Hackuity Webinar: การบริหารจัดการช่องโหว่ตามความเสี่ยง – เป็นแนวทางที่มีประสิทธิภาพสำหรับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ในปัจจุบันหรือไม่?

Hackuity ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Cybersecurity เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Hackuity Webinar เรื่อง “การบริหารจัดการช่องโหว่ตามความเสี่ยง – เป็นแนวทางที่มีประสิทธิภาพสำหรับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ในปัจจุบันหรือไม่?” ในวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2023 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar

พิเศษ!! ลงทะเบียนและเข้าฟังบรรยายเพื่อลุ้นรับเครื่องชงกาแฟแคปซูล Wacaco Minipresso NS2 จำนวน 2 รางวัล

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: การบริหารจัดการช่องโหว่ตามความเสี่ยง – เป็นแนวทางที่มีประสิทธิภาพสำหรับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ในปัจจุบันหรือไม่?
ผู้บรรยาย: คุณปัณณธร เขาหนองบัว Security Advisor APJ และคุณคริสโตเฟอร์ ชัย APJC Solution Director จาก Hackuity
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2023 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/5016777864314/WN_ySj1cUtwT42hz3v546gEKg

ในปัจจุบันโลกดิจิทัลมีการพัฒนาตลอดเวลา การรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลความลับและระบบแกนหลักของธุรกิจมีความสำคัญสูงสุด โดยเฉพาะในประเทศไทยที่มีการออกกฎหมาย PDPA เมื่อปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม องค์กรต่าง ๆ ต้องเผชิญกับการโจมตีทางไซเบอร์มากขึ้นเรื่อย ๆ และแนวทางดั้งเดิมในการจัดการช่องโหว่ก็ไม่ได้ประสิทธิผลที่ดีอีกต่อไป การจัดการช่องโหว่ตามความเสี่ยง (Risk-based Vulnerability Management) ที่จัดลำดับความสำคัญของช่องโหว่ตามผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นต่อการดำเนินธุรกิจและความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลกลายเป็นแนวทางใหม่ที่ทุกองค์กรเริ่มให้ความสนใจ

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อเรียนรู้พื้นฐานของการจัดการช่องโหว่ตามความเสี่ยง (Risk-based Vulnerability Management) ประโยชน์ และความแตกต่างจากการจัดการช่องโหว่แบบดั้งเดิมที่ใช้กันมา รวมถึงวิธีการเริ่มดำเนินการจัดการช่องโหว่ตามความเสี่ยงภายในองค์กรของคุณ ทั้งการระบุ ประเมิน และจัดลำดับความสำคัญของช่องโหว่ที่ส่งผลกระทบต่อองค์กรของคุณอย่างแท้จริง

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • ความแตกต่างระหว่างการจัดการช่องโหว่แบบดั้งเดิมและการบริหารจัดการช่องโหว่ตามความเสี่ยง
  • วิธีการระบุ การประเมิน และการจัดลำดับความสำคัญของช่องโหว่
  • กรณีศึกษาของการดำเนินการจัดการช่องโหว่ตามความเสี่ยงที่ประสบความสำเร็จในองค์กรเภสัชกรรมชั้นนำและธนาคารข้ามชาติของยุโรป
  • วิธีที่ดีกว่าในการจัดการแนวทางการรักษาความมั่นคงปลอดภัยจาก Hackuity ที่ช่วยให้คุณไม่ต้องทำงานบน Excel หรือเครื่องมืออิสระอื่น ๆ อีกต่อไป

เกี่ยวกับ Hackuity

กว่า 20 ปี ที่มีการจัดการช่องโหว่หมายถึงการบริหารการจัดเก็บ การประเมิน และการแก้ไข นอกเหนือกว่า 80% ของการโจมตีทางไซเบอร์ใช้ช่องโหว่ที่เผยแพร่เมื่อครึ่งทศวรรษที่แล้ว ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ก็ไม่ได้ให้ความสนใจ หรือไม่สามารถติดตามได้ด้วยตัวเอง ถึงเวลาแล้วที่เราต้องยอมรับกับทีมที่แยกส่วน เครื่องมือที่มากเกินไป และช่องโหว่ที่ระเบิดได้คือการจับคู่ที่สวรรค์สร้างขึ้น สำหรับผู้โจมตี ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 โดยผู้เชี่ยวชาญจากผู้ให้บริการความปลอดภัยทางไซเบอร์ชั้นนำ โดย Hackuity พลิกโฉม VM เพื่อปกป้ององค์กรทั่วโลกให้มีความปลอดภัยในระดับสูงสุด


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google เปิดตัว Secure AI Framework แนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย

Google เปิดตัว Secure AI Framework ช่วยแนะนำแนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย

Cisco เปิดตัวบริการ Multicloud Defenese

Cisco ได้ประกาศเปิดตัวบริการใหม่ Cisco Multicloud Defense ช่วยสร้างนโยบายรักษาความมั่นคงปลอดภัยสำหรับระบบ MultiCloud รองรับผู้ให้บริการ Public Cloud หลายราย