Cisco เชิญร่วมงานสัมมนา Cisco Data Center Innovation Day ประจำปี 2018

Cisco ผู้ให้บริการโซลูชันด้านเครือข่ายและ Data Center ชั้นนำของโลก เตรียมจัดงานสัมมนาประจำปี Cisco Data Center Innovation Day 2018 พร้อมอัปเดตแนวโน้มทางด้าน Data Center ในยุค Multicloud ครอบคลุมทั้งทางด้านการเชื่อมต่อ ความมั่นคงปลอดภัย การวิเคราะห์ข้อมูล และการบริหารจัดการ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: Cisco Data Center Innovation Day
ธีมงาน: Journey to the Multicloud
วัน: วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2018
เวลา: 08:30 – 17:00 น.
สถานที่: Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel, Royal Maneeya Ballroom, M Floor (BTS ชิดลม, แผนที่)
ลิงค์ลงทะเบียน: http://www.ciscothailand.com/edm/2018/201810_dcinnovation/index.html

Cisco Data Center Innovation Day ประจำปี 2018 นี้จัดขึ้นภายใต้ธีม Journey to the Multicloud ซึ่งเป็นยุคที่องค์กรเริ่มหันมาใช้บริการบนระบบ Cloud จาก Cloud Service Providers หลากหลายเจ้า ส่งผลให้การกลยุทธ์การจัดการระบบ Cloud รวมไปถึงระบบ Network, Security, Analytics และ Infrastructure มีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น Cisco จึงจัดการสัมมนานี้ขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อนำเสนอวิธีการจัดการระบบต่างๆ ของ Multicloud ให้ง่ายและมีประสิทธิภาพ

ภายในงานสัมมนาท่านจะได้พบกับ

  • ประโยชน์จากการใช้ Multicloud
  • แพลตฟอร์มด้าน Multicloud ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน
  • การเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้แก่ Multicloud

กำหนดการ

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.ciscothailand.com/edm/2018/201810_dcinnovation/index.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Twitter ลบหลายพัน Accounts ปลอมที่มุ่งหวังทางการเมืองออกจากระบบ

Twitter ได้ออกมาเปิดเผยว่าได้ทำการลบ Accounts ปลอมออกจากระบบรวมทั้งสิ้น 4,779 รายชื่อ เนื่องจากเชื่อว่า Accounts เหล่านี้ถูกสร้างและใช้งานเพื่อหวังผลทางการเมือง คาดมีส่วนเกี่ยวข้องกับประเทศอิหร่านและรัสเซีย

แนะนำ AMD EPYC Server: อีกทางเลือกหนึ่งที่อาจช่วยลดค่าใช้จ่ายใน Data Center ขององค์กรได้อย่างคาดไม่ถึง

ท่ามกลางยุคแห่งการทำ Digital Transformation นี้ ยอดขายของ Server ทั่วโลกนั้นก็เติบโตขึ้นเป็นลำดับสอดคล้องกับความต้องการในการประมวลผลที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว AMD ในฐานะของผู้พัฒนาเทคโนโลยีด้านการประมวลผลระดับโลก จึงได้นำเสนอ AMD EPYC หน่วยประมวลผลสำหรับ Server ที่ออกแบบด้วยแนวคิดต่างจาก x86 CPU ค่ายอื่นๆ เพื่อให้เหล่าธุรกิจองค์กรได้มีทางเลือกใหม่ที่คุ้มค่าในการลงทุน บทความนี้จะนำทุกท่านไปรู้จักกับ AMD EPYC Server สำหรับการใช้งานภายใน Data Center ของธุรกิจองค์กรโดยเฉพาะกันครับ