[Video Webinar] ระบบการจัดการข้อมูลแบบอัจฉริยะเพื่อการสร้าง Enterprise Data Governance

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย erwin Webinar เรื่อง “ระบบการจัดการข้อมูลแบบอัจฉริยะเพื่อการสร้าง Enterprise Data Governance” พร้อมแชร์ Use Cases การบริหารจัดการข้อมูลรูปแบบต่างๆ ในยุคดิจิทัล ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณกฤชาธัช วานิชานนท์ IT Consultant จาก Regent Technology (erwin Gold Partner)

ในปัจจุบันการบริหารจัดการข้อมูลมีความสำคัญอย่างมาก นอกจากปริมาณข้อมูลที่หลากหลายและมีจำนวนมากแล้ว ยังมีข้อมูลทั้งในส่วน Structured Data และ Unstructured Data ด้วย การบริหารจัดการข้อมูลดังกล่าวอย่างมีประสิทธิภาพ มักมีความต้องการที่สำคัญหลายส่วน เช่น Data Policy, Data Process, Workflow หรือ Regulation Compliance ต่างๆ เป็นต้น เพื่อให้เจ้าของข้อมูล ผู้ใช้ข้อมูล และผู้บริหารสามารถทราบถึงความสำคัญ ความหมาย รายละเอียดที่สำคัญต่างๆ ของข้อมูล และสามารถเชื่อมโยงข้อมูลต่างๆ เข้าด้วยกัน แล้วนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

เข้าร่วม Webinar นี้ เพื่อทำความรู้จักกับ erwin Data Intelligence โซลูชันการบริหารจัดการข้อมูลที่อยู่ในรูปแบบต่างๆ ฟีเจอร์ที่น่าสนใจ ตลอดจน Use Cases การใช้งานในหลากหลายสถานการณ์ ซึ่งจะช่วยให้องค์กรของท่านสามารถนำโซลูชันดังกล่าวไปใช้บริหารจัดการข้อมูลที่อยู่ในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

 • ความสำคัญของ Enterprise Data Governance
 • รู้จัก erwin Data Intelligence
 • แนะนำ Use Cases การใช้งานแบบต่างๆ
  • Data Impact Analysis
  • Data Integration Migration
  • Sensitive Data in PDPA
  • erwin Data Modeler Integration

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

จัดการ PDPA ทั้งหมดอย่างเป็นระบบในที่เดียวด้วย WhiteFact จาก G-Able

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับ PDPA หลากหลายให้เลือกใช้บริการ แต่ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นมักจัดการ PDPA ได้แค่เรื่องใดเรื่องหนึ่ง เช่น RoPA, Consent Management, Cookie Management หรือ Request Management …

ขอเชิญเข้าร่วม Webinar : Business Modernization By Microsoft Dynamics 365 [14 ธ.ค.22]

หากท่านกำลังมองหาโซลูชันเพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารให้องค์กรของคุณอยู่ ห้ามพลาด! ยุคปัจจุบันเรามองข้ามเรื่องการใส่ใจในข้อมูลที่เรามีอยู่ไม่ได้เลย เพราะทุกอย่างมีมูลค่ามหาศาล จำเป็นอย่างมากที่จะต้องมีข้อมูลเพื่อใช้ในการตัดสินใจ  เราจะควบรวมการสื่อสารกับลูกค้าและทีมงานภายในองค์กรอย่างไรบ้าง ความถูกต้อง ความรวดเร็ว และได้ข้อมูลที่อัปเดททันท่วงที เรามีคำตอบให้คุณในสัมมนาออนไลน์นี้