ฟรี eBook: Secure Enterprise SD-WAN for Dummies

Forcepoint ผู้ให้บริการโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยแบบครบวงจร เปิดให้ดาวน์โหลด eBook เรื่อง “Secure Enterprise SD-WAN for Dummies” เพื่อให้ผู้ที่สนใจทางด้านการวางเครือข่าย SD-WAN อย่างมีประสิทธิภาพและมั่นคงปลอดภัยสามารถนำไปศึกษาได้ฟรี

ถึงแม้ว่า Gartner จะประเมินไว้ว่าในปัจจุบันโซลูชัน SD-WAN มีส่วนแบ่งการตลาดเพียงแค่ 5% แต่ภายใน 2 ข้างหน้า องค์กรจะบริหารจัดการเครือข่าย WAN ผ่านทางซอฟต์แวร์มากถึง 25% ด้วยเหตุนี้ SD-WAN จึงกลายเป็นเทคโนโลยีด้านการเชื่อมต่อที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง การวางเครือข่าย SD-WAN ให้มีความเร็ว ความเสถียร และความมั่นคงปลอดภัย ในขณะที่ทำให้ค่าใช้จ่ายในการลงทุนต่ำเป็นเรื่องท้าทายอย่างยิ่งสำหรับหลายๆ องค์กรในปัจจุบัน

Secure Enterprise SD-WAN for Dummies เป็น eBook ความยาว 46 หน้า โดยเนื้อหาประกอบด้วย

  • ปูพื้นฐานด้านการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายผ่านอุปกรณ์ต่างๆ
  • อธิบายคุณสมบัติสำคัญสำหรับการเชื่อมต่อ เช่น Load Balancing, Redundancy, Clustering, SLA
  • ปัจจัยที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพและความมั่นคงปลอดภัยบนระบบเครือข่าย
  • Hybrid IT คืออะไร ส่งผลกระทบต่อการเชื่อมต่อบนระบบเครือข่ายอย่างไร
  • แนะนำเทคโนโลยี SD-WAN และการออกแบบ SD-WAN ให้มีความมั่นคงปลอดภัย
  • ประโยชน์ 10 ประการของ Secure Enterprise SD-WAN

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด eBook: Secure Enterprise SD-WAN for Dummies ได้ที่ https://www.forcepoint.com/resources/ebooks/sd-wan-dummies


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

พบมัลแวร์ตัวใหม่ ‘OSX/Linker’ พยายามใช้ช่องโหว่บน macOS ที่ Apple ยังไม่แพตช์

นักวิจัยจาก Intego ได้ออกมารายงานถึงการค้นพบมัลแวร์ตัวใหม่ชื่อ ‘OSX/Linker’ บน VirusTotal ที่ได้มีความพยายามใช้ช่องโหว่เพื่อ Bypass ฟีเจอร์ GateKeeper ของ macOS เพื่อ Execute โค้ดโดยไม่ต้องถามสิทธิ์หรือแจ้งเตือนผู้ใช้

ผู้บริหารธุรกิจไทยเล่าประสบการณ์การก้าวสู่ยุค Citizen Data Scientist ด้วย Oracle Autonomous Data Warehouse

ทีมงาน TechTalkThai มีโอกาสได้เข้าฟัง Discussion Panel ของ Oracle ที่ได้เชิญลูกค้าจาก PTG Energy และ Forth Smart Service มาเล่าถึงประสบการณ์การใช้ Oracle Autonomous Data Warehouse ที่ช่วยให้การทำ Business Intelligence, Business Report และ Business Dashboard สำหรับทำ Data Driven Business นั้นเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ไม่ต้องพึ่งพาฝ่าย IT หรือ DBA ในการดึงข้อมูลต่างๆ ที่ต้องการให้อีกต่อไป และยังทำให้การทำรายงานต่างๆ เร็วขึ้นกว่าเดิมหลายสิบถึงหลายร้อยเท่าอีกด้วย