Black Hat Asia 2023

ฟรี eBook: Secure Enterprise SD-WAN for Dummies

Forcepoint ผู้ให้บริการโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยแบบครบวงจร เปิดให้ดาวน์โหลด eBook เรื่อง “Secure Enterprise SD-WAN for Dummies” เพื่อให้ผู้ที่สนใจทางด้านการวางเครือข่าย SD-WAN อย่างมีประสิทธิภาพและมั่นคงปลอดภัยสามารถนำไปศึกษาได้ฟรี

ถึงแม้ว่า Gartner จะประเมินไว้ว่าในปัจจุบันโซลูชัน SD-WAN มีส่วนแบ่งการตลาดเพียงแค่ 5% แต่ภายใน 2 ข้างหน้า องค์กรจะบริหารจัดการเครือข่าย WAN ผ่านทางซอฟต์แวร์มากถึง 25% ด้วยเหตุนี้ SD-WAN จึงกลายเป็นเทคโนโลยีด้านการเชื่อมต่อที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง การวางเครือข่าย SD-WAN ให้มีความเร็ว ความเสถียร และความมั่นคงปลอดภัย ในขณะที่ทำให้ค่าใช้จ่ายในการลงทุนต่ำเป็นเรื่องท้าทายอย่างยิ่งสำหรับหลายๆ องค์กรในปัจจุบัน

Secure Enterprise SD-WAN for Dummies เป็น eBook ความยาว 46 หน้า โดยเนื้อหาประกอบด้วย

  • ปูพื้นฐานด้านการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายผ่านอุปกรณ์ต่างๆ
  • อธิบายคุณสมบัติสำคัญสำหรับการเชื่อมต่อ เช่น Load Balancing, Redundancy, Clustering, SLA
  • ปัจจัยที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพและความมั่นคงปลอดภัยบนระบบเครือข่าย
  • Hybrid IT คืออะไร ส่งผลกระทบต่อการเชื่อมต่อบนระบบเครือข่ายอย่างไร
  • แนะนำเทคโนโลยี SD-WAN และการออกแบบ SD-WAN ให้มีความมั่นคงปลอดภัย
  • ประโยชน์ 10 ประการของ Secure Enterprise SD-WAN

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด eBook: Secure Enterprise SD-WAN for Dummies ได้ที่ https://www.forcepoint.com/resources/ebooks/sd-wan-dummies


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own Vancouver 2023 ผู้เข้าแข่งขันกวาดเงินรางวัลสูงสุด 475,000 เหรียญ หรือประมาณ 16 …

เสริมแกร่งความมั่นคงปลอดภัยในที่ทำงานด้วยบริการไอทีฉลาดล้ำกว่าเคย

บทความโดย คุณธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคอินโดจีน เลอโนโว ด้วยรูปแบบการทำงานแบบไฮบริดและยืดหยุ่นในองค์กรหลายแห่ง บริษัทหลายแห่งต่างกำลังพยายามตอบสนองต่อความคาดหวังและลำดับความสำคัญของพนักงาน ฝั่งทีมไอทีเองก็ต้องรักษามาตรฐานการให้บริการจากทางไกลในระดับสูงเพื่อสนับสนุนให้พนักงานยังคงสามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง การทำให้พนักงานมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลนั้น บริษัทจะต้องสร้างระบบไอทีที่แข็งแกร่งทนทานยิ่งขึ้นพร้อมกับคงไว้ซึ่งแนวทางใหม่ในการทำงาน  อย่างไรก็ตาม ความท้าทายคือ สภาพแวดล้อมการทำงานแบบไฮบริดในทุกวันนี้ทำให้การจัดการจากระยะไกลนั้นซับซ้อนยุ่งยาก ระบบการจัดการทรัพยากรรุ่นเก่ายิ่งทำให้ผู้ดูแลระบบไอทีจัดการงานและภัยคุกคามเชิงรุกได้ยากกว่าเดิม …