Cisco Meraki จัด Webinar เรื่อง Cloud Networking สำหรับภาคการศึกษา แจก AP ฟรีอีกเช่นเคย

กลับมาอีกครั้งกับ Webinar ของ Cisco Meraki พร้อมแจก Wireless Access Point ให้ใช้ฟรี โดยในครั้งนี้เป็นหัวข้อ “Meraki เพื่อการศึกษา” โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนดังนี้ครับ

Credit: Cisco Meraki

 

Meraki เพื่อการศึกษา

วันเวลา: Tuesday, November 28th, 2017 10:00am ICT

จากห้องเรียนไปจนถึงห้องพักนักศึกษา Meraki ได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งมอบเครือข่ายภายในสถานศึกษาที่มีประสิทธิภาพสูง เชื่อถือได้ และง่ายต่อการจัดการ ระหว่างการสัมมนาทางเว็บนี้ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชันไอทีในการจัดการระบบคลาวด์มีส่วนช่วยให้สถาบันการศึกษาบรรลุเป้าหมายได้อย่างไร ประสบการณ์ของนักศึกษาที่มีคุณภาพสูงขึ้น โดยการส่งมอบเครือข่ายที่มีความหนาแน่นสูงทั้งยังเป็นเครือข่ายอัจฉริยะและยังไม่ลืมที่จะทิ้งในเรื่องของความปลอดภัยของระบบเคลือข่าย ในสถานศึกษา ตลอดจนเครื่องมือมากมายที่จะช่วยระบบไอทีขององค์กรมีประสิทธิภาพสูง

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมฟังได้ทันทีที่ https://app.salesloft.com/c/027fd507-780b-4664-b2bb-a2e0c718149b/aHR0cHM6Ly9tZXJha2kuY2lzY28uY29tL3dlYmluYXJzL3NpZ251cC8yODIzL21lcmFraS0lRTB1JUUwJUI4JTlFJUUwJUI4JUI3JUUwdSU4OCVFMCVCOGklRTAlQjglODElRTAlQjhvJUUwJUI4YSVFMCVCOGUlRTAlQjhvJUUwJUI4JTgxJUUwJUI4ZSVFMCVCOG8vODYyOT9yZWY9Mjk3YzhoOQ==/meraki-cisco-com-webinars-signup-2823-meraki-25e0u-25e0-25b8-259e-25e0-25b8 ครับ โดยต้องทำการเข้าร่วมงานให้เรียบร้อย และต้องมีคุณสมบัติตรงตามที่ทีมงาน Cisco Meraki ระบุเอาไว้ที่ https://meraki.cisco.com/freeap ด้วยครับผมAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Black Hat Asia ออกรายงาน Cybersecurity Risk in Asia ดาวน์โหลดได้ฟรี

Black Hat Asia ผู้จัดงานประชุมทางด้าน InfoSec ระดับนานาชาติ ออกรายงานผลสำรวจ Cybersecurity Risk in Asia จากผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยเกือบ 100 รายในภูมิภาคเอเชีย ชี้ …

หมดยุค Router เมื่อ SD-WAN เตรียมพลิกโฉมเครือข่ายสำนักงานสาขา

SD-WAN เป็นเทคโนโลยีที่หลายองค์กรทั่วโลกกำลังจับตามองในปัจจุบัน ด้วยความง่ายในการบริหารจัดการการเชื่อมต่อระหว่างสำนักงานใหญ่และสำนักงานสาขา ความเสถียรในการใช้งาน และความมั่นคงปลอดภัยที่เทียบเท่าเครือข่าย MPLS ในขณะที่มีราคาถูกกว่าหลายเท่าตัว จึงทำให้เทคโนโลยี SD-WAN เริ่มเข้ามาแทนที่อุปกรณ์ Router ของสำนักงานสาขามากขึ้นเรื่อยๆ