เชิญนักศึกษา ป.ตรีและโท อบรมหลักสูตรออนไลน์ Cybersecurity Open Camp ครั้งที่ 1 โดย ACIS

ACIS Professional Center เปิดโอกาสให้นักศึกษาระดับปริญญาตรี/โทที่กำลังจบการศึกษาในปีนี้ และมีความสนใจอยากทำงานด้าน Cybersecurity ได้เข้ามาเรียนรู้เพื่อหาประสบการณ์ด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ กับหลักสูตรอบรมออนไลน์ในหัวข้อ “CYBERSECURITY OPEN CAMP” ครั้งที่ 1 ฟรี! โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

โดย Course อบรมนี้จะได้พบกับการเรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์

พิเศษสุด!! ผู้อบรมเข้าครบทั้งเช้าและบ่ายจะได้รับประกาศนียบัตร Cyber Hygiene Foundation เมื่อผ่านการอบรมอีกด้วย โดยการอบรมนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 8 กรกฎาคม 2020 เวลา 10.00 . – 12.00 . เป็นอบรมภาคทฤษฎี และ 13.00 . – 14.00 . จะเป็นภาคปฏิบัติ ซึ่งหัวข้อการอบรมประกอบไปด้วย

  • Cybersecurity Threats 2020ภัยคุกคามด้าน Cybersecurity ปัจจุบันและกรณีศึกษาที่กำลังเป็นที่สนใจ
  • The New Normal After COVID-19 Eraชีวิตประจำวันและการทำงานอะไรบ้างที่เปลี่ยนไป หลังจากวิกฤติ COVID รวมไปถึง WFH Threats ที่น่าสนใจ
  • Cybersecurity Standards and Framework in Actionมาตรฐานและกรอบการปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับ Cybersecurity และเป็นที่ยอมรับระดับสากลรวมไปถึงสามารถไปประยุกต์ใช้ได้จริง

นักศึกษาที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าอบรมได้ที่ https://bit.ly/2MSlRbq ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 มิถุนายน 2563

สอบถามเพิ่มเติมโทร:  02-253-4736
LINE: @acis (มี@ข้างหน้า)
Website: https://www.acisonline.net


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

6 เทรนด์ Cybersecurity ปี 2024 โดย Gartner

ในโลกที่ Generative AI เฟื่องฟู การเตรียมความพร้อมด้านความปลอดภัยย่อมต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อรับมือความซับซ้อนที่เพิ่มมากขึ้นด้วย Gartner ได้สรุป 6 เทรนด์ด้าน Cybersecurity สำหรับปี 2024 และอนาคตอันใกล้ ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …