[Guest Post] สถานเอกอัครราชทูตอิสเอล ขอเชิญร่วมงาน “Fintech and Insurtech: The Future of Financial Disruption” ในวันที่ 15 (ฟินเทค) – 16 ธันวาคม (อินชัวร์เทค) 2564 ทางแพลทฟอร์มออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ www.ilthtechcon.com

ภาคการเงินรอบตัวเรากำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว คำศัพท์และแนวคิดทางการเงินใหม่ เช่น Blockchain, Defi, Embedded Finance กำลังเข้ามาเป็นผู้นำในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงนี้ แต่ความท้าทายที่สำคัญยังคงเป็นความสามารถของภาคการเงินที่มีอายุมานานในการปรับตัวให้เข้ากับภูมิทัศน์ทางเทคโนโลยีที่มาใหม่

ภาคฟินเทคของโลกกำลังเฟื่องฟูอย่างเห็นได้ชัด ในปี 2564 เงินทุนทั่วโลกของสตาร์ทอัพ Fintech สูงถึง 91.5 พันล้านดอลลาร์โดยมียูนิคอร์นฟินเทคใหม่ 200 บริษัทตามข้อมูลของ CB Insights ปัจจุบันในอิสราเอลมียูนิคอร์นและ Decacorn มากกว่า 70 บริษัท และยูนิคอร์นใหม่ของอิสราเอลมากกว่า 20 บริษัทถูกเพิ่มในรายการจนถึงปี 2021

 

 

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Fintech and InsurtechThe Future of Financial Disruption
วันเวลา: วันพุธที่ 15 และ วันพฤหัสบดี 16 ธันวาคม 2021 เวลา 14:00 – 16:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียนhttps://cutt.ly/1YxlEm5

โดยสมัครได้ที่: https://cutt.ly/9YQV1wk

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติม:

ติดต่อนัดหมายกับบริษัทอิสราเอล: ณัฏฐรียา 089-679-8844 nathareeya.n@israeltrade.gov.il


About Maylada

Check Also

[Guest Post] DGA เผยโฉมระบบพอร์ทัลข้อมูลกลาง เพื่อการเข้าถึงสวัสดิการของประชาชน

ประเทศไทยดูเหมือนจะมีสวัสดิการครอบคลุมประชาชนกลุ่มต่าง ๆ แต่ในความเป็นจริงยังมีประชาชนหลายคนที่ยังไม่สามารถเข้าถึงสวัสดิการได้ ยังมีคนที่ตกหล่นจากการได้รับสวัสดิการ หรือแม้จะได้รับสวัสดิการแต่ก็ยังไม่เพียงพอ ครอบคลุมกับการดำรงชีวิต ทำให้มีช่องว่างอีกมากมายที่จะสามารถพัฒนาและสนับสนุนเพิ่มเติมได้เพื่อให้สวัสดิการมีคุณภาพดีขึ้น

Tech Refresh & Data Migration ลดต้นทุน Tech Operation ผลักดันสู่ความท้าทายใหม่ในอนาคต | Tangerine x SVI

บริษัท แทนเจอรีน จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและบริการด้านไอทีครอบคลุมทั้งระบบธุรกิจ ตั้งแต่ Infrastructure, Data Center, Network, Security และ ERP ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เอสวีไอ …