ฟรี eBook: Secure Enterprise SD-WAN for Dummies

Forcepoint ผู้ให้บริการโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยแบบครบวงจร เปิดให้ดาวน์โหลด eBook เรื่อง “Secure Enterprise SD-WAN for Dummies” เพื่อให้ผู้ที่สนใจทางด้านการวางเครือข่าย SD-WAN อย่างมีประสิทธิภาพและมั่นคงปลอดภัยสามารถนำไปศึกษาได้ฟรี

ถึงแม้ว่า Gartner จะประเมินไว้ว่าในปัจจุบันโซลูชัน SD-WAN มีส่วนแบ่งการตลาดเพียงแค่ 5% แต่ภายใน 2 ข้างหน้า องค์กรจะบริหารจัดการเครือข่าย WAN ผ่านทางซอฟต์แวร์มากถึง 25% ด้วยเหตุนี้ SD-WAN จึงกลายเป็นเทคโนโลยีด้านการเชื่อมต่อที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง การวางเครือข่าย SD-WAN ให้มีความเร็ว ความเสถียร และความมั่นคงปลอดภัย ในขณะที่ทำให้ค่าใช้จ่ายในการลงทุนต่ำเป็นเรื่องท้าทายอย่างยิ่งสำหรับหลายๆ องค์กรในปัจจุบัน

Secure Enterprise SD-WAN for Dummies เป็น eBook ความยาว 46 หน้า โดยเนื้อหาประกอบด้วย

  • ปูพื้นฐานด้านการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายผ่านอุปกรณ์ต่างๆ
  • อธิบายคุณสมบัติสำคัญสำหรับการเชื่อมต่อ เช่น Load Balancing, Redundancy, Clustering, SLA
  • ปัจจัยที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพและความมั่นคงปลอดภัยบนระบบเครือข่าย
  • Hybrid IT คืออะไร ส่งผลกระทบต่อการเชื่อมต่อบนระบบเครือข่ายอย่างไร
  • แนะนำเทคโนโลยี SD-WAN และการออกแบบ SD-WAN ให้มีความมั่นคงปลอดภัย
  • ประโยชน์ 10 ประการของ Secure Enterprise SD-WAN

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด eBook: Secure Enterprise SD-WAN for Dummies ได้ที่ https://www.forcepoint.com/resources/ebooks/sd-wan-dummies


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

นโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัว

อัปเดตล่าสุด: พฤษภาคม 2022 TechTalkThai Group Co., Ltd. (ซึ่งจะเรียกต่อไปว่า “TechTalkThai”, “เรา”, และ “ของเรา”) เป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับข้อมูลส่วนบุคคลและความเป็นส่วนตัวของท่าน โปรดอ่านข้อมูลต่อไปนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัว (“นโยบายนี้”) …

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี! The New Digital Age: Reshaping The Future Of Your Digital Workforce [16 มิ.ย.22]

มาร่วมค้นหา New Operating Model ในการนำ Intelligent Automation (IA) เข้ามาช่วยผลักดันให้เป็นผู้นำในธุรกิจแม้สถานการณ์โลกต่างๆที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว พร้อมแนะนำการลงทุนใน IA ให้คุ้มค่าจากประสบการณ์ของ Blue Prism CTO …