[PR] ห้ามพลาด !!! Google ขยายเวลารับสมัครผู้สนใจออกบูธ และเข้าร่วมดูงาน Google HackFair 2015 ฟรี!!!

Google ส่งท้ายปี 2015 จัดงาน Google HackFair Bangkok 2015 ในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2558 ที่ C-asean ตึก Cyber World ถนนรัชดา เวลา 9.00 – 21.00 น. ซึ่งภายในงานมีการบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการคิดนอกกรอบควบคู่ไปพร้อมกับการทำงาน อีกทั้งงานนี้ยังเปิดพื้นที่สำหรับนักสร้าง และนักพัฒนา ที่จะได้มาแสดงผลงานที่สร้างจากเทคโนโลยีของ Google

google-hackfair-bangkok

รายละเอียดการสมัครงาน

ผู้เข้าร่วมงานจะถูกจัดออกเป็นสองกลุ่ม โดยกลุ่มแรกคือ Exhibitor หรือคนออกบูธแสดงผลงาน ซึ่งตอนนี้ได้มีการขยายเวลารับสมัคร สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยจะปิดรับสมัครวันที่ 9 ธ.ค. และประกาศผล 30 ทีมที่ได้รับคัดเลือกมาออกบูธ ในวันที่ 11 ธ.ค.

ลิงค์ รับสมัคร: http://goo.gl/forms/HNvG4kCEtX

กลุ่มที่สอง คือ ผู้ที่สนใจเข้ามาดูงาน สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเช่นกัน โดยสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 17 ธ.ค.

ลิงค์ รับสมัคร: http://goo.gl/forms/RYNTQNYRm9

ดู รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์เดิมค่ะ https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=794882590639381&substory_index=0&id=651699931624315


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

NEXUS เชิญร่วมสัมมนาพิเศษ SAP S/4HANA สำหรับกลุ่มธุรกิจ Food and Beverage และ High Tech ในวันที่ 28 พ.ค. 2019

พลาดไม่ได้!! งานสัมมนาพิเศษสำหรับผู้บริหารประจำปี 2019 โดย SAP ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ อันดับ 1 ของโลก ได้จัดร่วมกับบริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา วางระบบซอฟต์แวร์ เพื่อพัฒนา และเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจ โดยในงานสัมมนาครั้งนี้จะเน้นย้ำเกี่ยวกับโซลูชั่นและแนวทางใหม่ในการแก้ปัญหาการดำเนินธุรกิจ และเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารงานของกลุ่มธุรกิจ Food, Beverage และ High Tech ให้เจริญเติบโตในยุคดิจิตอลได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยโซลูชั่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากธุรกิจทั่วโลก โดยมีรายละเอียด และสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีได้ที่ลิ้งด้านล่างนี้

TechTalk Webinar: Modernize IT Infrastructure with Google Cloud Platform โดย Tangerine

Tangerine ขอเรียนเชิญเหล่า IT Manager, System Engineer, Software Developer และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "Modernize IT Infrastructure with Google Cloud Platform โดย Tangerine" เพื่อเริ่มต้นทำความรู้จักกับ Google Cloud Platform กับการนำไปใช้พัฒนาระบบ IT ให้ทันสมัยเพื่อตอบสนองต่อความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปได้อย่างรวดเร็ว ก้าวทันยุค Digital ในวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้