไทย ตลอดจน Roadmap สำหรับทิศทางการดำเนินงานในอนาคต …

รับมือกับ Ransomware ด้วย Backup Solution จาก Nipa Cloud

Backup Solution เป็นแนวทางป้องกันเหตุฉุกเฉินสุดท้ายที่องค์กรพึงมี โดยเฉพาะเหตุโจมตีจาก Ransomware ตัวป่วนที่ยังคงเกิดขึ้นอยู่เสมอ เชื่อแน่ว่าท่านคงจะได้ยินข่าวความเสียหายที่ธุรกิจองค์กรยังคงตกเป็นเหยื่อการโจมตีรายวัน แน่นอนว่าการเตรียมการไว้ล่วงหน้าอย่างสม่ำเสมอย่อมดีกว่าการแก้ปัญหาในภายหลัง ซึ่งเสียทั้งเวลา ความน่าเชื่อถือ และมูลค่าของธุรกิจ ในบทความนี้จะพาทุกท่านร่วมกันถอดบทเรียนจากกรณีศึกษาหนึ่งของผู้ใช้บริการ Backup Solution กับ …