Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

[Guest Post] IBM ช่วยคุณได้ ด้วยการทำ Oracle Database และ SAP Performance Assessment ฟรี

ฟรี! Oracle Database and SAP Performance Assessment จาก IBM

IBM ช่วยคุณได้ ด้วยการทำ Oracle Database และ SAP Performance Assessment เพื่อประเมินการทำงานของระบบ และทราบถึงสาเหตุที่ทำให้ระบบทำงานช้ารวมถึงแนะนำวิธีการแก้ไข

สำหรับองค์กรที่ใช้ Oracle Database, SAP และ SAP HANA

  • ถ้าคุณใช้งาน Oracle Database แล้วระบบทำงานช้า
  • ทำ Report ใช้เวลานานหลายชั่วโมง
  • ทำการปิดวัน (Day End) ไม่เคยทัน
  • ต้องการเพิ่มความเร็วระบบ ERP เช่น SAP แต่ยังไม่พร้อมจะไป SAP HANA
  • ใช้ SAP HANA แต่ระบบยังทำงานช้าอยู่

IBM ช่วยคุณได้ ด้วยการทำ Oracle Database และ SAP Performance Assessment เพื่อประเมินการทำงานของระบบ และทราบถึงสาเหตุที่ทำให้ระบบทำงานช้ารวมถึงแนะนำวิธีการแก้ไข

วันนี้ถึง 30 พฤษภาคม 2563 ติดต่อสอบถาม บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด
โทร 02 3116881 #7151,7156 l email : cu_mkt@cu.co.th

STORAGE MADE SIMPLE WITH IBM FLASHSYSTEM

ลูกค้าองค์กรแต่ละที่มีการเก็บข้อมูลที่แตกต่างกัน ใช้แอปพลิเคชั่นที่แตกต่างกัน ทำให้ต้องการสตอเรจที่แตกต่างกันในเรื่องความเร็ว ขนาดข้อมูล การเชื่อมต่อกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ฟีชเจอร์ฟังก์ชั่นและความทนทาน องค์กรส่วนใหญ่ใช้สตอเรจต่างรุ่นต่างแบรนด์ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานข้อมูล ทำให้เกิดความซับซ้อนในการใช้งาน เช่น

  • มีฟังก์ชั่นที่ใช้งานในแต่ละเครื่องก็แตกต่างกันไป
  • การบริหารจัดการและวิธีแก้ไขปัญหาที่แตกต่างกัน
  • API ที่ใช้และการกำหนดนโนบายการทำงานที่แตกต่างกัน
  • การเชื่อมต่อคลาวด์และcontainer, VMware ด้วยวิธีที่แตกต่างกัน

สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดความซับซ้อนและเพิ่มค่าใช้จ่าย และลดประสิทธิภาพการบริหารจัดการสตอเรจ

“ Everything should be made as simple as possible, but not simpler.” Albert Einstein

IBM ใช้แนวทางที่แตกต่างโดยทำให้ IBM FlashSystem เป็นสตอเรจแพลตฟอร์มเดียว สร้างมาเพื่อลดความซับซ้อนของโครงสร้างพื้นฐานสตอเรจ ลดความซับซ้อนในการใช้งาน ดูแลระบบ และลดค่าใช้จ่าย ในขณะที่ยังคงความเป็นเอ็นเตอร์ไพร์สสตอเรจ และมีคุณสมบัติเด่น 6 ประการดังนี้

1.) Single approach to extraordinary data availability ไอบีเอ็ม FlashSystem มีทนทานระดับ 99.9999% และรองรับการสำรองข้อมูลระหว่างไซต์ได้ถึง 3 โซต์ และทำ airgap snapshot เพื่อลดความเสี่ยง malware และการโจมตีทางไซเบอร์

2.) ใช้ APIs ในการสนับสนุนการทำงานแบบ Virtualization, Containerization และไฮบริดคลาวด์

3.) สามารถทำ Data Encryption ได้จาก GUI ของเครื่อง ลดความยุ่งยากและค่าใช้จ่ายในการปกป้องข้อมูล

4.) FlashSystem มี Storage Insight เป็น AI ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลการใช้งานเชิงลึก แนะนำปรับแต่งการใช้งานเพื่อการทำงานที่ดีที่สุด รวมถึงทำให้แก้ไขปัญหาได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

5.) FlashSystemใหม่คือ software defined storage ซึ่งใช้ Spectrum Virtualize เป็นซอฟแวร์จัดการระบบตั้งแต่รุ่นเล็กถึงรุ่นใหญ่ ช่วยห้จัดการข้อมูลง่ายขึ้น ไม่ยุ่งยาก ย้ายข้อมูลข้ามเครื่องหรือไปยังคลาวด์ก็ทำได้ง่าย ลดเวลาในการเรียนรู้ และดูแลเครื่อง มีฟังก์ชั่นทำงานหลากหลายเหมาะกับการใช้งาน

6.) มี Data Deductionสูงสุดถึง 5เท่า เช่น Inline compression, deduplication และอื่นๆ โดยมีการรับประกันการทำงานอีกด้วย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด

โทร 02 311 6881 # 7151, 1756 l email : cu_mkt@cu.co.th

โปรโมชันใหม่ !!About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] เราคิดไกลพอหรือยัง กับการคิดให้ไกลกว่าโรคระบาด

แม้ยังเป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่ว่า เรายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการทำความเข้าใจผลพวงจากการระบาดของโควิด-19 ในระยะกลางและระยะยาว แต่ก็เป็นไปได้ว่าในอนาคตธุรกิจส่วนใหญ่จะต้องพิจารณา ถึงการเปลี่ยนแปลงในสาระสำคัญของกลยุทธ์ รูปแบบธุรกิจ และการดำเนินการต่างๆ ของตนเองด้วย ดูเหมือนว่าบรรดานักวิเคราะห์ต่างเห็นพ้องกันมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ จะต้องกลับมาครองตลาด ส่วนแบ่ง และลูกค้าได้อีกครั้ง การจะทำให้สำเร็จได้นั้น จำเป็นต้องอาศัยนวัตกรรมที่เร็วขึ้นและการตลาดที่ดียิ่งขึ้น …

[รีวิว] Samsung Galaxy XCover Pro และ Samsung Galaxy Tab Active Pro: Smartphone และ Tablet สำหรับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม ที่เน้นความทนทานและการปรับแต่งเพื่อการทำงาน

ทีมงาน TechTalkThai มีโอกาสได้ทดลองใช้งาน Samsung Galaxy XCover Pro อุปกรณ์ Smartphone รุ่นธุรกิจและอุตสาหกรรม กับ Samsung Galaxy Tab Active …