แคมเปญ Go Cloud Festival โดย HUAWEI CLOUD มอบแพ็คเกจโซลูชันแอปพลิเคชันสุดพิเศษสำหรับองค์กร

ด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยีคลาวด์คอมพิวติ้ง องค์กรต่างๆทั่วโลกเริ่มหันมาใช้ “คลาวด์” มากขึ้น การประมวลผลแบบคลาวด์มีข้อดีหลายประการ เช่น ความสามารถในการควบคุมอัตโนมัติความยืดหยุ่นตามความต้องการ ความปลอดภัยสูง และต้นทุนต่ำ ดึงดูดให้องค์กรต่างๆ ที่อยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาที่แตกต่างกันอัพเกรดดิจิทัล ระบบ OA, CRM, ERP, ระบบการเงินและระบบอื่นๆ ขององค์กร

แพ็คเกจโซลูชันแอปพลิเคชันสำหรับองค์กร

วันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา HUAWEI CLOUD ได้เปิดตัวแคมเปญ Go Cloud Festival นำเสนอแพ็คเกจพิเศษและโซลูชันระดับมืออาชีพสำหรับองค์กรเพื่อเข้าสู่ระบบคลาวด์สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ระดับองค์กรในการทำธุรกรรมที่รวดเร็ว ปลอดภัย ต้นทุนต่ำ และเพิ่มประสิทธิภาพ

HUAWEI CLOUD เปิดตัวแพ็กเกจโซลูชันระบบคลาวด์แอปพลิเคชันสำหรับองค์กรในงาน Go Cloud Festival พร้อมส่วนลดสูงสุด 78 %

ในแพ็คเกจสำหรับองค์กรธุรกิจที่มีขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ จะประกอบด้วย Elastic Cloud Server (ECS),  EVS (Elastic Volume Service),  Big Data และ Network เพียงแค่คลิกเดียวก็สามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว ให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง ในราคาที่ย่อมเยา

จุดแข็งและบริการของ HUAWEI CLOUD

โซลูชันแอปพลิเคชันบนคลาวด์เป็นโซลูชันคลาวด์แบบครบวงจรให้กับลูกค้าระดับองค์กรเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ระดับองค์กรในการทำธุรกรรมที่รวดเร็ว ปลอดภัย และคุ้มค่า

จุดแข็งของ HUAWEI CLOUD

การปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัย : เป็นผู้ให้บริการคลาวด์รายแรกของจีนที่ได้รับการรับรองโดย NIST CSF นอกจากนี้ยังมีทีมงานด้านตรวจสอบความปลอดภัยระดับมืออาชีพ เพื่อปกป้องระบบคลาวด์ของลูกค้า

  ความเร็วในการเข้าถึงบริการอินทราเน็ตและอินเทอร์เน็ต : โครงสร้างพื้นฐานทั่วโลกของ HUAWEI CLOUD ช่วยให้ลูกค้ามั่นใจได้ถึงการบริการอย่างมีเสถียรภาพและการเข้าถึงที่รวดเร็ว

แพ็กเกจพิเศษในงาน Go Cloud Festival : มอบแพ็กเกจ ส่วนลดสูงสุดถึง 78%  และนอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงได้ในส่วนลดสูงสุดถึง 60%

หัวเหว่ยคลาวด์ใช้ประสบการณ์การบริการแพลตฟอร์มที่หลากหลายในอุตสาหกรรมและบริการคลาวด์มานานเพื่อนำเสนอและมอบโซลูชันอีคอมเมิร์ซระดับมืออาชีพแบบ end-to-end ช่วยทำให้องค์กรต่างๆในการพัฒนาอีคอมเมิร์ซของตนเองที่ให้บริการบนพื้นฐานความปลอดภัย ฐานข้อมูล และบริการอื่นๆที่จำเป็นสำหรับองค์กรในการสร้างแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ HUAWEI CLOUD นำเสนอโซลูชันคลาวด์แบบครบวงจรสำหรับองค์กรอีคอมเมิร์ซขนาดเล็กขนาดกลางและขนาดใหญ่เพื่อช่วยให้ลูกค้าอีคอมเมิร์ซสามารถปรับใช้ให้การบริการเป็นไปอย่างรวดเร็วและลดต้นทุนด้วยคุณสมบัติที่มีความยืดหยุ่นความน่าเชื่อถือและสามารถตอบสนองต่อกิจกรรมส่งเสริมการขายได้เป็นอย่างดี

แคมเปญ Go Cloud Festival ของ HUAWEI CLOUD ที่เปิดตัวเมื่อวันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา นำเสนอแพ็คเกจโซลูชันระบบคลาวด์สำหรับแอปพลิเคชันระดับองค์กรที่มาพร้อมส่วนลดพิเศษต่างๆ (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่)


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce นำเสนอโซลูชั่น AI ใหม่ล่าสุด ต่อยอดนวัตกรรมเพื่อยกระดับ Customer Experience ให้ธุรกิจทั่วโลก [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 8 มิถุนายน 2566 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ Salesforce (เซลส์ฟอร์ซ) ประกาศเปิดตัวนวัตกรรม AI ล่าสุดหลายรายการสำหรับ Data …

[Video] IBM Sustainability Software โซลูชันที่ช่วยยกระดับให้ธุรกิจคุณเติบโตอย่างยั่งยืน โดย Metro Systems

ESG กำลังเป็นวาระสำคัญของธุรกิจองค์กรทั่วโลก ที่มีวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และรักษาทรัพยากรที่หลากหลายของโลกใบนี้เพื่อผู้คนในยุคถัดไป