เปิดตัว Cisco Integrated System for Microsoft Azure Stack พร้อมเครือข่าย 40GbE ภายใน

Cisco ได้ออกมาประกาศเปิดตัวโซลูชัน Private Cloud ร่วมกับเทคโนโลยีของ Microsoft ภายใต้โซลูชัน Cisco Integrated System for Microsoft Azure Stack พร้อมชูจุดเด่นด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมที่เหนือกว่าผู้ผลิตรายอื่นด้วยกัน 3 ประเด็น ดังนี้

Credit: Cisco

 

  • เชื่อมต่อระบบเครือข่ายภายในด้วย 40GbE รองรับการใช้งานได้ภายใน Data Center ขนาดใหญ่ และรองรับการเพิ่มขยายได้ในระยะยาว
  • ใช้ NVMe Flash Storage เพื่อประสิทธิภาพระดับสูงสุด และรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ บน NVMe ได้ในอนาคต
  • มี Embedded BMC Switch อยู่ภายใน ลดโอกาสการเกิด Single Point of Failure ลง

โซลูชัน Azure Stack นี้เป็นระบบ Private Cloud สำหรับใช้ติดตั้งภายในองค์กรที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีของ Microsoft Azure อยู่ภายใน และสามารถเชื่อมต่อทำงานร่วมกับ Microsoft Azure ซึ่งเป็นบริการ Public Cloud ได้ผ่านเทคโนโลยีระบบเครือข่ายของ Cisco เช่น Router และ Security ในรูปแบบของ Virtual Appliance

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.cisco.com/c/en/us/solutions/data-center/integrated-system-microsoft-azure-stack/index.html

 

ที่มา: https://blogs.cisco.com/datacenter/cisco-integrated-system-for-microsoft-azure-stack-it-is-here-and-shipping


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

SD-WAN กำลังส่งผลกระทบต่อกลยุทธ์ WAN ขององค์กรทั่วโลกอย่างไร

ตั้งแต่ที่ตลาด SD-WAN เกิดขึ้นในช่วงระยะการปรับใช้ตอนต้นและเข้าสู่ระยะเติบโตในปี 2017 การปรับใช้ SD-WAN ก็ได้รับความนิยมทั่วโลกจากข้อมูลการสำรวจตลาดผู้ใช้ปลายทางทั่วโลกของ Frost & Sullivan ที่สนับสนุนโดยซิลเวอร์ พีค  

Red Hat แจกฟรี E-Book แนะนำพื้นฐานเทคโนโลยี Service Mesh ด้วย Istio

Red Hat ได้ออกมาประกาศแจก E-Book ฟรีที่เล่าถึงพื้นฐานของแนวคิดด้าน Service Mesh ด้วยการใช้ Istio เพื่อให้เหล่านักพัฒนา Software, DevOps และเหล่าผู้ดูแลระบบได้นำไปศึกษา เตรียมก้าวเข้าสู่โลกของ Cloud-Native Application อย่างเต็มตัวกันในปี 2019