ESET Protect Entry สุดยอดเทคโนโลยีหยุดการโจมตีช่วง Work From Home

สถิติการโจมตีทางไซเบอร์ช่วง Work From Home มีจำนวนสูงขึ้น เป็นเพราะการทำงานระยะไกลทำให้มีการป้องกันข้อมูลที่หละหลวมเกินไป และยากต่อการควบคุม หลายองค์กรจึงเลือกใช้โปรแกรม RDP ในการรีโมตการทำงาน แต่ก็ไม่วายกลายเป็นอีกช่องโหว่ให้แฮกเกอร์โจมตี

นอกจากนี้ยังเสี่ยงต่อการโดนมัลแวร์ชนิดอื่นๆ โจมตี รวมไปถึงการโดนล้วงข้อมูลผ่านช่องโหว่ที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ จะเห็นได้ว่าการ Work From Home เป็นอันตรายต่อข้อมูลขององค์กรเป็นอย่างมาก

ESET จึงขอแนะนำโซลูชันที่เหมาะสำหรับองค์กรในช่วง Work From Home อย่าง ESET Protect Entry ป้องกันการโจมตีได้อย่างรอบด้าน ยกตัวอย่างเช่น Targeted Attacks, Fileless Attacks และ Zero-Day Threat ด้วยโซลูชันขั้นพื้นฐานอย่าง ESET Endpoint Security มีเทคโนโลยีการป้องกันหลายชั้น และเสริมความปลอดภัยเข้าไปอีกขั้นด้วย ESET File Security ปกป้องครอบคลุมทุกอุปกรณ์ รวมถึง File Server และข้อมูลรั่วไหลซึ่งสอดคล้องกับกฎหมาย PDPA

ความสามารถจัดการระยะไกลผ่านคอนโซลที่ทำงานบน Cloud ของ ESET พร้อมการรายงานแบบเรียลไทม์ทำให้สามารถรับมือกับภัยคุกคามได้อย่างทันท่วงที รองรับบนอุปกรณ์ Android และ iOS ช่วยให้แอดมินสามารถติดตามสถานะของเครื่อง Endpoint ได้โดยไม่จำเป็นต้องเข้าออฟฟิศ ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลาและตอบโจทย์กับการทำงานระยะไกลในช่วง Work From Home ได้ดีที่สุด

ซื้อ ESET Protect Entry วันนี้รับส่วนลดสูงสุด 10% ทั้งแบบ On-Cloud และ On-Premise!!

เพียงใส่ Code: ENTRY
โปรโมชันนี้ใช้ได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2021 เท่านั้น!!

ซื้อผลิตภัณฑ์ คลิกเลย!
https://shop.eset.co.th/shop/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน Line@
https://lin.ee/e618UdB


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

แนะนำ 9 เครื่องมือสำหรับงาน AI Governance

ประเด็นด้านการใช้งาน AI เริ่มเป็นที่ถกเถียงมากขึ้น จากชื่อเสียงและความเก่งกาจที่เพิ่มขึ้นทุกวัน หรือความเสี่ยงที่ผู้ให้บริการ AI อาจล่วงรู้ถึงข้อมูลที่ละเอียดอ่อน และการละเมิดลิขสิทธิ์ด้านข้อมูล นอกจากนี้ยังมีประเด็นที่คนร้ายสามารถใช้ประโยชน์จาก AI ได้ด้วย ด้วยเหตุนี้องค์กรในปัจจุบันที่ต้องการสร้างโปรเจ็คด้าน AI จึงต้องย้อนกลับมาตั้งต้นด้วยโจทย์ที่ว่า ท่านจะสร้าง …

จับตา “Mistral AI” ดาวดวงใหม่แห่งวงการ AI ระดับโลก

“Mistral AI” สตาร์ตอัปอายุราวแค่ 1 ปีเท่านั้น แต่ได้จับมือกับบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Google Cloud, IBM, Microsoft และอื่น ๆ อีกมากมายแล้วเรียบร้อยภายในช่วงเวลาไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเท่านั้น Mistral AI คือใคร มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง ติดตามได้ในบทความนี้