เดลล์ เทคโนโลยีส์ และอินเทล ขอเชิญท่านร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Fortify with Modern Security [10 มีนาคม 2564 – 13.30น.]

การป้องกันข้อมูลและระบบขององค์กรให้ปลอดภัยจากภัยคุกคามใหม่ ๆ หลากหลายรูปแบบที่เกิดขึ้นในยุคที่องค์กรต้องใช้ระบบไอทีเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าประทับใจให้แก่ลูกค้า เพื่อการแข่งขันทางธุรกิจที่เน้นความเร็วนั้น จะทำแบบเดิม ๆ ต่อไปไม่ได้อีกแล้ว ที่สำคัญและจำเป็นอย่างมากนอกจากการปกป้องระบบให้ปลอดภัยจากภัยคุกคามคือการที่องค์กรต้องมีกลยุทธ์ในการจัดการให้ระบบกลับมาทำงานได้ตามปกติอย่างเร็วที่สุดหากเกิดปัญหาจากภัยคุกคามทั้งหลาย เพื่อไม่ให้ธุรกิจต้องหยุดชะงัก การบริหารจัดการระบบรักษาความปลอดภัยด้านข้อมูลและระบบไอทีขององค์กรต้องเป็นแบบเอนด์ทูเอนด์ บริหารจัดการง่าย ชาญฉลาด ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ลดภาระของทีมที่ต้องดูแลระบบ และที่สำคัญคือต้องให้ความมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย

เดลล์ เทคโนโลยีส์ และอินเทล ขอเชิญท่านร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Fortify with Modern Security ของเราครั้งนี้ เพื่อรับฟังข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญ

ลิงก์ลงทะเบียน : https://us02web.zoom.us/webinar/register/WN_mPBVvRA-TaOURGdU2RONqw

วันที่ : วันพฤหัสบดี ที่ 10 มีนาคม 2565

เวลา : 13.30 – 16.15 น.

Registration Link:

https://us02web.zoom.us/webinar/register/WN_mPBVvRA-TaOURGdU2RONqw

(การสัมมนานี้เป็นการสัมมนาผ่านระบบ Zoom)

งานสัมมนาออนไลน์นี้เหมาะสำหรับ

ผู้วางแผนกลยุทธ์ด้านไอทีสำหรับองค์กร ทีมงานไอทีโดยเฉพาะผู้ที่ดูแลด้านความปลอดภัยของข้อมูลในระบบขององค์กร ระบบแบคอัพ ระบบอินฟราสตรัคเจอร์ขององค์กร การบริหารจัดการระบบสตอเรจ ทีมนวัตกรรมข้อมูล ผู้บริหารสายงานเทคโนโลยีสารสนเทศในภาพรวม ตลอดจนผู้ที่มีส่วนในการเขียนแผนแม่บท

ลงทะเบียนด่วนเพื่ออัพเดทเทคโนโลยี และรับฟังข้อมูลที่เป็นประโยชน์จากผู้เชี่ยวชาญของเรา

กำหนดการ

เวลาหัวข้อบรรยาย
13.30 – 13.55 น. (25 Min)Fortify with Modern Security  

ต้องยอมรับว่าอัตราการโจมตีทางไซเบอร์ (Cyber Attack) ที่มีต่อธุรกิจต่าง ๆ มีอัตราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี ยิ่งในช่วงปีที่ผ่านมานั้น การระบาดของโควิดส่งผลให้อัตราโจมตีทางไซเบอร์ใ (Cyber Attack) เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก การรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์จึงมีความสำคัญมากขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน แล้วองค์กรธุรจกิจ จะทำอย่างไร เพื่อรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์(Cyber Attack) ที่กำลังอาละวาดในโลกไซเบอรในขณะนี้ ร่วมรับฟังมุมมุมของ เดลล์ เทคโนโลยีส์ ที่จะแนะนำกับวิธีการเบื้องต้นที่จะช่วยป้องกันความเสียหาย โดยอาศัยเทคโนโลยีใกล้ ๆ ตัว จากผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากเดลล์ เทคโนโลยีส์ ที่จะสามารถช่วยรับมือกับความเสี่ยงที่เกิดขึ้น  

สถาพร ทั่งทอง – Director – Data Protection Solutions for Thailand Vietnam & ROIC, Dell Technologies  
14.00 – 14.20 น. (20 Min)Advanced Workload Protection for the Modern Data Center  

Data Center คือ หัวใจหลักขององค์กร การดูแลและการรักษาความปลอดภัยที่สอดคล้องกันสำหรับปริมาณของแอพลิเคชั่นหลากหลายรูปแบบในสภาพแวดล้อมของ Virtualization, Private Cloud, Multi Cloud ด้วยการรายงานความเสี่ยงตามลำดับความสำคัญและการเสริมสร้างความแข็งแกร่งของ Data Center Virtualization โดยมีความความสามารถในการป้องกัน ตรวจจับ และตอบสนองภัยคุกคามทางไซเบอร์ (Cyber Attack) จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ด้วยเทคโนโลยีของ VMware Carbon Black Cloud Workload สามารถผสานรวมกับ VMware vSphere (Data Center Virtualization) อย่างแข็งแกร่ง มอบประสบการณ์แบบไม่ต้องใช้เอเจนต์ลงบน Server OS (agentless) ซึ่งช่วยลดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งและการบริหารจัดการ    

คณิต รักษศรี
Product Specialist- Vmware Synergy,
Dell Technologies
                14.25 – 15.05 น. (40 Min)PowerScale Cyber Protection and Recovery Discovery
 
ระบบเน็ตเวิร์กเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญในการทำ Modernize อินฟราสตรัคเจอร์ ในหัวข้อการบรรยายนี้ท่านจะได้รับฟังถึงเทคโนโลยี Network Switch ที่ยืดหยุ่น บริหารจัดการง่าย รองรับการขยายงานได้อย่างดี และลดค่าใช้จ่าย เหมาะสำหรับการพัฒนา Cloud Application ตลอดจน Open Networking Environment

จิรวุฒิ สุวรรณรัตน์  
Advisory System Engineer,
Dell Technologies
15.10 – 15.40 น. (30 Min)Enhance Cyber Resiliency

ภัยคุกคามไซเบอร์ (Cyber Attack) ซึ่งเป็นหนึ่งในภัยคุกคามในยุคดิจิตอลที่สร้างความเสียหายจำนวนมาก มีอัตราการขยายตัวมากที่สุดในปัจจุบัน จากสถิติพบว่าทุกๆ 11 วินาที จะมีธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจาก Ransomware ทั้งที่บางธุรกิจเหล่านั้นมีการลงทุนระบบป้องกันภัยคุกคามทาง Cyber ไว้อยู่แล้ว ในความเป็นจริงนั้น ไม่มีระบบป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ใด ที่จะสามารถป้องกันได้อย่าง 100% ส่วนที่ยังหลุดรอดมาได้แม้เพียงเล็กน้อยก็อาจจะทำความเสียหายใหญ่หลวงให้แก่ธุรกิจได้ ร่วมรับฟังได้รับฟังมุมมองของเดลล์ เทคโนโลยีส์ ที่มีต่อการวางแผนรับมือ (Cyber Resilience) ที่จะช่วยบรรเทาความเสียหายจากภัยคุกคามเหล่านั้น เพื่อให้ธุรกิจดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่อง  

พลศร อัครพุทธิพร 
DPS System Engineer,
Dell Technologies
15.45 – 16.05 น. (20 Min)Cyber Recovery Service

เพิ่มความยืดหยุ่นทางไซเบอร์ขององค์กรและช่วยให้ลูกค้าสร้างความมั่นใจในความสามารถในการกู้คืนหลังจากการโจมตีทางไซเบอร์ บริการให้คำปรึกษา ออกแบบ ปรับใช้ และบริการที่มีการจัดการช่วยให้ลูกค้าสามารถกู้คืนฟังก์ชันทางธุรกิจที่สำคัญที่สุดของพวกเขาหลังจากการโจมตีทางไซเบอร์ โดยนำคน กระบวนการ และเทคโนโลยี PowerProtect solution กับ CyberSense มารวมกัน  

ฆฤน จิตต์หมั่น
Service Business Development Manager,
Dell Technologies
16.10 – 12.15 น.Closing  

สถาพร ทั่งทอง – Director – Data Protection Solutions for Thailand Vietnam & ROIC, Dell Technologies  

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ร่วมเสวนาด้าน Cybersecurity สำหรับหน่วยงาน CII ทั้ง 8 กลุ่ม ในงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 วันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Cybersecurity ของหน่วยงาน/องค์กรโครงสร้างพื้นฐานสำคัญทางสารสนเทศ (CII) ทั้ง 8 กลุ่ม รวมถึงนักเรียนนักศึกษาและประชาชนที่สนใจ เข้าร่วมการเสวนาด้าน Cybersecurity สำหรับหน่วยงาน/องค์กรด้าน CII ในงาน …

ตลาด SaaS มีแนวโน้มจะแข่งขันดุเดือดมากขึ้นทุกปี

อัตราการเติบโต Dynamics 365 ของ Microsoft กำลังถูกเบียดพื้นที่ส่วนแบ่งตลาดจากผู้เล่นรายใหญ่อย่าง Oracle, SAP, Workday และ Salesforce ซึ่งได้รับรายรับโตขึ้นตามลำดับอย่างน่าพอใจ