ขอเชิญร่วมงาน Tech Series: Digital Transformation Journey – Be Ready to Lead the Digital Future: EP#3 ศุกร์ที่ 26 พ.ย.นี้ ผ่าน Zoom Meeting

ข้อมูลคืออาวุธที่สำคัญของธุรกิจในโลกยุค Digital Era การนำข้อมูลมาสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับองค์กรด้วยมิติใหม่ๆ กำลังเป็นเรื่องที่ทุกองค์กรต่างให้ความสำคัญ แต่การที่จะสร้างนวัตกรรมหรือทำข้อมูลให้เป็นอาวุธการแข่งขันทางธุรกิจได้อย่างแท้จริงนั้น มีองค์ประกอบมากมายที่ควรคำนึงถึง อาทิ ระบบอินฟราสตรัคเจอร์ หรือระบบโครงสร้างพื้นฐาน ระบบความปลอดภัย การวิเคราะห์ข้อมูล  การบริหารจัดการข้อมูล รวมถึง workload ต่างๆ ในเซสชั่นนี้ผู้เชี่ยวชาญของเราจะมาพูดคุยและแชร์ประสบการณ์ในมุมต่างๆ เพื่อให้คุณสามารถนำไป Transform องค์กรของคุณและสร้างความสำเร็จให้แก่องค์กรด้วยมิติใหม่จากข้อมูลธุรกิจได้สำเร็จอย่างแท้จริง

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ร่วมกับอินเทล ขอเชิญร่วมงาน Tech Series: Digital Transformation Journey – Be Ready to Lead the Digital Future: EP#3 “Innovate with Data: Create New Value from Data Insights for Your Organization” โดยในงานสัมมนานี้คุณจะได้รับฟังถึง

อีกมุมของดาต้าที่คุณควรต้องรู้  Data Paradox  หรือความย้อนแย้งขององค์กรในการมีข้อมูลมากมาย แต่มีอุปสรรค และปัจจัยต่างๆ ในการนำไปใช้ขับเคลื่อนองค์กร

  • สิ่งสำคัญสำหรับทีมงาน IT เมื่อต้องนำเทคโนโลยี และกระบวนการต่างๆ มาใช้เพื่อสนับสนุนข้อมูลในองค์กรที่มีจุดเริ่มต้นจาก Workload ต่างๆ ทั้ง Database, Analytics และ แอพพลิเคชั่นยุคใหม่ต่างๆ (Modern Apps)
  • กรณีศึกษาในเรื่องของการนำข้อมูลมาสร้างมิติใหม่แห่งความสำเร็จในด้าน AI, IoT, Streaming Data
  • การเข้าใจถึง DataOps เพื่อการบริหารจัดการข้อมูลให้ มีประสิทธิภาพ และได้ประสิทธิผลสูงสุด
  • การปกป้องข้อมูลองค์กร มีเรื่องใดบ้างที่ควรคำนึงถึง

ดำเนินรายการและร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์โดย

ดร. คเณศณัฏฐ์  ชยามรฉัตรคุปต์ – Dell Senior Client Technologist, Dell Technologies

โชติวิทย์  จารุวรรณสถิตย์ – Field CTO- Thailand, Dell Technologies

จิรวุฒิ สุวรรณรัตน์ – Advisory System Engineer, Dell Technologies

สถาพร ทั่งทอง – Director – Data Protection Solutions for Thailand Vietnam & ROIC, Dell Technologies

ฆฤน  จิตต์หมั่น – Service Business Development Manager, Dell Technologies

กำหนดการ

Date : วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2021

Time : 09:30 – 12:00 p.m.

Platform : Zoom Meeting

Link for Registration: https://bit.ly/3x6ajHY

 

 

 


About Maylada

Check Also

Data Quality Governance สำคัญอย่างไร? ทำไมธุรกิจองค์กรที่มีกลยุทธ์ด้าน Data และ AI จึงต้องใส่ใจประเด็นนี้?

ทุกวันนี้เหล่าผู้นำฝ่ายวิเคราะห์และบริหารจัดการข้อมูลในธุรกิจองค์กรนั้นต่างให้ความสำคัญกับกลยุทธ์ด้าน Cloud, AI Analytics, Digital Customer Experience และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งส่งผลให้หลายองค์กรนั้นต้องกลับมาให้ความสำคัญกับประเด็นด้านคุณภาพของข้อมูลหรือการทำ Data Quality Governance ตามไปด้วย เพื่อเป็นการวางรากฐานสำคัญให้โครงการด้าน …

Free Webinar : Developers.IO 2021 Thailand “จุดสตาร์ทความคิดสร้างสรรค์ด้วย Cloud” [21 ธ.ค. 2564 – 10.00 น.]

Developers.IO 2021 Thailand งานสัมมนาออนไลน์ฟรีประจำปีของคลาสเมธอดประเทศไทยในปีนี้เรามีคอนเซปต์ของงานคือ “จุดสตาร์ทความคิดสร้างสรรค์ด้วย Cloud” ซึ่งเป็นหลักการดำเนินงานของเรา งานสัมมนานี้จะพูดถึงธุรกิจคลาวด์และแนวโน้มในคลาวด์ประเทศไทย ทำความรู้จักกับคลาวด์ AWS ให้มากขึ้น และประกาศเป้าหมายของคลาสเมธอดที่จะช่วยเหลือคนไทยให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีความสุขมากขึ้นด้วยเทคโนโลยี ชิมลางตัวอย่างการใช้งานคลาวด์ในเคสจริง พร้อมทั้งสอนขั้นตอนและเทคนิคการใช้งานคลาวด์โดยทีมวิศวกรไอทีจากคลาสเมธอดประเทศไทย …