ผลทดสอบชี้ Cisco HyperFlex เร็วกว่า HCI ค่ายอื่น 3 เท่า มีลูกค้าแล้ว 1,100 องค์กร

Cisco ได้ออกมาประกาศถึงผลการทดสอบประสิทธิภาพของ Cisco HyperFlex Systems ระบบ Hyperconverged Infrastructure โดยทาง ESG Lab ได้ออกรายงานเปรียบเทียบผู้ผลิต HCI 4 ราย และพบว่า Cisco มีความเร็วสูงสุด ทิ้งห่างคู่แข่งอันดับสองถึง 3 เท่าเลยทีเดียว ด้วยสถิติผลการทดสอบดังนี้

Credit: Cisco

 

  • มี Write Latency ที่ 5ms ในการรองรับ 140 VM พร้อมกัน ในขณะที่คู่แข่งรายอื่นรองรับได้เพียง 70 VM
  • ทำงานได้ 120,000 IOPS ที่ 4KB I/O 70% Read 100% Random ในขณะที่คู่แข่งทำได้เพียง 45,000 IOPS
  • ในการทดสอบแบบ All Flash ทาง Cisco HyperFlex สามารถทำสถิติได้สูงถึง 400,000 IOPS ในขณะที่คู่แข่งทำได้เพียง 110,000 IOPS

นอกจากนี้ Cisco HyperFlex ยังเติบโตอย่างรวดเร็วมาก โดยภายในระยะเวลาเพียงไม่ถึง 1 ปี ก็มีลูกค้าองค์กรทั่วโลกแล้วเกินกว่า 1,100 ราย และในเดือนที่ผ่านมาทาง Cisco ก็เพิ่งประกาศเปิดตัว Cisco HyperFlex 2.0 ไป โดยเพิ่มเทคโนโลยีใหม่ๆ ทางฝั่ง Server, Storage และ Network เข้าไปมากมาย ทั้งนี้ในผลการทดสอบก็ไม่ได้มีระบุถึงชื่อของผลิตภัณฑ์คู่แข่งรายอื่นแต่อย่างใด

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดฉบับเต็มได้ที่ http://www.cisco.com/c/en/us/products/hyperconverged-infrastructure/index.html ทันที ส่วนผู้ที่สนใจรายงานฉบับเต็มสามารถโหลดได้ที่ https://blogs.cisco.com/datacenter/the-new-hyperflex-more-performance-more-workloads-more-efficiency นะครับ ลิงค์อยู่ตรงย่อหน้าแรกๆ ครับ

 

ที่มา: http://www.storagereview.com/cisco_hyperflex_delivers_3x_performance_of_other_hcis_adds_1100_customer


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Oracle เผย เขียนโค้ดบน Solaris ใหม่ เปลี่ยนจากภาษา C เป็น Python เร็วขึ้น 17 เท่า

ทีมพัฒนาจาก Oracle ได้ออกมาเผยถึงการเขียนคำสั่ง listusers บน Solaris ใหม่ จากเดิมที่เคยใช้ภาษา C ในการพัฒนา เปลี่ยนมาใช้ Python 3 และพบว่าคำสั่งนี้สามารถทำงานได้เร็วขึ้นถึง 17 เท่า ในขณะที่โค้ดมีความยาวน้อยลงกว่าเดิมถึง 10 เท่า

ชมย้อนหลัง งาน ISS & SAP User Conference 2019

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา ISS Consulting ได้จัดงาน ISS & SAP User Conference 2019 ขึ้นภายใต้ธีม “Innovation Now” …