Breaking News

Cisco Meraki จัด Webinar เรื่อง Cloud Networking สำหรับภาคการศึกษา แจก AP ฟรีอีกเช่นเคย

กลับมาอีกครั้งกับ Webinar ของ Cisco Meraki พร้อมแจก Wireless Access Point ให้ใช้ฟรี โดยในครั้งนี้เป็นหัวข้อ “Meraki เพื่อการศึกษา” โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนดังนี้ครับ

Credit: Cisco Meraki

 

Meraki เพื่อการศึกษา

วันเวลา: Tuesday, November 28th, 2017 10:00am ICT

จากห้องเรียนไปจนถึงห้องพักนักศึกษา Meraki ได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งมอบเครือข่ายภายในสถานศึกษาที่มีประสิทธิภาพสูง เชื่อถือได้ และง่ายต่อการจัดการ ระหว่างการสัมมนาทางเว็บนี้ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชันไอทีในการจัดการระบบคลาวด์มีส่วนช่วยให้สถาบันการศึกษาบรรลุเป้าหมายได้อย่างไร ประสบการณ์ของนักศึกษาที่มีคุณภาพสูงขึ้น โดยการส่งมอบเครือข่ายที่มีความหนาแน่นสูงทั้งยังเป็นเครือข่ายอัจฉริยะและยังไม่ลืมที่จะทิ้งในเรื่องของความปลอดภัยของระบบเคลือข่าย ในสถานศึกษา ตลอดจนเครื่องมือมากมายที่จะช่วยระบบไอทีขององค์กรมีประสิทธิภาพสูง

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมฟังได้ทันทีที่ https://app.salesloft.com/c/027fd507-780b-4664-b2bb-a2e0c718149b/aHR0cHM6Ly9tZXJha2kuY2lzY28uY29tL3dlYmluYXJzL3NpZ251cC8yODIzL21lcmFraS0lRTB1JUUwJUI4JTlFJUUwJUI4JUI3JUUwdSU4OCVFMCVCOGklRTAlQjglODElRTAlQjhvJUUwJUI4YSVFMCVCOGUlRTAlQjhvJUUwJUI4JTgxJUUwJUI4ZSVFMCVCOG8vODYyOT9yZWY9Mjk3YzhoOQ==/meraki-cisco-com-webinars-signup-2823-meraki-25e0u-25e0-25b8-259e-25e0-25b8 ครับ โดยต้องทำการเข้าร่วมงานให้เรียบร้อย และต้องมีคุณสมบัติตรงตามที่ทีมงาน Cisco Meraki ระบุเอาไว้ที่ https://meraki.cisco.com/freeap ด้วยครับผมAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

I AM Consulting Webinar: Create Intelligent Digital Workforce with RPA & AI

I AM Consulting ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรม Webinar ในหัวข้อเรื่อง Create Intelligent Digital Workforce with RPA & AI เพื่อให้องค์กรมีความรู้พร้อมสร้าง “แรงงานดิจิทัลอัจฉริยะ” เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน อีกทั้งยังสามารถรับมือกับการทำงานในยุค New Normal ได้อีกด้วย โดยเนื้อหาในครั้งนี้ จะนำเสนอความรู้และประโยชน์เกี่ยวกับ Robotic Process Automation (RPA) ที่ได้พัฒนาไปอีกขั้นด้วยการใช้เทคโนโลยี Artificial Intelligence (AI) และยังได้เห็นภาพการสร้าง bot ที่พร้อมนำไปใช้งานจริงผ่านแพลตฟอร์มระดับโลกอย่าง Automation Anywhere ซึ่งมี IQ Bot™ ที่ผสานพลังทั้ง RPA และ AI เข้าด้วยกัน ในวันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.00 น.

Alcatel-Lucent Enterprise ยกระดับ Rainbow แพลตฟอร์มด้าน Collaboration สู่อีกขั้นของการสื่อสาร

Alcatel-Lucent Enterprise ผู้นำระดับโลกของโซลูชันทางด้านการสื่อสารและการทำงานร่วมกันในธุรกิจ ได้ทำการอัปเกรดครั้งใหญ่ให้กับบริการ Rainbow ซึ่งเป็นบริการ Cloud สำหรับวิดีโอและการสื่อสาร เพื่อยกระดับประสบการณ์สำหรับผู้ใช้งานสู่ระดับใหม่และสามารถสื่อสารร่วมกันภายในกลุ่มของผู้ใช้งานจำนวนมากขึ้นได้ โดยในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้ แพลตฟอร์ม Rainbow ก็ได้มีการเติบโตอย่างรวดเร็วจากการที่ธุรกิจและองค์กรทั่วโลกได้เลือกใช้งานโซลูชันดังกล่าวเพื่อให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้โดยที่ยังคงมั่นใจได้ว่าการทำงานจากระยะไกลจะยังคงมีความมั่นคงปลอดภัยสำหรับพนักงานท่ามกลางวิกฤตนี้