F5 Webinar: การแก้ไขปัญหาการมองเห็นใน Kubernetes

F5 ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนา F5 Webinar เรื่อง “การแก้ไขปัญหาการมองเห็นใน Kubernetes” โดยใช้ Grafana และ Prometheus เพื่อลดความซับซ้อนและปรับปรุงความมั่นคงปลอดภัยในสภาพแวดล้อม Microservice ในวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2021 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี

พิเศษ!! ลงทะเบียนและเข้าร่วมงานเพื่อลุ้นรับของที่ระลึกจาก NGINX และ Grab Food Voucher มูลค่า 200 บาท

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: การแก้ไขปัญหาการมองเห็นใน Kubernetes
ผู้บรรยาย: คุณไกรภพ เป็งแก้ว วิศวกรโซลูชันจาก F5
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2021 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/4016365650483/WN_Mj5tFhntQCyAfZyk2M2x0Q

หนึ่งในความท้าทายด้านการพัฒนาแอปพลิเคชันสำหรับทีม DevOps คือ การได้มาซึ่งข้อมูลเชิงลึกเรื่องประสิทธิภาพของแอปพลิเคชัน ความมั่นคงปลอดภัย และความพร้อมในการใช้งาน ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้ช่วยใช้ทีมสามารถระบุปัญหาได้อย่างรวดเร็วและเตรียมพร้อมแบบเชิงรุกสำหรับกรณีที่ปริมาณการใช้งานพุ่งสูง

ภายใน Webinar นี้ คุณไกรภพ เป็งแก้ว วิศวกรโซลูชันจาก F5 จะมาบรรยายถึงองค์ประกอบที่ทำให้สามารถมองเห็นการติดขัด เพื่อลดความซับซ้อนและปรับปรุงความมั่นคงปลอดภัยในสภาพแวดล้อม Microservice โดยใช้เครื่องมือการมองเห็นที่มีชื่อเสียงมากที่สุดสองอย่าง Grafana และ Prometheusเข้าร่วม Webinar เพื่อเรียนรู้ประเด็นดังต่อไปนี้

  • ความแตกต่างระหว่างการมองเห็นได้และข้อมูลเชิงลึก รวมทั้งเหตุผลที่ทั้งสองอย่างมีความสำคัญเท่าๆ กัน ในการพัฒนาแอปพลิเคชันระดับโปรดักชัน
  • การมองเห็นได้และข้อมูลเชิงลึกในเรื่องการวางระบบแอปพลิเคชันและประสิทธิภาพ สามารถช่วยเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยและความพร้อมในการใช้งานได้อย่างไร
  • องค์ประกอบของการมองเห็นได้และข้อมูลเชิงลึกในทราฟฟิกทั้งขาเข้าและขาออกของ Kubernetes รวมทั้งเหตุผลที่ทั้งสองอย่างมีความสำคัญ
  • สาธิตวิธีการรวม Grafana และ Prometheus เข้าสู่การวางระบบ NGINX Kubernetes

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Data Quality Governance สำคัญอย่างไร? ทำไมธุรกิจองค์กรที่มีกลยุทธ์ด้าน Data และ AI จึงต้องใส่ใจประเด็นนี้?

ทุกวันนี้เหล่าผู้นำฝ่ายวิเคราะห์และบริหารจัดการข้อมูลในธุรกิจองค์กรนั้นต่างให้ความสำคัญกับกลยุทธ์ด้าน Cloud, AI Analytics, Digital Customer Experience และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งส่งผลให้หลายองค์กรนั้นต้องกลับมาให้ความสำคัญกับประเด็นด้านคุณภาพของข้อมูลหรือการทำ Data Quality Governance ตามไปด้วย เพื่อเป็นการวางรากฐานสำคัญให้โครงการด้าน …

Samsung Knox Suite :โซลูชันสำหรับความปลอดภัย และความคล่องตัวการจัดการอุปกรณ์ Smartphone และ Tablet ขององค์กร ตอบโจทย์ Enterprise Mobility แบบ All-in-One

การใช้ Smartphone หรือ Tablet ในภาคธุรกิจองค์กรนั้นกลายเป็นภาพที่พบเห็นได้ทั่วไปแล้ว ด้วยคุณสมบัติของอุปกรณ์เหล่านี้ที่ตอบโจทย์เฉพาะทางได้ดียิ่งกว่า PC ในงานที่ต้องมีการเคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลา, การเข้าถึงข้อมูลต่างๆ อย่างทันท่วงที ไปจนถึงการใช้ความสามารถของอุปกรณ์เหล่านี้อย่างเช่นกล้องหรือเซ็นเซอร์ต่างๆ ทำให้เกิดการประยุกต์ใช้งานในหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นคมนาคมขนส่ง, โรงงาน, การแพทย์, …