CDIC 2023

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Cybersecurity Analyst’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

อาชีพด้าน Cybersecurity กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดอีกมากมาย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มองหาช่องทางใหม่ๆในสายอาชีพด้าน Cybersecurity หรือปฏิบัติงานอยู่แล้ว แต่อยากยกระดับตัวเองมากขึ้น วันนี้เราขอแนะนำคอร์สเรียนออนไลน์ ‘Cybersecurity Analyst’ โดย Sosecure ผู้เชี่ยวชาญแถวหน้าของเมืองไทย

โปรโมชันพิเศษรอบ Early Bird เพียง 9,900 บาทเท่านั้น!

สอนสดแบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 27 – 29 กันยายน 2566 

ลงทะเบียน ขอใบเสนอราคาได้ที่ https://bit.ly/44zs5mA

*มีใบประกาศหลังเรียนจบเมื่อผ่านการวัดผลประเมินแล้ว

หนึ่งในอาชีพด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ที่กำลังได้รับความสนใจจากองค์กรชั้นนำมากมายของสายงานไอทีก็คือ นักวิเคราะห์ด้านความมั่นคงปลอดภัย คำถามคือแล้วท่านรู้อะไรเกี่ยวกับทักษะและงานในชีวิตประจำวันของพวกเขาเหล่านี้บ้าง

หากท่านยังกำลังมองหาจุดเริ่มต้นเพื่อโอกาสทางอาชีพใหม่ๆ หรือแม้แต่ต้องการปลุกศักยภาพที่แท้จริงให้รอบรู้มากขึ้นเกี่ยวกับงานในปัจจุบัน เราขอแนะนำคอร์ส Cybersecurity Analyst จาก Sosecure โดยเน้นไปที่การใช้งานจริง ทักษะที่จำเป็นในส่วน Security Operation Center (SOC) เช่น การวิเคราะห์ Log และติดตามกิจกรรมที่พบเจอจากเครือข่าย โซลูชันป้องกัน รวมถึงการมองหาสัญญาณการถูกโจมตี 

อย่างไรก็ดีสิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องที่ค่อนข้างเข้าถึงอยู่ในกลุ่มบุคคลที่เกี่ยวข้องเป็นส่วนใหญ่ แต่ Sosecure ได้นำสิ่งเหล่านี้มาถ่ายทอดให้ทุกท่านได้เรียนรู้กันจากประสบการณ์จริงถึง วิธีการ แนวคิด และการใช้งานเครื่องมือต่างๆ ทั้งในเชิงทฤษฎีและปฏิบัติควบคู่กัน ซึ่งคอร์สนี้ถูกออกแบบโดย อาจารย์วัชรพล วงศ์อภัย ผู้เชี่ยวชาญด้าน Cybersecurity ที่มีประสบการณ์ในวงการมากกว่า 12 ปี และเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท Sosecure 

พลาดไม่ได้สำหรับผู้สนใจเข้าลงทะเบียนหรือออกใบเสนอราคาได้ที่ https://bit.ly/44zs5mA


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

วางระบบ SOC ตรวจจับภัยคุกคาม เสริมมาตรฐานความมั่นคงปลอดภัยในองค์กร ด้วย IBM Security QRadar จาก Ruth Victor

Security Operations Center หรือ SOC นั้นได้กลายเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจองค์กรในเวลานี้ เพื่อใช้ในการรวบรวมข้อมูลด้าน Cybersecurity จากระบบ IT ที่มีความสำคัญในองค์กร มาทำการวิเคราะห์ ตรวจสอบ และค้นหาภัยคุกคามที่อาจแฝงเร้นมาในวิธีการที่ซับซ้อนเกินกว่าที่ระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยทั่วไปจะตรวจจับได้ อย่างไรก็ดี …

สรุปงานสัมมนา “Maximo Exchange Forum 2023” กับการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้ระบบ Enterprise Asset Management (EAM) จัดการทรัพย์สินองค์กรหลายหมื่นถึงหลายล้านชิ้นจากธุรกิจไทย

การที่ธุรกิจจะเติบโตไปสู่การเป็นธุรกิจองค์กรขนาดใหญ่ นอกจากประเด็นด้านการบริหารจัดการด้านบุคลากร, งบประมาณ, การขาย, การตลาด, การผลิต และอื่นๆ แล้ว อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้ธุรกิจเดินหน้าต่อไปได้อย่างมั่นคงนั้น ก็คือการบริหารจัดการทรัพย์สินของธุรกิจ หรือ Asset Management นั่นเอง เพื่อให้ธุรกิจองค์กรไทยได้ร่วมกันมารับฟังถึงประสบการณ์และแนวทางในการบริหารจัดการทรัพย์สินของธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ …