Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

แคมเปญ Go Cloud Festival โดย HUAWEI CLOUD มอบแพ็คเกจโซลูชันแอปพลิเคชันสุดพิเศษสำหรับองค์กร

ด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยีคลาวด์คอมพิวติ้ง องค์กรต่างๆทั่วโลกเริ่มหันมาใช้ “คลาวด์” มากขึ้น การประมวลผลแบบคลาวด์มีข้อดีหลายประการ เช่น ความสามารถในการควบคุมอัตโนมัติความยืดหยุ่นตามความต้องการ ความปลอดภัยสูง และต้นทุนต่ำ ดึงดูดให้องค์กรต่างๆ ที่อยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาที่แตกต่างกันอัพเกรดดิจิทัล ระบบ OA, CRM, ERP, ระบบการเงินและระบบอื่นๆ ขององค์กร

แพ็คเกจโซลูชันแอปพลิเคชันสำหรับองค์กร

วันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา HUAWEI CLOUD ได้เปิดตัวแคมเปญ Go Cloud Festival นำเสนอแพ็คเกจพิเศษและโซลูชันระดับมืออาชีพสำหรับองค์กรเพื่อเข้าสู่ระบบคลาวด์สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ระดับองค์กรในการทำธุรกรรมที่รวดเร็ว ปลอดภัย ต้นทุนต่ำ และเพิ่มประสิทธิภาพ

HUAWEI CLOUD เปิดตัวแพ็กเกจโซลูชันระบบคลาวด์แอปพลิเคชันสำหรับองค์กรในงาน Go Cloud Festival พร้อมส่วนลดสูงสุด 78 %

ในแพ็คเกจสำหรับองค์กรธุรกิจที่มีขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ จะประกอบด้วย Elastic Cloud Server (ECS),  EVS (Elastic Volume Service),  Big Data และ Network เพียงแค่คลิกเดียวก็สามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว ให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง ในราคาที่ย่อมเยา

จุดแข็งและบริการของ HUAWEI CLOUD

โซลูชันแอปพลิเคชันบนคลาวด์เป็นโซลูชันคลาวด์แบบครบวงจรให้กับลูกค้าระดับองค์กรเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ระดับองค์กรในการทำธุรกรรมที่รวดเร็ว ปลอดภัย และคุ้มค่า

จุดแข็งของ HUAWEI CLOUD

การปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัย : เป็นผู้ให้บริการคลาวด์รายแรกของจีนที่ได้รับการรับรองโดย NIST CSF นอกจากนี้ยังมีทีมงานด้านตรวจสอบความปลอดภัยระดับมืออาชีพ เพื่อปกป้องระบบคลาวด์ของลูกค้า

  ความเร็วในการเข้าถึงบริการอินทราเน็ตและอินเทอร์เน็ต : โครงสร้างพื้นฐานทั่วโลกของ HUAWEI CLOUD ช่วยให้ลูกค้ามั่นใจได้ถึงการบริการอย่างมีเสถียรภาพและการเข้าถึงที่รวดเร็ว

แพ็กเกจพิเศษในงาน Go Cloud Festival : มอบแพ็กเกจ ส่วนลดสูงสุดถึง 78%  และนอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงได้ในส่วนลดสูงสุดถึง 60%

หัวเหว่ยคลาวด์ใช้ประสบการณ์การบริการแพลตฟอร์มที่หลากหลายในอุตสาหกรรมและบริการคลาวด์มานานเพื่อนำเสนอและมอบโซลูชันอีคอมเมิร์ซระดับมืออาชีพแบบ end-to-end ช่วยทำให้องค์กรต่างๆในการพัฒนาอีคอมเมิร์ซของตนเองที่ให้บริการบนพื้นฐานความปลอดภัย ฐานข้อมูล และบริการอื่นๆที่จำเป็นสำหรับองค์กรในการสร้างแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ HUAWEI CLOUD นำเสนอโซลูชันคลาวด์แบบครบวงจรสำหรับองค์กรอีคอมเมิร์ซขนาดเล็กขนาดกลางและขนาดใหญ่เพื่อช่วยให้ลูกค้าอีคอมเมิร์ซสามารถปรับใช้ให้การบริการเป็นไปอย่างรวดเร็วและลดต้นทุนด้วยคุณสมบัติที่มีความยืดหยุ่นความน่าเชื่อถือและสามารถตอบสนองต่อกิจกรรมส่งเสริมการขายได้เป็นอย่างดี

แคมเปญ Go Cloud Festival ของ HUAWEI CLOUD ที่เปิดตัวเมื่อวันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา นำเสนอแพ็คเกจโซลูชันระบบคลาวด์สำหรับแอปพลิเคชันระดับองค์กรที่มาพร้อมส่วนลดพิเศษต่างๆ (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่)About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง

เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง พร้อมพลิกโฉมคุณภาพชีวิต ความบันเทิง และเศรษฐกิจไทย ด้วยขุมพลัง 5G ที่ทรงประสิทธิภาพและครอบคลุมทั่วประเทศ พาคนไทยกระโดดก้าวข้ามทุกขีดจำกัด พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษขอบคุณลูกค้าตลอดเดือนตุลา

HPE จัดโปรโมชัน Microsoft AMD Pilot Program ใช้ HPE + AMD + Windows Server 2019 ได้ในราคาคุ้มค่า

เป็นที่รู้กันดีว่าหน่วยประมวลผลอย่าง AMD EPYC 7002 Series Processor นั้นถือว่ามีประสิทธิภาพที่สูง และมีราคาที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก จากการที่มีปริมาณ Core มหาศาลต่อ CPU และช่วยให้การใช้ Software สำหรับธุรกิจองค์กรที่คิดค่า License ตามจำนวน CPU นั้นมีราคาที่ถูกลงอย่างมหาศาลสำหรับระบบที่มีขนาดใหญ่ HPE ได้เล็งเห็นถึงประโยชน์ที่จะมีต่อวงการ IT ทั่วโลกในประเด็นนี้ จึงได้จับมือกับ Microsoft และ AMD จัดโปรโมชันพิเศษ “Microsoft AMD Pilot Program” ที่จะช่วยให้การใช้งาน Microsoft Windows Server 2019 บน HPE ProLiant Gen10 / Gen10 Plus Server ที่ใช้ AMD EPYC 7002 Series Processor ร่วมกันนั้น มีราคาที่ถูก คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นไปในเวลาเดียวกัน