IBM Flashsystem

Chanel เปิดตัวแฟชั่นสุดจี๊ด ต้อนรับปี 2017 ด้วยคอนเซ็ปต์ “Data Center”

มาอัปเดตวงการแฟชันล่าสุดกันบ้างครับ เมื่อวานนี้ Chanel ผู้นำวงการแฟชันระดับโลก เปิดตัวเครื่องแต่งกายสำหรับสาวๆ ในยุคดิจิทัลชุดใหม่ล่าสุด ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 2017 ที่จะถึงนี้ที่ Grand Palais เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยได้แรงบันดาลใจมาจากห้อง “Data Center”

chanel_dc_fashion_1
ห้อง Data Center แรงบันดาลใจของแฟชันชุดนี้

 

chanel_dc_fashion_2
เหล่านางแบบตบเท้าเปิดตัวแฟชันภายใต้คอนเซ็ปต์ Data Center

 

chanel_dc_fashion_3
ชุดนี้แนวคิดน่าจะมาจาก Rack Servers อัดแน่นในตู้ Rack

 

สีสันสดใสตามแสงไฟกระพริบในห้อง Data Center
สีสันสดใสตามแสงไฟกระพริบในห้อง Data Center

 

chanel_dc_fashion_4
เนื้อผ้าคุณภาพดี หนา ต่อให้อยู่ในห้อง Data Center ก็ยังอุ่น ?

 

chanel_dc_fashion_6
LED พอร์ทบนอุปกรณ์เน็ตเวิร์คแน่นอน

 

chanel_dc_fashion_7
โลโก้นี่ CAT 5e หรือ CAT 6 ครับ ?

 

เรียกได้ว่าเป็นแฟชันที่แหวกแนว ไม่มีใครเคยคิดมาก่อนจริงๆ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามแฟชันชุดดังกล่าวได้ที่ http://chanel.com/-SpringSummer2017

ที่มาและเครดิตรูปภาพ: https://www.facebook.com/chanel/posts/10154551942269235

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google เปิดตัว Google AI Ultra แพ็คเกจสมาชิก AI ระดับสูงสุดในราคา $249.99 ต่อเดือน

Google ประกาศเปิดตัว Google AI Ultra แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุดที่มอบสิทธิการเข้าถึงโมเดล AI ที่ทรงพลังที่สุดและฟีเจอร์พรีเมียมในราคา $249.99 ต่อเดือน พร้อมโปรโมชั่นลด 50% สำหรับผู้ใช้งานใหม่ในช่วง 3 เดือนแรก

Red Hat เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ด้าน Hybrid Cloud พร้อม AI Assistant และระบบจัดการ Edge

Red Hat ประกาศเปิดตัวชุดเครื่องมือใหม่ มุ่งเน้นการเพิ่มประสิทธิภาพและลดความซับซ้อนในการทำงานบน Hybrid Cloud และ Edge Computing พร้อมประกาศความร่วมมือกับ AMD