CDIC 2023

ตีสามของวันที่ 24 ตุลาคม 2016 นี้ Elon Musk จะตอบคำถามเกี่ยวกับ SpaceX บน Reddit

นานๆ ทีขอหลุดกรอบข่าว Enterprise IT กันหน่อยครับ เมื่อ Elon Musk เจ้าของและผู้ก่อตั้งของ SpaceX บริษัทพัฒนาเทคโนโลยีด้านอวกาศในราคาถูก และยังเป็นเจ้าของ Tesla รถยนต์พลังไฟฟ้า, SolarCity ธุรกิจพลังงานแสงอาทิตย์, ผู้ก่อตั้ง OpenAI ระบบ AI แบบ Open Source, หนึ่งในผู้ก่อตั้งและลงทุนใน PayPal แถมยังเป็นผู้คิดค้น Hyperloop ระบบขนส่งมวลชนความเร็วสูง จะมาตอบทุกคำถามเกี่ยวกับ SpaceX ใน Reddit ให้เราได้อ่านกัน

elon_musk

จากโพสต์ใน Reddit นั้นได้ระบุว่า Elon Musk จะเข้ามาตอบกระทู้ใน Reddit ในหัวข้อ Ask Me Anything (AMA) สำหรับประเด็นที่เกี่ยวข้องกับ SpaceX ทั้งหมด โดยมีกฎว่าคำถามทั้งหมดนั้นจะต้องเป็นคำถามที่เกี่ยวกับ SpaceX เท่านั้น โดยคำถามเหล่านั้นจะต้องไม่เป็นคำถามพื้นฐานที่สามารถหาคำตอบเองได้บน Internet หรือสื่อต่างๆ ที่ SpaceX เคยประกาศออกมา รวมถึงห้ามถามคำถามซ้ำกับสิ่งที่ SpaceX เคยนำเสนอไปแล้วในงานนำเสนอ Mars Architecture ด้วย ดังนั้นทีมงาน Reddit เองก็แนะนำให้ผู้ที่สนใจควรศึกษาข้อมูลใน FAQ (https://www.reddit.com/r/spacex/wiki/faq) ให้เรียบร้อยก่อนเข้ามาอ่านหรือมาตั้งคำถามใดๆ โดยหากคำถามใดละเมิดกฎเหล่านี้ ทางทีมงาน Reddit จะลบคำถามทิ้งอย่างไม่ปราณี

ตัวกระทู้ที่จะเปิดให้เราถามคำถาม Elon Musk โดยตรงได้นั้นยังไม่ถูกตั้งขึ้นมาครับ ใครสนใจสามารถไปนั่งเฝ้าบอร์ด Reddit ห้อง Subreddit สำหรับ SpaceX ได้ที่ https://www.reddit.com/r/spacex/ ครับ โดยกำหนดการนั้นจะเริ่มต้นตอนเวลาบ่าย 3 โมงวันที่ 23 ตุลาคม 2016 ของสหรัฐอเมริกา ก็ราวๆ ตี 3 ของวันที่ 24 ตุลาคม 2016 ในเมืองไทยนั่นเองครับ

อัปเดต: กระทู้ที่ Elon Musk จะเข้ามาตอบถูกตั้งขึ้นเรียบร้อยแล้วครับที่ https://www.reddit.com/r/spacex/comments/590wi9/i_am_elon_musk_ask_me_anything_about_becoming_a/ เข้าไปอ่านกันได้เลยครับ

ที่มา: https://www.reddit.com/r/spacex/comments/58yc14/elon_musk_will_be_doing_an_ama_on_rspacex_at_3pm/ , http://www.theverge.com/2016/10/23/13372064/elon-musk-spacex-reddit-ama-3pm-mars


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Raceku Webinar: Biggest Trends and Challenges Reshaping the Future of Service Industry

IFS ร่วมกับ Raceku Thai ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจ รวมถึงผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง “Biggest Trends and Challenges Reshaping the Future …

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ “Enhance Your Business Growth with Google Cloud Vertex AI”

iZeno ขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Enhance Your Business Growth with Google Cloud Vertex AI” หรือแพลตฟอร์มที่ช่วยให้การทำงานด้าน AI/ML ด้วยพลังของ Google …