Black Hat Asia 2023

Cloud HM Webinar : เจาะลึกการใช้งาน DevOps และ CI/CD บน AWS เทรนด์ใหม่ที่องค์กรไทยห้ามพลาด!

Cloud HM ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “เจาะลึกการใช้งาน DevOps และ CI/CD บน AWS เทรนด์ใหม่ที่องค์กรไทยห้ามพลาด!” ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือบน AWS สำหรับงานด้าน DevOps และ CI/CD จากประสบการณ์ของ Cloud HM ได้ทำโซลูชันให้ลูกค้า โดยงานจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 – 15.40 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : เจาะลึกการใช้งาน DevOps และ CI/CD บน AWS เทรนด์ใหม่ที่องค์กรไทยห้ามพลาด!

ผู้บรรยาย :

  • K. Arthit Aunkeaw ตำแหน่ง Technical Lead – Global Cloud, DevOps & Big Data, Cloud HM
  • K. Packapong Suksanit ตำแหน่ง Partner Solutions Architects, AWS (Thailand)

วันเวลา : วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 – 15.40 น.

ภาษา : ไทย

ลิงก์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_78F5jExXQ5On7EFB2zk92A

หากพูดถึงบริการคลาวด์ระดับโลกที่มีเทคโนโลยีครบเครื่องแน่นอนว่า AWS คือผู้ให้บริการอับดับหนึ่ง ซึ่งครองอันดับมานานตั้งแต่ยุคกำเนิดของคลาวด์จนถึงปัจจุบัน

อย่างไรก็ดี AWS ไม่ได้มีชื่อเสียงในความสามารถของเทคโนโลยีขั้นสูงเท่านั้น แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ AWS ได้รับความนิยมก็คือการเปิดกว้างในความสามารถที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถทำงานได้ง่าย ด้วยเครื่องมือ ฟีเจอร์ และบริการที่สนับสนุน DevOps และ CI/CD

ในงานสัมมนาครั้งนี้ Cloud HM ผู้เชี่ยวชาญและผู้ให้บริการคลาวด์ในประเทศไทย จะมาแชร์เรื่องราวประสบการณ์ที่ตนได้นำ AWS มาเป็นส่วนหนึ่งในการทำโซลูชันให้ลูกค้าเกี่ยวกับเครื่องมือของเหล่า DevOps และสิ่งอำนวยความสะดวกในกระบวนการ CI/CD จาก AWS ที่จะช่วยให้นักพัฒนาขององค์กรทำงานได้ง่ายขึ้นกว่าที่เคย


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

พลิกมุมคิดการจัดการคลาวด์ไอทีอย่างสมาร์ตฉบับวีเอ็มแวร์ [Guest Post]

แม้คลาวด์จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการพาองค์กรก้าวข้ามวิกฤตไปสู่การสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจหรือกลยุทธ์การแข่งขันใหม่ ด้วยคุณลักษณะที่คล่องตัว (Agility) ในการปรับความต้องการใช้งานโดยอัตโนมัติ (Auto-Scaling) ได้ด้วยตัวเอง (Self-Services) ทว่าหลายองค์กรซึ่งเลือกปฏิวัติระบบธุรกิจขึ้นสู่คลาวด์กลับประสบปัญหาการจัดการทรัพยากรที่ยิบย่อยบนคลาวด์ไม่ไหว แถมหัวจะปวดกับภัยคุกคามที่ยุ่งยากในการป้องกัน ด้วยเหตุนี้ ความคาดหวังต่อไอทีคลาวด์ยุคถัดไป คือ การปรับแต่งแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มคลาวด์ไอทีให้ทันสมัยตรงต่อความต้องการทางธุรกิจ ภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยแบบองค์รวมที่แข็งแกร่ง ทั่วถึง และเป็นอัตโนมัติกว่าเดิม

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own Vancouver 2023 ผู้เข้าแข่งขันกวาดเงินรางวัลสูงสุด 475,000 เหรียญ หรือประมาณ 16 …