Google จัด Indie Games Accelerator รับสมัครบริษัทพัฒนาเกมชาวไทยร่วมโครงการ

เป็นข่าวดีสำหรับบริษัทพัฒนาเกมสัญชาติไทยที่ต้องการก้าวสู่เวทีระดับโลก เมื่อ Google ได้ออกมาประกาศจัดโครงการ Google Indie Games Accelerator ซึ่งเป็นโครงการยาว 4 เดือนสำหรับสนับสนุนบริษัทพัฒนาเกมบน Mobile โดยเฉพาะ โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการสมัครเข้าร่วมโครงการดังนี้

 

Google Indie Games Accelerator

 

Credit: Google

 

โครงการบ่มเพาะบริษัท Startup ด้านเกมเป็นเวลา 4 เดือนสำหรับธุรกิจในประเทศอินเดีย, อินโดนีเซีย, มาเลย์เซีย, ปากีสถาน, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไทย และเวียดนาม ที่ต้องการเติบโตบนแพลทฟอร์มของ Android โดยผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับสิทธิประโยชน์ดังนี้

  • Gaming Bootcamp ที่ Google Asia HQ สำหรับ 2 คนต่อบริษัท
  • ทีมโค้ชจาก Google และผู้เชี่ยวชาญในวงการเกม
  • โอกาสในการขึ้นเป็น Showcase บน Google Play
  • เครดิตสำหรับใช้ Google Cloud Platform และ Firebase มูลค่า 20,000 เหรียญ
  • Google Pixel สำหรับใช้ทดสอบ
  • โอกาสในการเข้าร่วมกิจกรรมอื่นๆ หลังจากนี้

 

กำหนดการ

วันนี้ – 31 ก.ค. 2018 รับใบสมัครเข้าร่วมโครงการ
8 ส.ค. 2018 ประกาศผู้เข้าร่วมโครงการ
24 – 28 ก.ย. 2018 เข้าร่วม Bootcamp ที่สิงคโปร์
27 – 29 พ.ย. 2018 งานจบโครงการ Bootcamp

 

วิธีการสมัครเข้าร่วมโครงการ

ผู้ที่สนใจสามารถส่งใบสมัครเข้าร่วมโครงการได้ทันทีที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdVSwLhMcKwt-aBdAiogiYc9zY8FrNYxK_dsS28pKwCO-LYjQ/viewform?usp=sf_link หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการได้ที่ https://events.withgoogle.com/indie-games-accelerator/about/#content

 

 

ที่มา: https://www.blog.google/around-the-globe/google-asia/indie-games-accelerator/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS กับการปรับองค์กรในยุคดิจิทัล – เปิดรับนวัตกรรม สนับสนุนสตาร์ทอัพภายใน สร้างวัฒนธรรมการเปลี่ยนแปลงใน DNA ของทุกฝ่าย

องค์กรทั้งหลายในปัจจุบันต่างก็ตระหนักดีถึงความสำคัญของการปรับตัวไปตามเทคโนโลยีและความต้องการของผู้บริโภคที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว โจทย์ที่พวกเขาต้องตอบให้ได้เพื่อการเข้าร่วมแข่งขันในตลาด ณ ตอนนี้ คือการปรับตัวอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ใช้เทคโนโลยีช่วยสร้างคุณค่าและลดต้นทุน รวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงโมเดลธุรกิจให้ทันสมัย และสอดคล้องกับความเป็นไปมากขึ้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากสมาชิกภายในองค์กรทุกคนไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทีมงาน ADPT มีโอกาสได้ร่วมพูดคุยกับ AIS ถึงแนวทางที่พวกเขาได้เริ่มต้นใช้เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองในยุคของ Digital Transformation ตั้งแต่แนวคิด …

FMS ขอเชิญเข้าร่วม Free Workshop “เจาะลึกระบบริหารจัดการสินค้าคงคลังด้วย SAP Business One” 8 ส.ค. 2019

FMS และ A-Plus Software จาก Hongkong ร่วมกับ SAP Thailand ขอเชิญบริษัทที่สนใจเข้าร่วม Workshop ฟรี “เจาะลึกระบบริหารจัดการสินค้าคงคลังด้วย SAP Business One" : Inventory Control, Warehouse Solution, และ Barcode System วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม พศ. 2562 เวลา 8.30 - 12.30 น. ที่ SAP Thailand , ตึก Liberty สีลม BTS ศาลาแดง โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้