เชิญร่วมงานสัมมนา Cloudtalk x Google Cloud: Let’s Dev Full Stack Serverless App

เนื่องจากทีมงาน Cloudtalk ตระหนักถึงสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ที่จะมาเข้าร่วมงานทุกท่าน ทางทีมงานจึงขอแจ้งว่างาน Cloudtalk x Google Cloud: Let’s Dev Full Stack Serverless App เปลี่ยนเป็น Live Streaming แล้ว พบกันในวันที่ 20 มีนาคม 2563 เวลา 14:00 – 15:30 ที่ Cloudtalk Youtube Channel: http://bit.ly/cloudtalkchannel พร้อมลุ้นรับ Qwiklabs Token ไว้ไปลองเล่นกันด้วย

20 มีนาคมนี้ สาย Dev ห้ามพลาด! ครั้งแรกของ Cloudtalk กับ Google ที่จะให้คุณได้ลอง Dev Serverless App บน Google Cloud Platform แนะนำโดย Speaker ตัวจริงเสียงจริงจาก Google Cloud รับประกันว่าครบทั้งเนื้อหาสาระและความสนุกแแน่นอน! มาพบกันได้ตั้งแต่เวลา 13:30 – 16:30 น.

** จำกัดที่นั่งสำหรับ 50 คนที่ได้รับอีเมลและ SMS ยืนยันจาก Cloudtalk เท่านั้น **

รายละเอียดงานสัมมนา

ชื่องาน: Cloudtalk x Google Cloud: Let’s Dev Full Stack Serverless App
วันที่: 20 มีนาคม 2020
เวลา: 13:30 – 16:30 น.
สถานที่: ห้อง Workshop 2-3 ชั้น 7 โซนเพนกาซัส อาคาร True Digital Park (BTS ปุณณวิถี, แผนที่)
ลิงก์ลงทะเบียน: https://www.trueidc.com/th/cloudtalk/cloudtalk

กำหนดการ

13:30 – 14:00 ลงทะเบียน
14:00 – 14:40 GCP Serverless Fundamentals
โดย Nantawat Eamchareon, Cloud Solution Engineer, Google (Thailand)
14:40 – 15:20 Build an End-to-End Serverless App with Compute, Machine Learning and Data
โดย Nantawat Eamchareon, Cloud Solution Engineer, Google (Thailand)
15:20 – 15:35 พักเบรก 15 นาที
15:35 – 16:30 Hands on Labs: Let’s Dev Serverless App
โดย Nattaphat Narapimsakul, Google Cloud Consultant, True IDC

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

TechTalk Webinar: TRUSTED THIRD-PARTY RISK MANAGEMENT – Security Rating. กลยุทธ์ในการเปลี่ยนรูปแบบการจัดการ, การรายงาน และ การสื่อสารเรื่องความเสี่ยงของภัยคุกคามทางด้าน Cyber

TechTalkThai ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ "TRUSTED THIRD-PARTY RISK MANAGEMENT - Security Rating. กลยุทธ์ในการเปลี่ยนรูปแบบการจัดการ, การรายงาน และ การสื่อสารเรื่องความเสี่ยงของภัยคุกคามทางด้าน Cyber" เพื่อเรียนรู้โซลูชันการประเมินความเสี่ยงให้องค์กรของท่านจาก SecurityScorecard ทั้งมุมมองภายนอกและ Third party ที่เกี่ยวข้อง

อนาคตของระบบเครือข่ายภายใน Data Center โดย HPE Aruba

ภายในงานสัมมนา TTT Virtual Summit: Enterprise Cloud & Data Center 2022 ที่เพิ่งจบไป คุณไญยวิทย์ กังใจ Presales Consultant …