ผลทดสอบชี้ Cisco HyperFlex เร็วกว่า HCI ค่ายอื่น 3 เท่า มีลูกค้าแล้ว 1,100 องค์กร

Cisco ได้ออกมาประกาศถึงผลการทดสอบประสิทธิภาพของ Cisco HyperFlex Systems ระบบ Hyperconverged Infrastructure โดยทาง ESG Lab ได้ออกรายงานเปรียบเทียบผู้ผลิต HCI 4 ราย และพบว่า Cisco มีความเร็วสูงสุด ทิ้งห่างคู่แข่งอันดับสองถึง 3 เท่าเลยทีเดียว ด้วยสถิติผลการทดสอบดังนี้

Credit: Cisco

 

  • มี Write Latency ที่ 5ms ในการรองรับ 140 VM พร้อมกัน ในขณะที่คู่แข่งรายอื่นรองรับได้เพียง 70 VM
  • ทำงานได้ 120,000 IOPS ที่ 4KB I/O 70% Read 100% Random ในขณะที่คู่แข่งทำได้เพียง 45,000 IOPS
  • ในการทดสอบแบบ All Flash ทาง Cisco HyperFlex สามารถทำสถิติได้สูงถึง 400,000 IOPS ในขณะที่คู่แข่งทำได้เพียง 110,000 IOPS

นอกจากนี้ Cisco HyperFlex ยังเติบโตอย่างรวดเร็วมาก โดยภายในระยะเวลาเพียงไม่ถึง 1 ปี ก็มีลูกค้าองค์กรทั่วโลกแล้วเกินกว่า 1,100 ราย และในเดือนที่ผ่านมาทาง Cisco ก็เพิ่งประกาศเปิดตัว Cisco HyperFlex 2.0 ไป โดยเพิ่มเทคโนโลยีใหม่ๆ ทางฝั่ง Server, Storage และ Network เข้าไปมากมาย ทั้งนี้ในผลการทดสอบก็ไม่ได้มีระบุถึงชื่อของผลิตภัณฑ์คู่แข่งรายอื่นแต่อย่างใด

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดฉบับเต็มได้ที่ http://www.cisco.com/c/en/us/products/hyperconverged-infrastructure/index.html ทันที ส่วนผู้ที่สนใจรายงานฉบับเต็มสามารถโหลดได้ที่ https://blogs.cisco.com/datacenter/the-new-hyperflex-more-performance-more-workloads-more-efficiency นะครับ ลิงค์อยู่ตรงย่อหน้าแรกๆ ครับ

 

ที่มา: http://www.storagereview.com/cisco_hyperflex_delivers_3x_performance_of_other_hcis_adds_1100_customer


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …

นักวิจัยสาธิตการแฮ็กเซิร์ฟเวอร์ Oracle เพื่อแสดงให้เห็นถึงช่องโหว่ที่ร้ายแรง

สืบเนื่องมาจากความล่าช้าในการแก้ไขข้อพร่องพกนานถึง 6 เดือน กับช่องโหว่ที่นักวิจัยเรียกว่า “mega 0-day” ช่องโหว่นี้สามารถถูกใช้ได้จากทางไกลโดยไม่ต้องผ่านการพิสูจน์ตัวตน ถูกค้นพบโดย Jang และ Peterjson นักวิจัยด้านความปลอดภัย พวกเขาตั้งชื่อมันว่า The Miracle …