CDIC 2023

เปิดลงทะเบียนร่วมงานฟรีแล้ววันนี้! DigiTech ASEAN Thailand 2022

งานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลแห่งอาเซียน

โอกาสครั้งสำคัญ! ที่คุณจะได้กลับมาเชื่อมต่อธุรกิจกับอุตสาหกรรม เทคโนโลยีและดิจิทัลอีกครั้ง

ในวันที่ 23-25 พฤศจิกายน 2565 ณ อาคาร 7 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

พบกับ 150 แบรนด์และบริษัทชั้นนำครอบคลุมโซลูชันเทคโนโลยีและดิจิทัลครบวงจร ซอฟต์แวร์เพื่อธุรกิจ ปัญญาประดิษฐ์ ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์อีคอมเมิร์ซและการตลาดดิจิทัลดาต้าและคลาวด์ สมาร์ทโซลูชันและไอโอที และ เทคโนโลยี 5G และเครือข่ายจากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศโอกาสดีดีที่ไม่ได้หาได้ง่ายๆ

  • สัมมนาฟรีโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลกว่า 80 หัวข้อ จากผู้เชี่ยวชาญกว่า 50 ราย (ตัวแทนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน)
  • โปรแกรมเจรจาธุรกิจระหว่างผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลกับผู้ซื้อโดยทีมงานชั้นนำที่พร้อมจัดการประชุมล่วงหน้าให้กับคุณก่อนใคร

ดูรายละเอียดผู้ร่วมแสดงสินค้าปี 2565 https://bit.ly/3ecAHuc
ลงทะเบียนร่วมงานฟรีได้ที่ https://bit.ly/3S7x2fu
สอบถามข้อมูลโทร 02-833-6336 หรืออีเมล info@digitechasean.com หรือแอดไลน์ @digitech


About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …

ขอเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ : Transform your Steel Industry into an intelligent enterprise with RISE with SAP by NDBS Thailand [6 ต.ค.23]

ใครอยากรู้จัก ERP On Cloud ไม่ควรพลาดงานนี้ “เอาชนะคู่แข่ง ด้วยระบบที่เหนือกว่า” กับงานสัมมนาที่เปิดให้คุณได้ “สัมผัสประสบการณ์ ERP ผ่านผู้เชี่ยวชาญที่ลงมือ Implement SAP หน้างานจริงให้กับหลากหลายบริษัทชั้นนำด้าน Steel …