[Guest Post] DKSH ร่วมมือกับ Creative Edge Software ในภูมิภาคเอเชีย

DKSH ได้ลงนามเซ็นสัญญาความร่วมมือกับ Creative Edge Software เพื่อส่งเสริมการใช้ซอฟท์แวร์สำหรับการออกแบบงาน 3 มิติ ในตลาดหลักของเอเชีย ความร่วมมือนี้ดำเนินตามแผนกลยุทธ์ของหน่วยธุรกิจเทคโนโลยี DKSH ที่ต้องการเน้นย้ำตำแหน่งผู้นำการให้บริการอย่างครบวงจรสำหรับธุรกิจด้านบรรจุภัณฑ์ การพิมพ์ และการ converting

 

หน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท DKSH (ประเทศไทย) จำกัด ได้เซ็นสัญญาความร่วมมือกับ บริษัท Creative Edge Software ผู้นำด้านการผลิตซอฟท์แวร์ด้านการออกแบบงาน 3 มิติ สำหรับธุรกิจด้านบรรจุภัณฑ์ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองมินนิอาโปลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ในความร่วมมือครั้งนี้ DKSH จะให้บริการด้านการขาย การตลาด และบริการหลังการขาย ให้แก่ตลาดหลักทั่วภูมิภาคเอเชีย อาทิ ประเทศอินเดีย ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศมาเลเซีย ประเทศฟิลิปปินส์ ประเทศสิงคโปร์ และประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ iC3D จากบริษัท Creative Edge Software เป็นซอฟท์แวร์สำหรับการออกแบบบรรจุภัณฑ์อย่างครบวงจรและเรียลไทม์ชนิดแรก ที่ให้ลูกค้าสามารถขึ้นแบบตัวอย่าง 3 มิติ แบบเสมือนจริงได้ในทันที ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบบรรจุภัณฑ์จาก กระดาษลูกฟูก แก้ว กระป๋อง บรรจุภัณฑ์ที่มีความยืดหยุ่นของรูปทรง หรือบรรจุภัณฑ์แบบ Shrink-wrap โปรแกรม iC3D สามารถสร้าง และตรวจสอบตัวอย่างเสมือนจริงได้อย่างเรียลไทม์ตลอดกระบวนการออกแบบตั้งแต่การสร้างคอนเซ็ปต์จนถึงการผลิต ซึ่งโปรแกรมนี้ไม่จำเป็นต้องใช้โปรแกรมจากผู้เชี่ยวชาญ ฮาร์ดแวร์ หรือความช่วยเหลือจากภายนอกใดๆ โดยสามารถปรับใช้ได้อย่างง่ายดายด้วยการสร้างไฟล์จากโปรแกรม Ilustrator หรือ PDF ก็สามารถแสดงผลที่เปรียบเสมือนรูปถ่ายจริงได้แล้ว

DKSH จะให้การสนับสนุนด้านการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ในกลุ่มผู้บริโภค ซี่งรวมถึงเจ้าของแบรนด์ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภค เอเจนซี่รับออกแบบ ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์และฉลาก ผู้ให้บริการด้านกระบวนการก่อนสั่งพิมพ์ ผู้แปรรูปบรรจุภัณฑ์ และผู้ให้บริการการบรรจุสินค้า

มร. Mark Hardaker รองประธานบริหารฝ่ายขาย บริษัท Creative Edge Software กล่าวว่า “DKSH มีเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วทั้งภูมิภาค พร้อมด้วยความรู้ที่หยั่งลึก และความสามารถในการขายและการตลาดที่เป็นเลิศ เราจึงเชื่อมั่นว่า DKSH เป็นพันธมิตรที่เหมาะสมที่สุดในการช่วยให้เราสามารถขยายการครอบคลุม และบรรลุเป้าหมายในการเติบโตทางธุรกิจของเราได้”

มร. Suhas Kulkarni ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Printing, Packaging & Converting ประจำภูมิภาคเอเชีย
แปซิฟิค จาก DKSH กล่าวเพิ่มเติมว่า “เนื่องด้วยการเติบโตทางธุรกิจอีคอมเมิร์ส ธุรกิจด้านการจำลองบรรจุภัณฑ์ในภูมิภาคเอเชียจึงได้มีการขยายตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว ความร่วมมือกับ Creative Edge Software ในครั้งนี้จึงช่วยให้เราสามารถเชื่อมต่อกับผู้ซื้อบรรจุภัณฑ์ที่นอกเหนือไปจากผู้ออกแบบในกระบวนการก่อนพิมพ์ และผู้แปรรูปบรรจุภัณฑ์ เรามั่นใจว่าจะสามารถสร้างการเติบโตในตลาดให้แก่ผลิตภัณฑ์ของ Creative Edge Software ได้ และมีความยินดีที่จะได้นำเสนอโซลูชั่นที่ทันสมัยนี้ให้แก่ลูกค้าของเราในเอเชีย”

 

เกี่ยวกับ Creative Edge Software

บริษัท Creative Edge Software เป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์และพัฒนาโซลูชั่นซอฟท์แวร์แบบ 3 มิติ ที่ล้ำสมัยสำหรับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ ซึ่งรวมถึง iC3D ซอฟท์แวร์เพื่อการออกแบบบรรจุภัณฑ์อย่างครบวงจรและเรียลไทม์ ที่ช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถสร้างแบบจำลองดิจิทัลในรูปแบบ 3 มิติ ได้ในทันที iC3D ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและร่นระยะเวลาในการคิดค้น ออกแบบ และผลิตบรรจุภัณฑ์ ฉลาก และกราฟฟิก เราส่งมอบบริการให้แก่ธุรกิจ OEM ผู้กระจายสินค้า และตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลอย่าง iC3D อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.creativeedgesoftware.com

 

เกี่ยวกับ DKSH

DKSH มีวัตถุประสงค์หลัก คือ การเพิ่มคุณค่าให้แก่ชีวิตผู้คน เราได้ส่งมอบความเติบโตทางธุรกิจให้แก่บริษัทต่างๆ ทั่วภูมิภาคเอเชียและภูมิภาคอื่นของโลก มากว่า 150 ปี ผ่านการดำเนินงานภายใต้หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ หน่วยธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค หน่วยธุรกิจวัตถุดิบอุตสาหกรรม และหน่วยธุรกิจเทคโนโลยี ในฐานะผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาด  ดีเคเอสเอชให้บริการด้านการจัดหาวัตถุดิบ ข้อมูลการตลาด การตลาดและการขาย การดำเนินธุรกิจโดยใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์ การกระจายสินค้าและการจัดส่ง รวมถึงบริการหลังการขาย บริษัทฯ ได้จดทะเบียนใน SIX Swiss Exchange ดำเนินธุรกิจอยู่ใน 36 ประเทศ มีพนักงานผู้เชี่ยวชาญ 32,450 คน มียอดขายสุทธิในปี พ.ศ. 2563 จำนวน 10.7 พันล้านฟรังก์สวิส หน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท DKSH เชี่ยวชาญในการให้บริการโซลูชั่นที่ออกแบบเฉพาะเพื่อภาคอุตสาหกรรม ด้วยผู้เชี่ยวชาญกว่า 1,540 คน หน่วยธุรกิจนี้สามารถทำรายได้สุทธิได้ถึง 382.5 ล้านสวิสฟรังส์ในปี 2563 www.dksh.com/tec


About Maylada

Check Also

การบินไทย ไว้ใจ I AM Consulting ยกระดับ ระบบ ERP ขึ้นบน Cloud [Guest Post]

เพิ่มศักยภาพนำธุรกิจสู่การแข่งขันกลุ่มอุตสาหกรรมการบินระดับโลก  

Zebra Technologies เปิดตัว Advanced Tier ของโปรแกรม Machine Vision Specialization

Zebra Technologies ได้เปิดตัวโปรแกรม Advanced Tier ใหม่ของโปรแกรม Machine Vision Specialization สำหรับพันธมิตรที่เชี่ยวชาญด้านระบบ Industrial Automation และ Machine Vision …