Black Hat Asia 2023

EATON Webinar: Intelligent Platform for Data Center Management

EATON ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมฟังบรรยาย EATON Webinar เรื่อง “Intelligent Platform for Data Center Management” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับแพลตฟอร์มอัจฉริยะซึ่งช่วยให้การตรวจสอบและบริหารจัดการอุปกรณ์ IT ภายใน Data Center ทำได้ง่ายและมีประสิทธิภาพ ในวันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2020 เวลา 14:00 – 15:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

พิเศษ!! สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนและเข้าร่วมฟังบรรยาย ลุ้นรับ Wireless Mouse ไปใช้ฟรี 5 รางวัล

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Intelligent Platform for Data Center Management
ผู้บรรยาย: คุณศรันย์ ฉลาดยิ่ง Solution Engineer for Power Quality & Distribution Business, Eaton Electric (Thailand) Ltd.
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2020 เวลา 14:00 – 15:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_o79ZmIqmTte1ezA7xK24vw

หลายองค์กรทั่วโลกต่างเริ่มอัปเกรดระบบ Data Center ให้กลายเป็น Software-defined Data Center เพื่อรองรับกับการทำ Digital Transformation หลายอุปกรณ์และเครื่องมือต่างถูกนำเข้ามาใช้ใน Data Center มากขึ้นเรื่อยๆ ภายใน Webinar นี้ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับแพลตฟอร์มอัจฉริยะซึ่งช่วยให้การตรวจสอบและบริหารจัดการอุปกรณ์ IT เหล่านั้นทำได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

เนื้อหาที่จะบรรยายประกอบด้วย

  • ทำไมต้องมีแพลตฟอร์มสำหรับบริหารจัดการ Data Center
  • รู้จักกับ Intelligent Platform ที่ช่วยยกระดับความสามารถในการบริหารจัดการไปอีกขั้น
  • แนะนำ Intelligent Power Management สำหรับบริหารจัดการอุปกรณ์ IT อย่างชาญฉลาด
  • ตัวอย่างและประโยชน์ของการนำระบบ Intelligent Power Management ไปใช้งานจริง
  • ถามตอบประเด็นด้าน Data Center โดยผู้เชี่ยวชาญจาก EATON

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/909470916158782/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

พลิกมุมคิดการจัดการคลาวด์ไอทีอย่างสมาร์ตฉบับวีเอ็มแวร์ [Guest Post]

แม้คลาวด์จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการพาองค์กรก้าวข้ามวิกฤตไปสู่การสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจหรือกลยุทธ์การแข่งขันใหม่ ด้วยคุณลักษณะที่คล่องตัว (Agility) ในการปรับความต้องการใช้งานโดยอัตโนมัติ (Auto-Scaling) ได้ด้วยตัวเอง (Self-Services) ทว่าหลายองค์กรซึ่งเลือกปฏิวัติระบบธุรกิจขึ้นสู่คลาวด์กลับประสบปัญหาการจัดการทรัพยากรที่ยิบย่อยบนคลาวด์ไม่ไหว แถมหัวจะปวดกับภัยคุกคามที่ยุ่งยากในการป้องกัน ด้วยเหตุนี้ ความคาดหวังต่อไอทีคลาวด์ยุคถัดไป คือ การปรับแต่งแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มคลาวด์ไอทีให้ทันสมัยตรงต่อความต้องการทางธุรกิจ ภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยแบบองค์รวมที่แข็งแกร่ง ทั่วถึง และเป็นอัตโนมัติกว่าเดิม

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own Vancouver 2023 ผู้เข้าแข่งขันกวาดเงินรางวัลสูงสุด 475,000 เหรียญ หรือประมาณ 16 …