CDIC 2023

Netpoleon Webinar: บริหารจัดการสิทธิ์และรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้อัตลักษณ์ด้วยเทคโนโลยี Identity Security

Netpoleon ร่วมกับ SailPoint ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง “บริหารจัดการสิทธิ์และรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้อัตลักษณ์ด้วยเทคโนโลยี Identity Security” พร้อมรู้จักกับโมเดล Zero Trust แบบ Identity-Centric ในวันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: บริหารจัดการสิทธิ์และรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้อัตลักษณ์ด้วยเทคโนโลยี Identity Security
ผู้บรรยาย: William Tan – Sales Executive, SailPoint และ Priyavit Settakitngam – Solutions Architect, Netpoleon Thailand
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2022 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/4416661127784/WN_wKSsigSKQHeumNEFlq9DoA

ในยุคที่ธุรกิจมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ทั้งการมาถึงของเทคโนโลยี Cloud Computing, Smart Phone, IoT, DevOps, BYOD และการ Work from Home ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นไปสู่การกระจาย IT ออกจากศูนย์กลาง ไม่มีอะไรที่ท้าทายไปกว่าการจัดการและโต้ตอบกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่เกิดขึ้น

อาชญากรทางไซเบอร์ต่างพยายามอย่างไม่ลดละที่จะเข้ายึดบัญชีของผู้ใช้เพื่อที่จะเข้าถึงระบบภายในขององค์กร ส่งผลให้หลายองค์กรต้องเปลี่ยนขอบเขตการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้มุ่งเน้นไปที่ตัว Workers แทน ซึ่งรวมถึงพนักงานขององค์กร ซัพพลายเออร์ พาร์ทเนอร์ ผู้จัดจำหน่ายสินค้า หรือแม้กระทั่ง Bot การให้สิทธิ์การเข้าถึงที่ถูกต้อง ในขณะที่ยังสามารถปกป้องธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องกลายเป็นพื้นฐานในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของธุรกิจในปัจจุบัน และนี่คือเหตุผลที่หลายองค์กรใช้เทคโนโลยี Identity Security เพื่อเป็นรากฐานไปสู่โมเดล Zero Trust Security

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อเรียนรู้การบริหารจัดการสิทธิ์และรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้ตัวตนด้วยเทคโนโลยี Identity Security รวมไปถึงโมเดล Zero Trust แบบ Identity-centric ที่ประสบความสำเร็จควรมีลักษณะอย่างไร


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …