เปิดตัว Cisco Integrated System for Microsoft Azure Stack พร้อมเครือข่าย 40GbE ภายใน

Cisco ได้ออกมาประกาศเปิดตัวโซลูชัน Private Cloud ร่วมกับเทคโนโลยีของ Microsoft ภายใต้โซลูชัน Cisco Integrated System for Microsoft Azure Stack พร้อมชูจุดเด่นด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมที่เหนือกว่าผู้ผลิตรายอื่นด้วยกัน 3 ประเด็น ดังนี้

Credit: Cisco

 

  • เชื่อมต่อระบบเครือข่ายภายในด้วย 40GbE รองรับการใช้งานได้ภายใน Data Center ขนาดใหญ่ และรองรับการเพิ่มขยายได้ในระยะยาว
  • ใช้ NVMe Flash Storage เพื่อประสิทธิภาพระดับสูงสุด และรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ บน NVMe ได้ในอนาคต
  • มี Embedded BMC Switch อยู่ภายใน ลดโอกาสการเกิด Single Point of Failure ลง

โซลูชัน Azure Stack นี้เป็นระบบ Private Cloud สำหรับใช้ติดตั้งภายในองค์กรที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีของ Microsoft Azure อยู่ภายใน และสามารถเชื่อมต่อทำงานร่วมกับ Microsoft Azure ซึ่งเป็นบริการ Public Cloud ได้ผ่านเทคโนโลยีระบบเครือข่ายของ Cisco เช่น Router และ Security ในรูปแบบของ Virtual Appliance

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.cisco.com/c/en/us/solutions/data-center/integrated-system-microsoft-azure-stack/index.html

 

ที่มา: https://blogs.cisco.com/datacenter/cisco-integrated-system-for-microsoft-azure-stack-it-is-here-and-shipping
About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุป 5 ข้อคิดจากงานสัมมนา Dell EMC เลือกซื้อ PC, Notebook สำหรับองค์กรอย่างไรดีในปี 2018

ในงานสัมมนา Customer DG Transformation Workshop with Microsoft ที่จัดขึ้นโดย Dell EMC และ Microsoft เมื่อเดือนมกราคม 2018 ที่ผ่านมา …

Google ประกาศเข้าซื้อกิจการ Xively เสริมทัพระบบ IoT สำหรับองค์กร

Google ประกาศเข้าซื้อกิจการของ Xively ธุรกิจด้าน Enterprise IoT Platform จาก LogMeIn เพื่อเสริมความเข้มแข็งให้กับบริการกลุ่ม IoT บน Cloud ของ Google