[PR] ห้ามพลาด !!! Google ขยายเวลารับสมัครผู้สนใจออกบูธ และเข้าร่วมดูงาน Google HackFair 2015 ฟรี!!!

Google ส่งท้ายปี 2015 จัดงาน Google HackFair Bangkok 2015 ในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2558 ที่ C-asean ตึก Cyber World ถนนรัชดา เวลา 9.00 – 21.00 น. ซึ่งภายในงานมีการบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการคิดนอกกรอบควบคู่ไปพร้อมกับการทำงาน อีกทั้งงานนี้ยังเปิดพื้นที่สำหรับนักสร้าง และนักพัฒนา ที่จะได้มาแสดงผลงานที่สร้างจากเทคโนโลยีของ Google

google-hackfair-bangkok

รายละเอียดการสมัครงาน

ผู้เข้าร่วมงานจะถูกจัดออกเป็นสองกลุ่ม โดยกลุ่มแรกคือ Exhibitor หรือคนออกบูธแสดงผลงาน ซึ่งตอนนี้ได้มีการขยายเวลารับสมัคร สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยจะปิดรับสมัครวันที่ 9 ธ.ค. และประกาศผล 30 ทีมที่ได้รับคัดเลือกมาออกบูธ ในวันที่ 11 ธ.ค.

ลิงค์ รับสมัคร: http://goo.gl/forms/HNvG4kCEtX

กลุ่มที่สอง คือ ผู้ที่สนใจเข้ามาดูงาน สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเช่นกัน โดยสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 17 ธ.ค.

ลิงค์ รับสมัคร: http://goo.gl/forms/RYNTQNYRm9

ดู รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์เดิมค่ะ https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=794882590639381&substory_index=0&id=651699931624315


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS กับการปรับองค์กรในยุคดิจิทัล – เปิดรับนวัตกรรม สนับสนุนสตาร์ทอัพภายใน สร้างวัฒนธรรมการเปลี่ยนแปลงใน DNA ของทุกฝ่าย

องค์กรทั้งหลายในปัจจุบันต่างก็ตระหนักดีถึงความสำคัญของการปรับตัวไปตามเทคโนโลยีและความต้องการของผู้บริโภคที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว โจทย์ที่พวกเขาต้องตอบให้ได้เพื่อการเข้าร่วมแข่งขันในตลาด ณ ตอนนี้ คือการปรับตัวอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ใช้เทคโนโลยีช่วยสร้างคุณค่าและลดต้นทุน รวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงโมเดลธุรกิจให้ทันสมัย และสอดคล้องกับความเป็นไปมากขึ้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากสมาชิกภายในองค์กรทุกคนไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทีมงาน ADPT มีโอกาสได้ร่วมพูดคุยกับ AIS ถึงแนวทางที่พวกเขาได้เริ่มต้นใช้เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองในยุคของ Digital Transformation ตั้งแต่แนวคิด …

FMS ขอเชิญเข้าร่วม Free Workshop “เจาะลึกระบบริหารจัดการสินค้าคงคลังด้วย SAP Business One” 8 ส.ค. 2019

FMS และ A-Plus Software จาก Hongkong ร่วมกับ SAP Thailand ขอเชิญบริษัทที่สนใจเข้าร่วม Workshop ฟรี “เจาะลึกระบบริหารจัดการสินค้าคงคลังด้วย SAP Business One" : Inventory Control, Warehouse Solution, และ Barcode System วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม พศ. 2562 เวลา 8.30 - 12.30 น. ที่ SAP Thailand , ตึก Liberty สีลม BTS ศาลาแดง โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้