โหลดฟรี !! โปรแกรม Anti-ransomware for Business จาก Kaspersky Lab

kaspersky_logo

Kaspersky Lab ผู้ให้บริการโซลูชัน Endpoint Protection ชั้นนำ เปิดให้บริการโปรแกรม Anti-ransomware สำหรับใช้งานเชิงธุรกิจ โดยอาศัยเทคโนโลยีระดับอัจฉริยะของ Kaspersky Lab 2 อย่าง คือ Kaspersky Security Network และ System Watcher ผู้ที่สนใจสามารดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีทันที

Credit: Vector3D/ShutterStock
Credit: Vector3D/ShutterStock

Kaspersky Anti-ransomware Tool ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องอุปกรณ์ที่รันระบบปฏิบัติการ Windows จาก Ransomware โดยเฉพาะ เป็นโซลูชันเพิ่มเติมจาก Endpoint Protection หรือ Antivirus ที่บริษัทใช้อยู่ในปัจจุบัน Anti-ransomware นี้พร้อมรองรับการใช้งานตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็ก (SMB) ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ โดยเป็นโซลูชันที่มีประสิทธิภาพสูง เร็ว และกินทรัพยากรเครื่องต่ำ

Anti-ransomware สามารถป้องกัน Crypto-ransomware ได้โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงของ Kaspersky Lab 2 รายการ คือ

  • Kaspersky Security Network: บริการ Threat Intelligence บนระบบ Cloud ของ Kaspersky ที่รวบรวมข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วโลก รวมไปถึง Ransomware แบบต่างๆ ที่กระจายตัวอยู่
  • System Watcher: เทคโนโลยีความมั่นคงปลอดภัยเชิงรุกระดับสูง ที่คอยทำหน้าที่เฝ้าระวังและตรวจสอบพฤติกรรมต่างๆ ของระบบปฏิบัติการ ถ้าเจอพฤติกรรมที่ผิดปกติ เช่น ไฟล์ถูกลบ และมีการเปลี่ยนแปลงนามสกุลเป็นจำนวนมาก ก็ให้ต้องสงสัยว่าถูก Ransomware โจมตี เป็นต้น

โปรแกรม Anti-ransomware ของ Kaspersky สามารถทำงานร่วมกับโซลูชัน Endpoint Protection ของ 3rd Party ได้อย่างไร้ปัญหา เป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้แก่ระบบความมั่นคงปลอดภัยของคอมพิวเตอร์เพื่อป้องกัน Crypto-ransomware โดยเฉพาะ ผู้ที่สนใจสามารถทดลองใช้โปรแกรม Anti-ransomware ได้ที่: https://go.kaspersky.com/Anti-ransomware-tool.html

ที่มา: http://www.kaspersky.com/about/news/product/2016/kaspersky-anti-ransomware-tool-available-free-of-charge-for-businesses


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

TechTalk Webinar : HPE ProLiant DX : The Best choice for Nutanix Hybrid Cloud Solutions

VST ECS ร่วมกับ Nutanix และ HPE ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “HPE ProLiant DX : The Best choice for …

Red Hat ออก RHEL 8.7 และ 9.1 เวอร์ชัน Beta

Red Hat ได้ประกาศออก RHEL เวอร์ชันเบต้นของ 8.1 และ 9.1 แล้วโดยมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจดังนี้