Black Hat Asia 2023

ขอเชิญร่วมงาน Tech Series: Digital Transformation Journey – Be Ready to Lead the Digital Future: EP#3 ศุกร์ที่ 26 พ.ย.นี้ ผ่าน Zoom Meeting

ข้อมูลคืออาวุธที่สำคัญของธุรกิจในโลกยุค Digital Era การนำข้อมูลมาสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับองค์กรด้วยมิติใหม่ๆ กำลังเป็นเรื่องที่ทุกองค์กรต่างให้ความสำคัญ แต่การที่จะสร้างนวัตกรรมหรือทำข้อมูลให้เป็นอาวุธการแข่งขันทางธุรกิจได้อย่างแท้จริงนั้น มีองค์ประกอบมากมายที่ควรคำนึงถึง อาทิ ระบบอินฟราสตรัคเจอร์ หรือระบบโครงสร้างพื้นฐาน ระบบความปลอดภัย การวิเคราะห์ข้อมูล  การบริหารจัดการข้อมูล รวมถึง workload ต่างๆ ในเซสชั่นนี้ผู้เชี่ยวชาญของเราจะมาพูดคุยและแชร์ประสบการณ์ในมุมต่างๆ เพื่อให้คุณสามารถนำไป Transform องค์กรของคุณและสร้างความสำเร็จให้แก่องค์กรด้วยมิติใหม่จากข้อมูลธุรกิจได้สำเร็จอย่างแท้จริง

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ร่วมกับอินเทล ขอเชิญร่วมงาน Tech Series: Digital Transformation Journey – Be Ready to Lead the Digital Future: EP#3 “Innovate with Data: Create New Value from Data Insights for Your Organization” โดยในงานสัมมนานี้คุณจะได้รับฟังถึง

อีกมุมของดาต้าที่คุณควรต้องรู้  Data Paradox  หรือความย้อนแย้งขององค์กรในการมีข้อมูลมากมาย แต่มีอุปสรรค และปัจจัยต่างๆ ในการนำไปใช้ขับเคลื่อนองค์กร

  • สิ่งสำคัญสำหรับทีมงาน IT เมื่อต้องนำเทคโนโลยี และกระบวนการต่างๆ มาใช้เพื่อสนับสนุนข้อมูลในองค์กรที่มีจุดเริ่มต้นจาก Workload ต่างๆ ทั้ง Database, Analytics และ แอพพลิเคชั่นยุคใหม่ต่างๆ (Modern Apps)
  • กรณีศึกษาในเรื่องของการนำข้อมูลมาสร้างมิติใหม่แห่งความสำเร็จในด้าน AI, IoT, Streaming Data
  • การเข้าใจถึง DataOps เพื่อการบริหารจัดการข้อมูลให้ มีประสิทธิภาพ และได้ประสิทธิผลสูงสุด
  • การปกป้องข้อมูลองค์กร มีเรื่องใดบ้างที่ควรคำนึงถึง

ดำเนินรายการและร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์โดย

ดร. คเณศณัฏฐ์  ชยามรฉัตรคุปต์ – Dell Senior Client Technologist, Dell Technologies

โชติวิทย์  จารุวรรณสถิตย์ – Field CTO- Thailand, Dell Technologies

จิรวุฒิ สุวรรณรัตน์ – Advisory System Engineer, Dell Technologies

สถาพร ทั่งทอง – Director – Data Protection Solutions for Thailand Vietnam & ROIC, Dell Technologies

ฆฤน  จิตต์หมั่น – Service Business Development Manager, Dell Technologies

กำหนดการ

Date : วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2021

Time : 09:30 – 12:00 p.m.

Platform : Zoom Meeting

Link for Registration: https://bit.ly/3x6ajHY

 

 

 


About Maylada

Check Also

พลิกมุมคิดการจัดการคลาวด์ไอทีอย่างสมาร์ตฉบับวีเอ็มแวร์ [Guest Post]

แม้คลาวด์จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการพาองค์กรก้าวข้ามวิกฤตไปสู่การสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจหรือกลยุทธ์การแข่งขันใหม่ ด้วยคุณลักษณะที่คล่องตัว (Agility) ในการปรับความต้องการใช้งานโดยอัตโนมัติ (Auto-Scaling) ได้ด้วยตัวเอง (Self-Services) ทว่าหลายองค์กรซึ่งเลือกปฏิวัติระบบธุรกิจขึ้นสู่คลาวด์กลับประสบปัญหาการจัดการทรัพยากรที่ยิบย่อยบนคลาวด์ไม่ไหว แถมหัวจะปวดกับภัยคุกคามที่ยุ่งยากในการป้องกัน ด้วยเหตุนี้ ความคาดหวังต่อไอทีคลาวด์ยุคถัดไป คือ การปรับแต่งแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มคลาวด์ไอทีให้ทันสมัยตรงต่อความต้องการทางธุรกิจ ภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยแบบองค์รวมที่แข็งแกร่ง ทั่วถึง และเป็นอัตโนมัติกว่าเดิม

กลับมาอีกครั้ง! จีเอเบิล พร้อมปั้นคนเทคฯ สายงาน Data กับโครงการ “Tech Scoop Academy” รุ่นที่ 2 เฟ้นหาคนรุ่นใหม่สู่อุตสาหกรรมไอที [Guest Post]

ปัจจุบันความต้องการของคนทำงานที่มีทักษะทางด้านดิจิทัลเทคโนโลยีเพิ่มสูงมากขึ้น และมีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้องค์กรทั่วโลกต่างต้องปรับตัว เพื่อดึงดูดคนรุ่นใหม่ที่พร้อมจะเติบโตไปกับองค์กร ให้เข้ามาทำงาน รวมทั้งต้องสามารถสร้างสภาพแวดล้อมในองค์กรให้เหมาะแก่การเรียนรู้ ติดอาวุธ และเพิ่มพูนทักษะทางด้านดิจิทัลเทคโนโลยีให้พนักงานได้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความพร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ