Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

CSL Webinar: Secure Your Precious Data by Cisco Security

CSL ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าฟังบรรยาย CSL Webinar เรื่อง “Secure Your Precious Data by Cisco Security” พร้อมเรียนรู้วิธีป้องกันและแนวทางปฏิบัติสำหรับองค์กรในการรับมือกับ Ransomware จากทาง Cisco ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2020 เวลา 14:00 ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Secure Your Precious Data by Cisco Security
ผู้บรรยาย: คุณกิตติคุณ กงแก้ว ICT Partner Management Specialist จาก CSL และคุณสุภาส จำปาทอง Presale Engineer – Cisco Security Specialist จาก Ingram Micro
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2020 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_2U_NtTnoQSCXV-KQcn2yUg

ปัจจุบันองค์กรได้ปรับปรุงระบบ IT เพื่อให้พนักงานสามารถทำงานได้จากที่บ้าน แต่ยังเข้าถึงระบบ IT และแอปพลิเคชันขององค์กรได้ ทั้งจากอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ขององค์กรหรือ อุปกรณ์ส่วนตัว (BYOD) ที่ถูกนำมาใช้งานมากขึ้น ซึ่งผู้ดูแลระบบจะมั่นใจได้อย่างไรว่าระบบ IT ขององค์กรจะไม่โดนคุกคามจากภัยที่อาจแฝงตัวมากับอุปกรณ์ส่วนตัว หรือมาจากการใช้งานเครือข่ายจากการทำงานที่บ้านของพนักงาน

นอกจากนี้ ปัจจุบันภัยคุกคามทางไซเบอร์เองก็มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยมีความชาญฉลาดและซับซ้อนยิ่งขึ้น โดยมีเป้าหมายในการโจมตีที่ต่างกัน แต่โดยส่วนใหญ่แล้วข้อมูลคือทรัพย์สินที่มักโดนโจมตี อาจสูญหาย หรือเรียกค่าไถ่ ดังที่ปรากฏในข่าวไม่เว้นในแต่ละวัน ทั้งเหตุ Data Breaches และองค์กรถูก Ransomware โจมตี

CSL ขอเชิญท่านร่วมงาน Webinar ซึ่งจะนำเสนอโซลูชันด้าน Security ล่าสุดจาก Cisco และการประยุกต์นำมาใช้รับมือกับภัยคุกคามที่อาจมากับอีเมลหรือแฝงตัวอยู่บนเว็บไซต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Ransomware, Malware และอื่นๆ เพื่อให้ท่านรักษาความมั่นคงปลอดภัยเครือข่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรับมือกับภัยคุกคามที่เปลี่ยนอย่างต่อเนื่องในอนาคตได้

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/1121889681545743/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง

เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง พร้อมพลิกโฉมคุณภาพชีวิต ความบันเทิง และเศรษฐกิจไทย ด้วยขุมพลัง 5G ที่ทรงประสิทธิภาพและครอบคลุมทั่วประเทศ พาคนไทยกระโดดก้าวข้ามทุกขีดจำกัด พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษขอบคุณลูกค้าตลอดเดือนตุลา

HPE จัดโปรโมชัน Microsoft AMD Pilot Program ใช้ HPE + AMD + Windows Server 2019 ได้ในราคาคุ้มค่า

เป็นที่รู้กันดีว่าหน่วยประมวลผลอย่าง AMD EPYC 7002 Series Processor นั้นถือว่ามีประสิทธิภาพที่สูง และมีราคาที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก จากการที่มีปริมาณ Core มหาศาลต่อ CPU และช่วยให้การใช้ Software สำหรับธุรกิจองค์กรที่คิดค่า License ตามจำนวน CPU นั้นมีราคาที่ถูกลงอย่างมหาศาลสำหรับระบบที่มีขนาดใหญ่ HPE ได้เล็งเห็นถึงประโยชน์ที่จะมีต่อวงการ IT ทั่วโลกในประเด็นนี้ จึงได้จับมือกับ Microsoft และ AMD จัดโปรโมชันพิเศษ “Microsoft AMD Pilot Program” ที่จะช่วยให้การใช้งาน Microsoft Windows Server 2019 บน HPE ProLiant Gen10 / Gen10 Plus Server ที่ใช้ AMD EPYC 7002 Series Processor ร่วมกันนั้น มีราคาที่ถูก คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นไปในเวลาเดียวกัน