เปิดตัว Cisco Integrated System for Microsoft Azure Stack พร้อมเครือข่าย 40GbE ภายใน

Cisco ได้ออกมาประกาศเปิดตัวโซลูชัน Private Cloud ร่วมกับเทคโนโลยีของ Microsoft ภายใต้โซลูชัน Cisco Integrated System for Microsoft Azure Stack พร้อมชูจุดเด่นด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมที่เหนือกว่าผู้ผลิตรายอื่นด้วยกัน 3 ประเด็น ดังนี้

Credit: Cisco

 

  • เชื่อมต่อระบบเครือข่ายภายในด้วย 40GbE รองรับการใช้งานได้ภายใน Data Center ขนาดใหญ่ และรองรับการเพิ่มขยายได้ในระยะยาว
  • ใช้ NVMe Flash Storage เพื่อประสิทธิภาพระดับสูงสุด และรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ บน NVMe ได้ในอนาคต
  • มี Embedded BMC Switch อยู่ภายใน ลดโอกาสการเกิด Single Point of Failure ลง

โซลูชัน Azure Stack นี้เป็นระบบ Private Cloud สำหรับใช้ติดตั้งภายในองค์กรที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีของ Microsoft Azure อยู่ภายใน และสามารถเชื่อมต่อทำงานร่วมกับ Microsoft Azure ซึ่งเป็นบริการ Public Cloud ได้ผ่านเทคโนโลยีระบบเครือข่ายของ Cisco เช่น Router และ Security ในรูปแบบของ Virtual Appliance

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.cisco.com/c/en/us/solutions/data-center/integrated-system-microsoft-azure-stack/index.html

 

ที่มา: https://blogs.cisco.com/datacenter/cisco-integrated-system-for-microsoft-azure-stack-it-is-here-and-shipping
About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Azure เพิ่มการ Customize ใหม่ให้ฟังก์ชัน Migrate สนองความต้องการตามธุรกิจ

Azure ออกฟีเจอร์ใหม่ในการทำแผนการ Migration เพื่อสามารถตอบโจทย์ความต้องการให้เหมาะสมตามลักษณะของธุรกิจได้อย่างยืดหยุ่นมากขึ้น

Faxploit: โจมตีช่องโหว่บน Fax Protocol เจาะระบบเครือข่ายได้ทันทีเพียงแค่มีเบอร์ Fax ของเป้าหมาย

ในงาน DEF CON 26 นักวิจัยด้าน Security จาก Check Point ได้ออกมาเล่าถึงการค้นพบการโจมตีที่มีชื่อว่า Faxploit ซึ่งอาศัยช่องโหว่บน Fax Protocol อย่าง …