[PR] DERMALOG นำเสนอซอฟต์แวร์สแกนลายนิ้วมือใหม่ ทำสถิติเร็วที่สุดในโลก

คานส์, ฝรั่งเศส — 29 พ.ย. — พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ – AFIS ของ DERMALOG สามารถประมวลผลด้วยความเร็วสูง โดยจับคู่ลายนิ้วมือได้เร็วถึงเกือบหนึ่งพันล้านครั้งต่อวินาที

DERMALOG บริษัทไบโอเมตริกรายใหญ่ที่สุดของเยอรมนี นำเสนอ DERMALOG AFIS ระบบสแกนลายนิ้วมือที่เร็วที่สุดในโลก โดย SGS-TÜV Saar ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการทดสอบที่มีชื่อเสียงยืนยันว่า ซอฟต์แวร์นี้ช่วยให้สามารถจับคู่ลายนิ้วมือได้เร็วเกือบหนึ่งพันล้านครั้งต่อวินาที ถึงแม้ระบบดังกล่าวจะประมวลผลด้วยความเร็วสูง แต่ยังคงมีความน่าเชื่อถือสูง โดย DERMALOG จะจัดแสดงนวัตกรรมไบโอเมตริกใหม่ล่าสุดนี้ในระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม ที่งาน TRUSTECH 2016 ในเมืองคานส์ ณ บูธหมายเลข RIVIERA L020

DERMALOG is Germany's largest Multi-Biometric supplier: The company's Fingerprint Identification System is part of an efficient Identity Management (PRNewsFoto/DERMALOG Identification Systems)
DERMALOG is Germany’s largest Multi-Biometric supplier: The company’s Fingerprint Identification System is part of an efficient Identity Management (PRNewsFoto/DERMALOG Identification Systems)

DERMALOG จะนำเสนอ AFIS ซึ่งเป็น “ระบบระบุอัตลักษณ์บุคคล” แห่งยุคหน้า ที่เมืองคานส์ ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 ทั้งนี้ หลังจากที่ได้ทำการค้นคว้าวิจัยมาเป็นเวลาหลายปี ทีมนักพัฒนาและวิศวกรก็ประสบความสำเร็จในการทำให้ระบบจดจำลายนิ้วมือนี้มีความสมบูรณ์แบบ โดยสามารถทำสถิติใหม่ในการจับคู่ลายนิ้วมือได้เร็วที่สุดในโลกที่ 914,959,533 ต่อวินาทีสำหรับเบลดเซิร์ฟเวอร์มาตรฐาน

กุนเธอร์ มูลล์ ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการของ DERMALOG กล่าวว่า “เนื่องจากการจับคู่ลายนิ้วมือมีความรวดเร็วขึ้น ดังนั้นการรักษาความถูกต้องแม่นยำจึงเป็นความท้าทายที่สำคัญ แต่อย่างไรก็ดี AFIS ไม่ได้สูญเสียคุณภาพไป โดยผู้เชี่ยวชาญของ SGS-TÜV Saar ได้ยืนยันแล้วว่า AFIS ของเรามีคุณภาพโดดเด่นทั้งในด้านการเขียนโค้ดและการจับคู่”

AFIS เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักของ DERMALOG และเรื่องราวความสำเร็จนี้ก็นับเป็นอีกหน้าหนึ่งของประวัติศาสตร์ รัฐริโอเดอจาเนโรของบราซิลได้ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของ DERMALOG ในการแก้ปัญหาการปลอมแปลงลายนิ้วมือหรือความผิดพลาดในการระบุอัตลักษณ์มาเป็นเวลา 15 ปีแล้ว ขณะที่ AFIS ยังเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการประสานงานระหว่างเจ้าหน้าที่หน่วยงานต่างๆ โดย AFIS ยังถือเป็นระบบสแกนลายนิ้วมือสุดล้ำระบบแรกที่ใช้เพื่อการระบุอัตลักษณ์พลเมืองและอาชญากรในบราซิลด้วย

ในฐานะที่เป็นผู้จัดหาไบโอเมตริกหลายรายการ DERMALOG มีความสามารถในการเชื่อมโยงระบบสแกนลายนิ้วมือของ AFIS ไปยังพารามิเตอร์ไบโอเมตริกอื่นๆได้ ตัวอย่างเช่น สามารถใช้การจดจำม่านตาและใบหน้าในการระบุอัตลักษณ์แบบหลายขั้นตอนได้ กุนเธอร์ มูลล์ กล่าวว่า “เราเป็นผู้พัฒนา ผู้ผลิต และผู้รวมระบบทั้งหมดเข้าไว้ด้วยกัน DERMALOG เป็นผู้นำในนวัตกรรมไบโอเมตริกและผลิตภัณฑ์ของเราผลิตในเยอรมนี ซึ่งเรายังคงยืดมั่นในมาตรฐานด้านความปลอดภัยสูงสุดและหลักการปฏิบัติงานอย่างชาญฉลาด”

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นไบโอเมตริกที่เป็นนวัตกรรมจาก DERMALOG ได้ที่ http://www.dermalog.comAbout TechTalkThai PR 2

Check Also

[PR] หัวเว่ยเปิดตัวโซลูชั่นใหม่ เร่งขับเคลื่อนการพัฒนาสังคมอัจฉริยะ ในงาน Huawei Asia Pacific ISP Summit 2018

ก้าวล้ำเทคโนโลยีไอซีที – เร่งปฏิรูปดิจิทัลด้วย ISP ฮ่องกง–จีน / 15 พฤษภาคม 2561 – ผู้ให้บริการด้านอินเทอร์เน็ตและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมกว่า 150 ราย เข้าร่วมงาน Huawei …

[PR] เดลล์ เทคโนโลยีส์ แคปิตอล ฉลองครบรอบ 1 ปีของการเปิดตัวสู่สาธารณะ ประกาศเดินหน้าแผนการลงทุน และ exit จริงจังต่อเนื่อง

ทีมร่วมลงทุนเสร็จสิ้นการลงทุนใน 24 โครงการ มี 11 โครงการที่ exit รวมการเสนอขายหุ้น IPOs ระดับ “ยูนิคอร์น” ที่มูลค่าสูงกว่า 11 พันล้านดอลลาร์