CDIC 2023

Cloud HM Webinar : เจาะลึกการใช้งาน DevOps และ CI/CD บน AWS เทรนด์ใหม่ที่องค์กรไทยห้ามพลาด!

Cloud HM ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “เจาะลึกการใช้งาน DevOps และ CI/CD บน AWS เทรนด์ใหม่ที่องค์กรไทยห้ามพลาด!” ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือบน AWS สำหรับงานด้าน DevOps และ CI/CD จากประสบการณ์ของ Cloud HM ได้ทำโซลูชันให้ลูกค้า โดยงานจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 – 15.40 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : เจาะลึกการใช้งาน DevOps และ CI/CD บน AWS เทรนด์ใหม่ที่องค์กรไทยห้ามพลาด!

ผู้บรรยาย :

  • K. Arthit Aunkeaw ตำแหน่ง Technical Lead – Global Cloud, DevOps & Big Data, Cloud HM
  • K. Packapong Suksanit ตำแหน่ง Partner Solutions Architects, AWS (Thailand)

วันเวลา : วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 – 15.40 น.

ภาษา : ไทย

ลิงก์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_78F5jExXQ5On7EFB2zk92A

หากพูดถึงบริการคลาวด์ระดับโลกที่มีเทคโนโลยีครบเครื่องแน่นอนว่า AWS คือผู้ให้บริการอับดับหนึ่ง ซึ่งครองอันดับมานานตั้งแต่ยุคกำเนิดของคลาวด์จนถึงปัจจุบัน

อย่างไรก็ดี AWS ไม่ได้มีชื่อเสียงในความสามารถของเทคโนโลยีขั้นสูงเท่านั้น แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ AWS ได้รับความนิยมก็คือการเปิดกว้างในความสามารถที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถทำงานได้ง่าย ด้วยเครื่องมือ ฟีเจอร์ และบริการที่สนับสนุน DevOps และ CI/CD

ในงานสัมมนาครั้งนี้ Cloud HM ผู้เชี่ยวชาญและผู้ให้บริการคลาวด์ในประเทศไทย จะมาแชร์เรื่องราวประสบการณ์ที่ตนได้นำ AWS มาเป็นส่วนหนึ่งในการทำโซลูชันให้ลูกค้าเกี่ยวกับเครื่องมือของเหล่า DevOps และสิ่งอำนวยความสะดวกในกระบวนการ CI/CD จาก AWS ที่จะช่วยให้นักพัฒนาขององค์กรทำงานได้ง่ายขึ้นกว่าที่เคย


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

AIS ตอกย้ำความเป็นผู้นำโซลูชันดิจิทัลเพื่อขับเคลื่อนทุกธุรกิจ จับมือซิสโก้เสริมศักยภาพให้ SME ด้วย Next-Gen Wi-Fi 6 ครั้งแรกในไทย

เมื่อระบบเครือข่ายไร้สาย เป็นโครงสร้างพื้นฐานสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อน กลุ่มธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ SME ให้ก้าวไปข้างหน้า และพร้อมรับมือกับทุกความท้าทายทางธุรกิจ อย่างไรก็ตาม การเลือกเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ คุ้มค่ากับการลงทุน และพร้อมขยายตัวตามการเติบโต อาจเป็นเรื่องยากในการตัดสินใจ และมีเกณฑ์การพิจารณาเลือกใช้งานมากมาย ขณะเดียวกันโซลูชันที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานในเชิงธุรกิจ ก็ตามมาด้วยขั้นตอนการติดตั้งที่ซับซ้อน …

TechTalk Webinar: Data Observability by IBM Databand – Deliver Reliable and Trustworthy Data

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Data Observability by IBM Databand : Deliver Reliable and Trustworthy Data” โดยทีมงาน Computer Union …