ADPT

[Guest Post] iZeno คว้ารางวัล Partner of The Year 2020 หมวดตลาดเกิดใหม่ จาก Atlassian

Atlassian ประกาศว่า iZeno Pte Ltd ได้รับรางวัล Atlassian Partner of the Year 2020: Emerging Markets หรือรางวัล Partner of the Year 2563 ในหมวดตลาดเกิดใหม่ จากผลงานอันโดดเด่นและความสำเร็จของ iZeno ตลอดปี 2563 ซึ่งรวมถึงความพยายามที่เป็นเลิศในการพัฒนาธุรกิจใหม่ การเป็นผู้นำทางความคิดและนวัตกรรม  รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการที่เข้ามาเติมเต็ม Atlassian

iZeno เป็นหนึ่งในพันธมิตรด้านโซลูชันทั้งหมด 16 ราย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็น Partner of the Year, จากความทุ่มเทอย่างต่อเนื่องตลอดปีของเรา 

“Atlassian ขอแสดงความยินดีและแสดงความขอบคุณ ผู้ที่ได้รับรางวัล Partner of the Year ทั้งหมดในปีนี้” Martin Musierowicz, Head of Global Channels, Atlassian กล่าว “พันธมิตรด้านโซลูชันมีบทบาทสำคัญต่อความสำเร็จสำหรับลูกค้าของเรา และเราตื่นเต้นกับการได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของพันธมิตรแถวหน้าของเรา ซึ่งได้ทุ่มเทอย่างมากเพื่อส่งมอบโซลูชัน ที่เป็นนวัตกรรมและบริการของ Atlassian ให้กับลูกค้าของเรา”

“การมอบรางวัลยกย่องจาก Atlassian ครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงการลงทุนของ iZeno ในเอเชียอย่างชัดเจน รวมถึงความน่าเชื่อถือจากลูกค้าของเรา ในการส่งมอบเครื่องมือและกระบวนการที่เหมาะสม iZeno จะเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ และขยาย iZeno Atlassian Practice (ITSM และ DevOps) ในสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ให้ครอบคลุมมากขึ้นในปัจจุบัน” Mr.Jason Lin, กรรมการผู้จัดการ iZeno กล่าว

เกี่ยวกับ iZeno

iZeno ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 โดยเป็นผู้จัดหาโซลูชันทางเทคโนโลยีที่ดีที่สุดให้กับองค์กรขนาดใหญ่เพื่อการดำเนินธุรกิจอย่างไร้รอยต่อ ด้วยทีมนวัตกรรมที่ประจำอยู่ที่บริษัทกว่า 85 คน เราได้ส่งมอบโซลูชันระดับองค์กรมาแล้วมากกว่า 500 รายการ ซึ่งได้ถูกนำไปติดตั้ง และปรับอย่างเหมาะสมเพื่อการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น ทีมของเราใช้ประสบการณ์ในอุตสาหกรรมสร้างผลงานที่เป็นแอปพลิเคชันที่มีความสำคัญต่องานมากมาย โดยได้นำเทคโนโลยี AI & Machine Learning, DevOps, ITSM, Cloud,CRM & CX, Data Analytics และเทคโนโลยีชั้นนำอื่น ๆ อีกมากมายมารวมเข้ากับกรอบการทำงานด้านไอทีของลูกค้าของเรา

 


Check Also

AWS เปิด Public Registry สำหรับ CloudFormation แล้ว

AWS ได้เปิด Registry ในรูปแบบสาธารณะสำหรับใช้เก็บ CloudFormation แล้ว

Dell Technologies ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Cyber Recovery & Business Resiliency: Be Ready for the Next Decade” [25 มิถุนายน 2564]

Dell Technologies ขอเรียนเชิญ ผู้บริหารในสายงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้วางแผนกลยุทธ์ด้านไอที ผู้ที่มีส่วนร่วมในระบบ IT Infrastructure เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Cyber Recovery & Business Resiliency: Be Ready …