SUSE by Ingram

CU Webinar: Big Data & AI for a Smarter Future by Gigabyte [15 ธ.ค. 2020 14.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CDO, IT Manager, Data Scientist, Data Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Big Data & AI for a Smarter Future by Gigabyte” เพื่อทำความรู้จักกับแนวโน้มและเทคโนโลยีล่าสุดทางด้านระบบ IT Infrastructure สำหรับงาน AI และ Big Data ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประมวลผลทางด้าน AI ทั้งในส่วนของการ Training และ Inference รวมถึงลดค่าใช้จ่ายของโครงการโดยรวมให้คุ้มค่ายิ่งกว่าทางเลือกอื่นๆ ในวันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Big Data & AI for a Smarter Future by Gigabyte
ผู้บรรยาย: คุณ Noppadol Athikhomkulchai, Senior Solution Manager , Computer Union & คุณ Veeravoot Voottilertanan, Solutions Architect , AMD & คุณ Kittirak Moungmingsuk, President at Open Source Education and Development Association (OSEDA) & คุณ Anuwat Chamnan, Managing Director, Dynamic Intelligence Asia (dIA)
วันเวลา: วันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

ปัจจุบันที่โลกและธุรกิจกำลังถูกขับเคลื่อนด้วยข้อมูลจำนวนมหาศาล จนทำให้คำว่า Big Data มีผู้คนสนใจและเป็น Trend ที่กำลังมามาแรงอย่างมาก นอกจากนั้นมีการนำข้อมูล Big Data มาใช้ประโยชน์ เพื่อยกระดับธุรกิจ ซึ่งเป็นยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทอย่างมากกับการทำงานด้าน เราเริ่มเห็นหลายองค์กรเปลี่ยนภาพการทำงานด้านต่างๆ ไปสู่การทำงานที่เน้นข้อมูลและการวิเคราะห์ขั้นสูง โดยอาศัยเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง Big Data และ AI อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อีกต่อไป ด้วย Server Solutions จาก GIGABYTEสามารถรองรับการทำงานที่เน้นข้อมูลจำนวนมหาศาลและการวิเคราะห์ขั้นสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งทุกท่านจะได้รับข้อมูลในการอันเป็นประโยชน์ในประยุกต์ใช้งานของ Big Data และ AI ในยุคปัจจุบันและอนาคต

พบกับประเด็นดังต่อไปนี้ใน Webinar ครั้งนี้

– GIGABYTE in Big Data & AI Technology
– AMD Technology
– Up Coming World Big Data & AI Trend
– Increasing Operation Efficiency by AI Computer Vision

การเข้าร่วมชม Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงานผู้นำเสนอที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN__qawom7bRPuAm_o9HOaCMA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google เปิดบริการ Cyber Insurance สำหรับลูกค้า Google Cloud ประกันลดความเสียหายจาก Cyberattack

Google ได้ประกาศเปิดตัวบริการ Cyber Insurance ประกันลดความเสียหายในกรณีที่ถูกโจมตีที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ใช้งาน Google Cloud โดยเฉพาะ

Cisco Webex เพิ่มความสามารถแปลภาษาแบบ Real-Time รองรับการแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาอื่นได้มากกว่า 100 ภาษา พร้อมความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

Cisco ได้ออกมาเผยถึงแผนการพัฒนา Cisco Webex ระบบประชุมออนไลน์ชั้นนำให้รองรับความสามารถใหม่ๆ ได้มากมายในอนาคต ดังนี้