ผลทดสอบชี้ Cisco HyperFlex เร็วกว่า HCI ค่ายอื่น 3 เท่า มีลูกค้าแล้ว 1,100 องค์กร

Cisco ได้ออกมาประกาศถึงผลการทดสอบประสิทธิภาพของ Cisco HyperFlex Systems ระบบ Hyperconverged Infrastructure โดยทาง ESG Lab ได้ออกรายงานเปรียบเทียบผู้ผลิต HCI 4 ราย และพบว่า Cisco มีความเร็วสูงสุด ทิ้งห่างคู่แข่งอันดับสองถึง 3 เท่าเลยทีเดียว ด้วยสถิติผลการทดสอบดังนี้

Credit: Cisco

 

  • มี Write Latency ที่ 5ms ในการรองรับ 140 VM พร้อมกัน ในขณะที่คู่แข่งรายอื่นรองรับได้เพียง 70 VM
  • ทำงานได้ 120,000 IOPS ที่ 4KB I/O 70% Read 100% Random ในขณะที่คู่แข่งทำได้เพียง 45,000 IOPS
  • ในการทดสอบแบบ All Flash ทาง Cisco HyperFlex สามารถทำสถิติได้สูงถึง 400,000 IOPS ในขณะที่คู่แข่งทำได้เพียง 110,000 IOPS

นอกจากนี้ Cisco HyperFlex ยังเติบโตอย่างรวดเร็วมาก โดยภายในระยะเวลาเพียงไม่ถึง 1 ปี ก็มีลูกค้าองค์กรทั่วโลกแล้วเกินกว่า 1,100 ราย และในเดือนที่ผ่านมาทาง Cisco ก็เพิ่งประกาศเปิดตัว Cisco HyperFlex 2.0 ไป โดยเพิ่มเทคโนโลยีใหม่ๆ ทางฝั่ง Server, Storage และ Network เข้าไปมากมาย ทั้งนี้ในผลการทดสอบก็ไม่ได้มีระบุถึงชื่อของผลิตภัณฑ์คู่แข่งรายอื่นแต่อย่างใด

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดฉบับเต็มได้ที่ http://www.cisco.com/c/en/us/products/hyperconverged-infrastructure/index.html ทันที ส่วนผู้ที่สนใจรายงานฉบับเต็มสามารถโหลดได้ที่ https://blogs.cisco.com/datacenter/the-new-hyperflex-more-performance-more-workloads-more-efficiency นะครับ ลิงค์อยู่ตรงย่อหน้าแรกๆ ครับ

 

ที่มา: http://www.storagereview.com/cisco_hyperflex_delivers_3x_performance_of_other_hcis_adds_1100_customer


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญเข้าร่วม NDBS Thailand Webinar: Unleash the Power of Business Data for SAP Analytics Cloud to SAP Business technology platform [23 มิ.ย.23] เวลา 10.00-11.30 น. ไม่มีค่าใช้จ่าย

NDBS Thailand ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน Webinar: Unleash the Power of Business Data for SAP Analytics Cloud to …

รีวิว : Acer Swift Go 14 แล็ปท็อปเพื่อธุรกิจที่ความคล่องตัว ขับเคลื่อนด้วย Intel Core i7 เจนเนอเรชัน 13 รุ่นล่าสุด

Acer Swift Go 14 จะเข้ามาเป็นคู่หูที่รู้ใจให้การทำงานในรูปแบบ Working from Anywhere มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยความบางเพียง 14.9 มม. มีน้ำหนักเบาถึง 1.25 กก. …