Black Hat Asia 2023

Google จัด Indie Games Accelerator รับสมัครบริษัทพัฒนาเกมชาวไทยร่วมโครงการ

เป็นข่าวดีสำหรับบริษัทพัฒนาเกมสัญชาติไทยที่ต้องการก้าวสู่เวทีระดับโลก เมื่อ Google ได้ออกมาประกาศจัดโครงการ Google Indie Games Accelerator ซึ่งเป็นโครงการยาว 4 เดือนสำหรับสนับสนุนบริษัทพัฒนาเกมบน Mobile โดยเฉพาะ โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการสมัครเข้าร่วมโครงการดังนี้

 

Google Indie Games Accelerator

 

Credit: Google

 

โครงการบ่มเพาะบริษัท Startup ด้านเกมเป็นเวลา 4 เดือนสำหรับธุรกิจในประเทศอินเดีย, อินโดนีเซีย, มาเลย์เซีย, ปากีสถาน, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไทย และเวียดนาม ที่ต้องการเติบโตบนแพลทฟอร์มของ Android โดยผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับสิทธิประโยชน์ดังนี้

  • Gaming Bootcamp ที่ Google Asia HQ สำหรับ 2 คนต่อบริษัท
  • ทีมโค้ชจาก Google และผู้เชี่ยวชาญในวงการเกม
  • โอกาสในการขึ้นเป็น Showcase บน Google Play
  • เครดิตสำหรับใช้ Google Cloud Platform และ Firebase มูลค่า 20,000 เหรียญ
  • Google Pixel สำหรับใช้ทดสอบ
  • โอกาสในการเข้าร่วมกิจกรรมอื่นๆ หลังจากนี้

 

กำหนดการ

วันนี้ – 31 ก.ค. 2018 รับใบสมัครเข้าร่วมโครงการ
8 ส.ค. 2018 ประกาศผู้เข้าร่วมโครงการ
24 – 28 ก.ย. 2018 เข้าร่วม Bootcamp ที่สิงคโปร์
27 – 29 พ.ย. 2018 งานจบโครงการ Bootcamp

 

วิธีการสมัครเข้าร่วมโครงการ

ผู้ที่สนใจสามารถส่งใบสมัครเข้าร่วมโครงการได้ทันทีที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdVSwLhMcKwt-aBdAiogiYc9zY8FrNYxK_dsS28pKwCO-LYjQ/viewform?usp=sf_link หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการได้ที่ https://events.withgoogle.com/indie-games-accelerator/about/#content

 

 

ที่มา: https://www.blog.google/around-the-globe/google-asia/indie-games-accelerator/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

พลิกมุมคิดการจัดการคลาวด์ไอทีอย่างสมาร์ตฉบับวีเอ็มแวร์ [Guest Post]

แม้คลาวด์จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการพาองค์กรก้าวข้ามวิกฤตไปสู่การสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจหรือกลยุทธ์การแข่งขันใหม่ ด้วยคุณลักษณะที่คล่องตัว (Agility) ในการปรับความต้องการใช้งานโดยอัตโนมัติ (Auto-Scaling) ได้ด้วยตัวเอง (Self-Services) ทว่าหลายองค์กรซึ่งเลือกปฏิวัติระบบธุรกิจขึ้นสู่คลาวด์กลับประสบปัญหาการจัดการทรัพยากรที่ยิบย่อยบนคลาวด์ไม่ไหว แถมหัวจะปวดกับภัยคุกคามที่ยุ่งยากในการป้องกัน ด้วยเหตุนี้ ความคาดหวังต่อไอทีคลาวด์ยุคถัดไป คือ การปรับแต่งแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มคลาวด์ไอทีให้ทันสมัยตรงต่อความต้องการทางธุรกิจ ภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยแบบองค์รวมที่แข็งแกร่ง ทั่วถึง และเป็นอัตโนมัติกว่าเดิม

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own Vancouver 2023 ผู้เข้าแข่งขันกวาดเงินรางวัลสูงสุด 475,000 เหรียญ หรือประมาณ 16 …