Ingram SUSE

G-Able | Cisco Webinar : New Normal for the New Experience of Worker

บริษัท G-Able จับมือพันธมิตรทางธุรกิจกับ Cisco ขอเชิญลูกค้าทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม G-Able l Cisco Webinar ในหัวข้อ : New Normal for the New Experience of Worker โดยจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน 2020 เวลา 10:00 – 11:30 น. ผ่านช่องทางการสัมมนาออนไลน์ซิสโก้เว็บเอ็กซ์ (Cisco Webex)

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : G-Able l Cisco New Normal for the New Experience of Worker
ผู้บรรยาย : Khun Somsak Treeyakit : Unified Communication Solution Manager,G-Able และ Khun Tanadorn Phrommul : Cisco Unified Collaboration, Product Sales Specialist ,Cisco
วันที่ : วันพฤหัสบดีที่18 มิถุนายน 2020
เวลา : 10:00 – 11:30 น.
ช่องทางการบรรยาย : Online Webex (Cisco Webex)
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด : 100 ท่าน
ภาษา : ไทย

Webinar ครั้งนี้จะมุ่งเน้นนำเสนอเรื่องของ Solution Webex ที่ทำงานแบบ Video Collaboration หรือการสื่อสารร่วมกันผ่านอินเตอร์เน็ต ซึ่ง Webex เป็นแพลตฟอร์มรองรับการทำงานในระบบเปิด สามารถทำงานกับระบบอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับองค์กรที่มองหาการสื่อสารในรูปแบบ Cloud -Based และ On-Cloud ซึ่งความสามารถของ Webex ทำได้มากกว่าการทำ Video Conference เช่น Webex Meeting, Webex Event ที่ได้รับความนิยม และ Webex Training ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ออกแบบเพิ่มเติม ให้การทำ Online training, E-learning ในองค์กรเป็นเรื่องง่าย ตอบโจทย์ลูกค้าทุกองค์กร

Agenda

10.00 – 10.15 Keynote from G-Able
By Khun Somsak Treeyakit : Unified Communication Solution Manager, G-Able
10.15 – 11.00 New normal for the new experience of worker
By Khun Tanadorn Phrommul : Cisco Unified Collaboration, Product Sales Specialist, Cisco
11.00 – 11.15 G-Able Service Offering
By Khun Somsak Treeyakit : Unified Communication Solution Manager, G-Able
11.15 – 11.30 Q&A and Lucky Draw

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน G-Able และ Cisco ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ได้ฟรีที่นี่ : ลงทะเบียน

โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] NIDA จับมือไอแอม คอนซัลติ้ง นำ HR Technology ต่อยอดสร้างความรู้บุคลากร ขับเคลื่อนสถาบัน

สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) ร่วมกับบริษัท ไอแอม คอนซัลติ้ง จำกัด ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ นำเอาองค์ความรู้และระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ มุ่งเน้นการนำเอา HR Technology ช่วยขับเคลื่อนสู่การเป็นองค์กรดิจิทัล

[Guest Post] หัวเว่ยเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์โซลูชันอินเทอร์เน็ตอัจฉริยะ ช่วยเสริมโครงสร้างพื้นฐาน ไอซีทีของมหาวิทยาลัยไทยและภาคองค์กรธุรกิจให้พร้อมรับมือทุกสถานการณ์

เมื่อเร็วๆ นี้ หัวเว่ยจัดงาน Huawei Asia Pacific IP Club Carnival 2021 ภายใต้หัวข้อ “พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงด้วยเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตอัจฉริยะเพื่อขับเคลื่อนอนาคตใหม่ให้วงการ” พร้อมเผยว่าโซลูชันด้านการสื่อสารและส่งข้อมูลจะช่วยเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลในภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ และจะช่วยกลุ่มองค์กรธุรกิจรวมถึงสถาบันการศึกษาในประเทศไทยให้สามารถสร้างเทคโนโลยีดิจิทัลที่มีความยืดหยุ่น …