ESET Protect Entry สุดยอดเทคโนโลยีหยุดการโจมตีช่วง Work From Home

สถิติการโจมตีทางไซเบอร์ช่วง Work From Home มีจำนวนสูงขึ้น เป็นเพราะการทำงานระยะไกลทำให้มีการป้องกันข้อมูลที่หละหลวมเกินไป และยากต่อการควบคุม หลายองค์กรจึงเลือกใช้โปรแกรม RDP ในการรีโมตการทำงาน แต่ก็ไม่วายกลายเป็นอีกช่องโหว่ให้แฮกเกอร์โจมตี

นอกจากนี้ยังเสี่ยงต่อการโดนมัลแวร์ชนิดอื่นๆ โจมตี รวมไปถึงการโดนล้วงข้อมูลผ่านช่องโหว่ที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ จะเห็นได้ว่าการ Work From Home เป็นอันตรายต่อข้อมูลขององค์กรเป็นอย่างมาก

ESET จึงขอแนะนำโซลูชันที่เหมาะสำหรับองค์กรในช่วง Work From Home อย่าง ESET Protect Entry ป้องกันการโจมตีได้อย่างรอบด้าน ยกตัวอย่างเช่น Targeted Attacks, Fileless Attacks และ Zero-Day Threat ด้วยโซลูชันขั้นพื้นฐานอย่าง ESET Endpoint Security มีเทคโนโลยีการป้องกันหลายชั้น และเสริมความปลอดภัยเข้าไปอีกขั้นด้วย ESET File Security ปกป้องครอบคลุมทุกอุปกรณ์ รวมถึง File Server และข้อมูลรั่วไหลซึ่งสอดคล้องกับกฎหมาย PDPA

ความสามารถจัดการระยะไกลผ่านคอนโซลที่ทำงานบน Cloud ของ ESET พร้อมการรายงานแบบเรียลไทม์ทำให้สามารถรับมือกับภัยคุกคามได้อย่างทันท่วงที รองรับบนอุปกรณ์ Android และ iOS ช่วยให้แอดมินสามารถติดตามสถานะของเครื่อง Endpoint ได้โดยไม่จำเป็นต้องเข้าออฟฟิศ ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลาและตอบโจทย์กับการทำงานระยะไกลในช่วง Work From Home ได้ดีที่สุด

ซื้อ ESET Protect Entry วันนี้รับส่วนลดสูงสุด 10% ทั้งแบบ On-Cloud และ On-Premise!!

เพียงใส่ Code: ENTRY
โปรโมชันนี้ใช้ได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2021 เท่านั้น!!

ซื้อผลิตภัณฑ์ คลิกเลย!
https://shop.eset.co.th/shop/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน Line@
https://lin.ee/e618UdB


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google Search ปรับอัลกอริทึมเน้นเนื้อหาคุณภาพสูง เพราะ TikTok เริ่มแย่งผู้ใช้

Google ได้มีการปรับให้ Google Search สามารถแสดงผลการค้นหาที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง มากกว่าเนื้อหาที่ผลิตมาเพื่อให้ติดอันดับ

OneMeta AI ได้รับการยอมรับให้เป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft for Startups Founders Hub

OneMeta AI ออกมาประกาศได้รับการยอมรับให้เป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft for Startups Founders Hub และยังมองว่าเป็นก้าวที่สำคัญที่มาถูกทางแล้ว