Cisco เชิญร่วมงานสัมมนา Cisco Data Center Innovation Day ประจำปี 2018

Cisco ผู้ให้บริการโซลูชันด้านเครือข่ายและ Data Center ชั้นนำของโลก เตรียมจัดงานสัมมนาประจำปี Cisco Data Center Innovation Day 2018 พร้อมอัปเดตแนวโน้มทางด้าน Data Center ในยุค Multicloud ครอบคลุมทั้งทางด้านการเชื่อมต่อ ความมั่นคงปลอดภัย การวิเคราะห์ข้อมูล และการบริหารจัดการ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: Cisco Data Center Innovation Day
ธีมงาน: Journey to the Multicloud
วัน: วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2018
เวลา: 08:30 – 17:00 น.
สถานที่: Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel, Royal Maneeya Ballroom, M Floor (BTS ชิดลม, แผนที่)
ลิงค์ลงทะเบียน: http://www.ciscothailand.com/edm/2018/201810_dcinnovation/index.html

Cisco Data Center Innovation Day ประจำปี 2018 นี้จัดขึ้นภายใต้ธีม Journey to the Multicloud ซึ่งเป็นยุคที่องค์กรเริ่มหันมาใช้บริการบนระบบ Cloud จาก Cloud Service Providers หลากหลายเจ้า ส่งผลให้การกลยุทธ์การจัดการระบบ Cloud รวมไปถึงระบบ Network, Security, Analytics และ Infrastructure มีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น Cisco จึงจัดการสัมมนานี้ขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อนำเสนอวิธีการจัดการระบบต่างๆ ของ Multicloud ให้ง่ายและมีประสิทธิภาพ

ภายในงานสัมมนาท่านจะได้พบกับ

  • ประโยชน์จากการใช้ Multicloud
  • แพลตฟอร์มด้าน Multicloud ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน
  • การเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้แก่ Multicloud

กำหนดการ

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.ciscothailand.com/edm/2018/201810_dcinnovation/index.htmlAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

DCS เปิดคอร์สสอน RPA พื้นฐานด้วย UiPath หัดสร้าง Bot พร้อมใช้งานได้ใน 1 วัน 12 ก.พ. 2020

DCS และ TechTalkThai ขอเชิญทุกท่านที่สนใจประยุกต์นำเทคโนโลยี Robotic Process Automation หรือ RPA ไปปรับใช้ในธุรกิจของตนเอง เข้าเรียนคอร์ส "UiPath Robotic Process Automation with Datapro Computer Systems" เพื่อเรียนรู้แนวคิดด้าน RPA ทั้งในเชิงทฤษฎี, สร้าง Bot ของตนเองในภาคปฏิบัติด้วยการใช้ระบบจาก UiPath พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์การประยุกต์นำ Bot ไปใช้งานในภาคส่วนต่างๆ ของธุรกิจ และเปิดให้สอบถามหรือปรึกษาในประเด็นต่างๆ ได้อย่างอิสระ ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2020 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการสมัครเรียนดังนี้

LastPass มีบั๊ก ผู้ใช้งานเข้าใช้งานไม่ได้บางส่วนจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ ปัจจุบัน LastPass แก้ไขปัญหาแล้ว

LastPass ผู้ให้บริการ Password Manager ชื่อดัง ได้ถูกผู้ใช้งานจำนวนหนึ่งออกมาเผยใน Social Media ว่าไม่สามารถเข้าถึงรหัสผ่านใดๆ ของตนเองที่เก็บอยู่บน LastPass ได้เลยตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมา แต่ปัจจุบันทาง LastPass ได้แก่ไขปัญหานี้เรียบร้อยแล้ว และนี่ก็เป็นอีกกรณีที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ใช้บริการ Password Manager ไม่น้อยทีเดียว