ขอเชิญร่วมงานสัมมนา Digital Fundamental for the Future [10 ต.ค. 2566 เวลา 8.00 – 16.20น. ณ โรงแรม Marriott Marquis Queen’s Park]

Computer Union ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, CISO, IT Manager, Cybersecurity Manager, Systems Engineer, Data Center Engineer, Cloud Engineer, Cybersecurity Engineer, IT Administrator และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาใหญ่ประจำปี Digital Fundamental for the Future” ในวันอังคารที่ 10 ต.ค. 2566 เวลา 8.00 – 16.20น. ณ โรงแรม Marriott Marquis Queen’s Park

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนี้

วันเวลา: วันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2023 เวลา 8.00น. – 16.20น.

สถานที่: โรงแรม Marriott Marquis Queen’s Park ห้อง Thai Chitlada 1-2 ชั้น 2

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://forms.office.com/r/ZTw6QfG03P

พบกับงานสัมมนายิ่งใหญ่ประจำปีจาก Computer Union เพื่อเตรียมรับมือกับการมาของเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับธุรกิจองค์กรในปี 2024 ที่กำลังจะมาถึง ภายใต้แนวคิด SECURITY. SMART LIFE. SUSTAINABILITY. ที่ได้รวมเอาเนื้อหาจากบรรดาวิทยากรชั้นนำด้านเทคโนโลยีทั่วไทย ได้แก่

  • พลตรี ธีรวุฒิ วิทยากรณ์ รองเลขาธิการคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ หัวข้อ Cyber Awareness Challenges
  • คุณเกียรติชาย ไมตรีวงษ์ ผู้อำนวยการองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) หัวข้อ Sustainable Future – Pave the Way to Net-Zero
  • ดร. การดี เลียวไพโรจน์ ผู้อำนวยการบริหารศูนย์วิจัยอนาคตศึกษาฟิวเจอร์เทลล์แล็บ โดย MQDC หัวข้อ The Future of Smart Living

ภายในงาน พบกับบูธจัดแสดงเทคโนโลยี อาทิ IBM, Pure Storage, Lenovo, TmaxSoft, Commvault, Sangfor และ SecIron ซึ่งจะนำนวัตกรรมล่าสุดมานำเสนอให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น AI, Hybrid Cloud Infrastructure, Cybersecurity, Database, Data Protection, Sustainability, IoT และ Smart Living พร้อมทีมงาน Computer Union ที่พร้อมพูดคุยให้คำปรึกษาและตอบทุกคำถามที่ท่านสงสัย

กำหนดการ

พิเศษ! ลุ้นรับรางวัล Lucky Draw ภายในงานสำหรับผู้เข้าร่วมงานสัมมนาทุกท่าน

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนและเข้าร่วมงานสัมมนาทุกท่าน ลุ้นรับทันที iPad Gen 10 และ Xiaomi Smart Air Purifier 4

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับผู้ที่สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนา สามารถลงทะเบียนได้ทันทีที่ https://forms.office.com/r/ZTw6QfG03P โดยทีมงานขอความร่วมมือกรอกข้อมูลตามความเป็นจริง เพื่อประโยชน์ในการติดตามแจ้งเตือนและส่งข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวกับงานสัมมนาในครั้งนี้

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

AIS Business เปิดตัว AIS Quantum-Safe Networks ปูทางธุรกิจปกป้องข้อมูล เตรียมรับมือการมาของ Quantum Computer ได้แล้ววันนี้

ในปี 2025 ที่ผ่านมา หนึ่งในหัวข้อด้าน Cybersecurity ที่ถูกพูดถึงกันอย่างเนืองแน่นนั้นก็คือเรื่องของ Quantum Safe ที่ว่าด้วยการเตรียมความพร้อมของระบบ IT Infrastructure ให้ปลอดภัยจากความเสี่ยงที่ข้อมูลซึ่งถูกเข้ารหัสเอาไว้ อาจจะถูก Quantum Computer …

สร้าง AI Factory ก้าวสู่ยุค Agentic Enterprise ด้วย HPE Private Cloud AI จาก Yip In Tsoi

ในปี 2026 เป็นต้นไปนี้ AI Factory จะกลายเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ธุรกิจองค์กรทั่วโลกขาดไม่ได้อีกต่อไป ในฐานะของระบบสำคัญในการสร้าง AI เพื่อใช้งานภาคธุรกิจองค์กรซึ่งสามารถควบคุมและกำกับดูแลการใช้งานได้อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะสำหรับ Agentic AI ที่จะกลายเป็นหนึ่งในกรณีการใช้งาน AI หลักหลังจากนี้