CDIC 2023

[Guest Post] XPG เปิดตัว XENIA 14 Lifestyle Ultrabook ความสมดุลระหว่างประสิทธิภาพและการพกพา พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยเร็ว ๆ นี้

XPG ผู้ให้บริการระบบ ส่วนประกอบและอุปกรณ์ต่อพ่วงที่เติบโตอย่างรวดเร็วสำหรับตลาดเกมเมอร์และมืออาชีพด้านอีสปอร์ต เอาใจสาวกที่ชื่นชอบเทคโนโลยี ประกาศเปิดตัว XPG XENIA 14 lifestyle ultrabook เป็นอัลตร้าบุ๊กหน้าจอขนาด 14 นิ้ว เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการโน้ตบุ๊กน้ำหนักเบาและบางซึ่งให้ประสิทธิภาพที่จำเป็นสำหรับการทำงานและความบันเทิง XENIA 14 ตอบสนองความต้องการนี้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7 หรือ i5 เจนเนอเรชั่น 11 ที่มีกราฟิก Intel® Iris® Xe ในตัวพร้อม จอแสดงผล Full HD IPS ที่มีอัตราส่วนหน้าจอ 92% และแบตเตอรี่พร้อมใช้งานได้สูงสุด 10 ชั่วโมง

สร้างมาเพื่อการพกพาที่ง่าย

การออกแบบตัวเครื่องและวัสดุ ผลิตจากแมกนีเซียมอัลลอยด์น้ำหนักเบา XENIA 14 เป็นอุปกรณ์พกพาพิเศษที่ผู้ใช้สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ด้วยน้ำหนักเพียง 970 กรัม (2.14 ปอนด์) และยังออกแบบอัลตร้าบุ๊กให้ง่ายต่อการพกพาไม่ว่าจะเป็นการถือด้วยมือหรือใส่ในกระเป๋า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจ และเหมาะกับผู้ใช้ที่ต้องวิ่งจากห้องประชุมไปยังห้องประชุมหนึ่งเป็นประจำ XENIA 14 ไม่เพียงแต่น้ำหนักเบาเท่านั้น แต่ยังมีความบางเพียง 15 มม. เท่านั้น

ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7 หรือ i5 เจนเนอเรชั่น 11 ที่มีกราฟิก Intel® Iris® Xe ในตัว XENIA 14 พร้อมที่จะเสริมประสิทธิภาพในการสร้างคอนเทนต์และเสพความบันเทิงที่ไร้รอยต่อ สิ่งเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติมโดยไดรฟ์โซลิดสเตจ XPG PCIe Gen4 ความเร็วสูงและหน่วยความจำ XPG DDR4 3200 MHz พร้อมสล็อตส่วนขยายเพิ่มเติม

พอร์ตการเชื่อมต่อที่หลากหลาย

XENIA 14 มีพอร์ต I/O มากมายสำหรับการเชื่อมต่อที่ไม่ยุ่งยาก รวมถึงพอร์ต USB Type-C หลายพอร์ตที่มาพร้อมกับ Thunderbolt 4 เพื่อการชาร์จที่สะดวกและการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็ว มีพอร์ต USB 3.2 Gen2 Type-A, แจ็คคอมโบเสียง 3.5 มม. และพอร์ต HDMI 2.0b ยิ่งไปกว่านั้น XPG XENIA 14 สามารถเชื่อมต่อจอภาพ 4K ภายนอกได้สูงสุดสามจอผ่านพอร์ต HDMI และ USB-C

ความเพลิดเพลินในการรับชมสูงสุด

เพื่อประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยม XENIA 14 นำเสนอจอแสดงผลที่มีดีไซน์ขอบจอที่มีความกว้างเพียง 2 มม. พร้อมอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 92% เพื่อให้มีพื้นที่ในการรับชมความบันเทิงต่าง ๆ ได้มากขึ้นและมีสิ่งรบกวนน้อยลง การกระจายน้ำหนักที่สมบูรณ์แบบและการออกแบบบานพับทำให้ผู้ใช้สามารถเปิดอัลตร้าบุ๊กได้ง่ายด้วยมือเดียว

ประหยัดพลังงานและชาร์ตได้เร็ว

XENIA 14 ให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 10 ชั่วโมงเพื่อประสิทธิภาพการทำงานตลอดทั้งวันในขณะเดินทาง และอะแดปเตอร์ AC ที่ให้มานั้นมีขนาดกะทัดรัดพร้อมกำลังไฟฟ้า 65W ผ่านแจ็คแบบบาร์เรล หรือผู้ใช้ยังสามารถเติมแบตเตอรี่ด้วยพอร์ต USB Type-C ทั้งสองพอร์ต (พอร์ต USB Type-C หรือ Thunderbolt 4)

Wi-Fi 6 และ Bluetooth 5.1

มาพร้อมกับ Intel® Wi-Fi 6 AX201, XPG XENIA 14 ช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับการเชื่อมต่อด้วยมาตรฐานล่าสุด Wi-Fi 6 และ Bluetooth 5.1 โดย Wi-Fi 6 ช่วยให้เราท์เตอร์สื่อสารกับอุปกรณ์ได้มากขึ้น และส่งข้อมูลไปยังอุปกรณ์หลายเครื่องในการกระจายสัญญาณในพื้นที่สัญญาณเดียวกัน ด้วยช่วงการรับส่งข้อมูลที่กว้างขึ้น ส่วน Bluetooth 5.1 นำเสนอคุณสมบัติ “การค้นหาทิศทาง” ที่ช่วยให้ XPG XENIA 14 สามารถระบุตำแหน่งทางกายภาพของสัญญาณ Bluetooth เพื่อเพิ่มความเสถียร

รองรับ Windows Hello และ ทดลองเล่น Xbox Game Pass ฟรี 1 เดือน

XPG XENIA 14 รองรับ Windows Hello และสามารถปลุกจากโหมดสลีปได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาทีด้วยการจดจำใบหน้าผ่านกล้อง IR ที่วางตำแหน่งเหนือจอแสดงผล XPG XENIA 14 ยังมาพร้อมกับการทดลองใช้ Xbox Game Pass ฟรีหนึ่งเดือน ซึ่งให้ผู้ใช้เข้าถึงเกมมากกว่า 200 เกม

ความพร้อมใช้งานของ XPG XENIA 14 อาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาค หากต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับความพร้อมให้บริการและราคาเฉพาะในภูมิภาคของคุณ โปรดติดต่อ XPG ผ่าน www.xpg.com

ทั้งนี้ XPG XENIA 14 เตรียมวางจำหน่ายในประเทศเร็ว ๆ นี้ พร้อมด้วยคีย์บอร์ดที่รองรับการใช้งานภาษาไทยจากโรงงาน นอกจากนี้แล้ว XPG XENIA 14 ยังได้รับคำชื่นชมจากสื่อชั้นนำทั่วโลกที่ได้ทดสอบและทดลองใช้งานโน้ตบุ๊กรุ่นนี้อีกด้วย

เกี่ยวกับ XPG (XTREME PERFORMANCE GEAR)

ก่อตั้งโดย ADATA เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงแก่เกมเมอร์ มืออาชีพด้านอีสปอร์ต และผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และด้วยเหตุนี้จึงทำงานอย่างใกล้ชิดกับชุมชนเกมและอีสปอร์ตเพื่อให้เข้าใจถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้ใช้ เราจัดหาผลิตภัณฑ์อย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่ระบบ ส่วนประกอบ อุปกรณ์ต่อพ่วง ไปจนถึงอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ และสร้างผลิตภัณฑ์เหล่านี้โดยคำนึงถึงความเสถียร ความน่าเชื่อถือ และประสิทธิภาพในระดับสูงสุด เรายังพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยดีไซน์สุดเท่ซึ่งได้รับรางวัลอันทรงเกียรติระดับนานาชาติมากมาย เช่น iF Design และ Good Design นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์แล้ว เรามีบทบาทอย่างแข็งขันในการสนับสนุนและสนับสนุนงานอีสปอร์ตและทีมทั่วโลกเพื่อให้ได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือชั้นในระดับสูงสุด

 

 


About Maylada

Check Also

GIGABYTE ขยายพอร์ตโฟลิโอเซิร์ฟเวอร์ GPU ด้วย Liquid Cooling Server ใหม่และเซิร์ฟเวอร์สำหรับ Generative AI และ HPC [Guest Post]

Giga Computing บริษัทในเครือของ GIGABYTE และผู้นำด้านอุตสาหกรรมในการให้บริการเซิร์ฟเวอร์ประสิทธิภาพสูง, เมนบอร์ดเซิร์ฟเวอร์และเวิร์คสเตชั่น ประกาศเปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ GPU 2 รุ่นใหม่สำหรับซีพียู Intel® Xeon® Scalable Gen 4 และ NVIDIA HGX™ …

AMD เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มเวิร์คสเตชั่นกราฟิกการ์ด 2 รุ่น ประกอบด้วย AMD Radeon PRO W7600 และ AMD Radeon PRO W7500 [Guest Post]

AMD เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มเวิร์คสเตชั่นกราฟิกการ์ดเพิ่ม 2 รุ่น ประกอบด้วย AMD Radeon PRO W7600 และ AMD Radeon PRO W7500 ที่ออกแบบมาเพื่อรับมือกับเวิร์คโหลดงานเมนสตรีมระดับมืออาชีพในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมไปถึงด้านสื่อและความบันเทิง, การออกแบบและการผลิต และสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และการก่อสร้าง