CDIC 2023

เก็บตกความประทับใจ! Google Cloud Day by Tangerine 2023 – Now or Never: Beyond Limits with Cloud

Tangerine และ Google Cloud Thailand ยกทัพผู้เชี่ยวชาญในวงการ Cloud Solution พาคุณเปิดประตูทะยานสู่โลกอนาคต และเติบโตสู่ระดับ ‘องค์กร’ ในงานอีเว้นท์

โดยภายในงานผู้เข้าร่วมจะได้ไปสัมผัสกับเทคโนโลยีคลาวด์สุดล้ำ เพื่อให้ทุกท่านได้นำไปพัฒนาการทำงานในองค์กรของคุณให้ไม่มีที่สิ้นสุด อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เติบโตอย่างก้าวกระโดดผ่านแนวคิดผู้บริหารของ Tangerine พร้อมยกระดับทางดิจิทัลด้วย Data Cloud และ AI จากผู้เชี่ยวชาญจาก Google Cloud Thailand โดยตรง เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจให้มีประสิทธิภาพ และไขเบื้องหลังความสำเร็จองค์กรระดับแนวหน้าของไทยอย่าง Chomchobgroup เพื่อรับมือกับทุกความท้าทายในยุคดิจิทัล และเพิ่มโอกาสการแข่งขันให้เหนือกว่าได้อย่างก้าวกระโดด

และยังมีผู้เข้าร่วมงานจากหลายภาคธุรกิจ และองค์กรชั้นนำระดับประเทศ ที่มาร่วมคว้าโอกาสเดินทางไม่ให้ตกขบวนต่อยอดธุรกิจ เพื่อมารับฟังและอัปเดตเทรนด์ความรู้กับผู้เชี่ยวชาญที่คอยช่วยให้คำปรึกษาได้แบบตัวต่อตัว พร้อมทั้งช่วยผลักดันธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ

และหากท่านใดสนใจข้อมูลโซลูชันภายในงานสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

Tangerine ผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและบริการด้าน Digital Technology และ IT Infrastructure พร้อมออกแบบ พัฒนา ให้ธุรกิจหรือองค์กรของท่านสามารถต่อยอดและเติบโตอย่างไร้ขีดจำกัด และสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันในเชิงธุรกิจให้เหมาะกับยุค Digital Transformation และมุ่งมั่นที่จะสร้างความเชื่อมั่นและไว้วางใจให้ลูกค้าจากหลากหลายธุรกิจ และไม่หยุดยั้งในการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรให้มีความเชี่ยวชาญและมีมาตรฐานอย่างต่อเนื่อง

ในครั้งหน้าเราจะยังคงสร้างและจัดงานอีเว้นท์ไม่ให้คุณต้องตกขบวนอย่างแน่นอน เพื่อให้ธุรกิจหรือองค์กรของท่านได้เปิดประตูสู่โลกอนาคตได้อย่างมั่นใจกว่าใคร

หากสนใจบริการต่าง ๆ หรือต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ marketing@tangerine.co.th หรือโทร 02-285-5511 ท่านจะได้รับคำตอบจากผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure ส่งมอบนวัตกรรมไฮบริดคลาวด์สำหรับองค์กร [Guest Post]

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศความพร้อมของ Dell APEX Cloud Platform for Microsoft ระบบเทิร์นคีย์แบบบูรณาการที่ได้รับการพัฒนาขึ้นด้วยความร่วมมือกับไมโครซอฟท์ เพื่อเสริมเพิ่มเติมประสบการณ์ Microsoft Azure ไฮบริดคลาวด์ ไปยังสภาพแวดล้อมของดาต้าเซ็นเตอร์และระบบเอดจ์ปลายทาง

Raspberry Pi 5 เตรียมวางขายภายในตุลาคมนี้

สำหรับแฟนๆ บอร์ดประมวลผลขนาดเล็กอย่าง Raspberry Pi เป็นเวลากว่า 4 ปีที่ทางผู้ผลิตไม่ได้ปล่อยเวอร์ชันใหม่มาถึง 4 ปี วันนี้มีการปล่อยวีดีโอแนะนำ Raspberry Pi 5 ออกมาแล้ว พร้อมวางจำหน่ายสู่ตลาดในเดือนหน้า …