ฟรี eBook: Secure Enterprise SD-WAN for Dummies

Forcepoint ผู้ให้บริการโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยแบบครบวงจร เปิดให้ดาวน์โหลด eBook เรื่อง “Secure Enterprise SD-WAN for Dummies” เพื่อให้ผู้ที่สนใจทางด้านการวางเครือข่าย SD-WAN อย่างมีประสิทธิภาพและมั่นคงปลอดภัยสามารถนำไปศึกษาได้ฟรี

ถึงแม้ว่า Gartner จะประเมินไว้ว่าในปัจจุบันโซลูชัน SD-WAN มีส่วนแบ่งการตลาดเพียงแค่ 5% แต่ภายใน 2 ข้างหน้า องค์กรจะบริหารจัดการเครือข่าย WAN ผ่านทางซอฟต์แวร์มากถึง 25% ด้วยเหตุนี้ SD-WAN จึงกลายเป็นเทคโนโลยีด้านการเชื่อมต่อที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง การวางเครือข่าย SD-WAN ให้มีความเร็ว ความเสถียร และความมั่นคงปลอดภัย ในขณะที่ทำให้ค่าใช้จ่ายในการลงทุนต่ำเป็นเรื่องท้าทายอย่างยิ่งสำหรับหลายๆ องค์กรในปัจจุบัน

Secure Enterprise SD-WAN for Dummies เป็น eBook ความยาว 46 หน้า โดยเนื้อหาประกอบด้วย

  • ปูพื้นฐานด้านการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายผ่านอุปกรณ์ต่างๆ
  • อธิบายคุณสมบัติสำคัญสำหรับการเชื่อมต่อ เช่น Load Balancing, Redundancy, Clustering, SLA
  • ปัจจัยที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพและความมั่นคงปลอดภัยบนระบบเครือข่าย
  • Hybrid IT คืออะไร ส่งผลกระทบต่อการเชื่อมต่อบนระบบเครือข่ายอย่างไร
  • แนะนำเทคโนโลยี SD-WAN และการออกแบบ SD-WAN ให้มีความมั่นคงปลอดภัย
  • ประโยชน์ 10 ประการของ Secure Enterprise SD-WAN

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด eBook: Secure Enterprise SD-WAN for Dummies ได้ที่ https://www.forcepoint.com/resources/ebooks/sd-wan-dummies


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

การโจมตี DDoS จะมีอายุครบรอบ 20 ปีในเดือนกรกฎาคม 2019 นี้

วันที่ 22 กรกฎาคม 2019 ที่จะถึงนี้ จะถือเป็นวันครบรอบอายุ 20 ปีของการโจมตีแบบ Distributed Denial of Service หรือ DDoS ที่เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อ 20 ปีก่อนหน้าซึ่งเกิดขึ้นภายในระบบเครือข่ายของมหาวิทยาลัย University of Minnesota นั่นเอง

DELL Technologies เผยรายงานผลสำรวจการปกป้องข้อมูลในเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่นพบกว่า 30% ยังเผชิญเหตุการณ์ข้อมูลสูญหาย

เมื่อวานนี้ทีมงาน Techtalkthai ได้มีโอกาสเข้าร่วมฟังบรรยายจาก Dell Technologies ที่ได้มาเล่าถึงรายงานผลสำรวจด้านการปกป้องข้อมูลซึ่งทำอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้วจึงสามารถชี้วัดภาพรวมได้ โดยเก็บข้อมูลมาจากผู้มีอำนาจในการตัดสินใจด้าน IT กว่า 2,200 คนจาก 18 ประเทศและกว่า …