CDIC 2023

ขอเรียนเชิญร่วมงานสัมมนา “CDNetworks Summit Bangkok An APAC leading Content Delivery Network delivering Edge and Security as a Service” [25 พ.ค. 2566]

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาเปิดตัวแบรนด์ CDNetworks ผู้เชี่ยวชาญด้าน Content Delivery Network (CDN) และ Cyber Security ภายใต้หัวข้อ ” An APAC leading Content Delivery Network delivering Edge and Security as a Service” โดยทุกท่านจะได้เรียนรู้เทคโนโลยีและบริการจาก CDNetworks ผู้ให้บริการเครือข่าย Edge as a Service ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ประกาศความพร้อมให้บริการแพลตฟอร์มเต็มรูปในประเทศไทยทั้งด้าน CDN, Media Solution ครอบคลุมถึงบริการด้าน Cyber Security

งานจะจัดขึ้นในวันพฤหัสที่ 25 พฤษภาคม 2566 เวลา 9.00 – 13.00 น. ณ โรงแรมโรงแรมอีสตินแกรนด์ พญาไท (มีทางเชื่อมติดกับรถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท)

Scan QR Code หรือ ลงทะเบียนได้ที่ https://qr.page/g/28X361YlGvG

*ขอสงวนสิทธิเฉพาะผู้ที่ใช้ business Email ในการลงทะเบียนเท่านั้น 

CDNetworks เป็นผู้ให้บริการ Content Delivery Network (CDN) และ Edge Service ชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีโครงสร้างพื้นฐานจำนวนมากกระจายตัวกันในพื้นที่ต่างๆทั่วโลก แม้กระทั่งพื้นที่ที่ยากลำบากต่อการเข้าถึงเช่น จีน บราซิล และตะวันออกกลาง โดย CDNetworks มีเซิร์ฟเวอร์ให้บริการมากกว่า 200,000 เครื่อง พันธมิตร ISP กว่า 200 ราย ตลอดจน PoPs 2,800 แห่งในพื้นที่มากกว่า 70 ประเทศ 270 เมือง 

ไม่เพียงเท่านั้น CDNetworks ไม่ได้หยุดเพียงแค่บริการหลัก CDN เท่านั้น แต่ตลอดเวลาที่ผ่านมาได้มีการต่อยอดสู่คุณภาพในการนำส่ง Media Delivery, Cloud Security, Zero-trust และ Edge Computing สะท้อนได้จากบริษัทที่เติบโตเรื่อยมา นำไปสู่ความไว้วางใจจากลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่มากกว่า 3,000 แห่งในทุกอุตสาหกรรม 

อย่างไรก็ดีด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากขึ้นเช่น เช่น Edge Computing, Big Data และ IoT ซึ่งต้องอยู่บนพื้นฐานของความมั่นคงปลอดภัย ก็ได้สร้างความท้าทายใหม่ๆให้แก่ผู้ให้บริการด้วยเช่นกัน ซึ่งในงานครั้งนี้ท่านจะได้รับทราบข้อมูลว่าเทคโนโลยีจาก CDNetworks จะช่วยแก้ปัญหาและยกระดับประสบการณ์การให้บริการดิจิทัลในองค์กรของท่านได้อย่างไร ซึ่ง CDNetworks ได้ขอทัพผู้เชี่ยวชาญมากมายมาตอบทุกข้อซักถามและแบ่งบันความรู้ให้ผู้เข้าร่วมทุกคน 

เพียงลงทะเบียนได้ที่  https://qr.page/g/28X361YlGvG


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ความท้าทายของสายเคเบิ้ลใต้น้ำ

เชื่อหรือไม่ว่าข้อมูลอินเทอร์เน็ตกว่า 97% ต้องพึ่งพาอาศัยเคเบิ้ลที่เดินข้ามมหาสมุทรให้เราทุกคนในโลกสามารถพูดคุยกันได้ แต่รู้หรือไม่ว่าตัวสายเคเบิ้ลใต้น้ำเองก็มีเหตุการณ์ที่เป็นภัยต่อความมั่นคงปลอดภัย ทั้งในแง่ของการชำรุดเสียหาย หรือความเสี่ยงจากการโจมตีทางไซเบอร์ นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่เราอาจไม่ทราบมาก่อน

Intel ออกบริการ Trust-as-a-Service ภายใต้โปรเจ็ค ‘Amber’

Project Amber ถูกวางตัวให้เป็นบริการ SaaS ที่จะช่วยเรื่องของการตรวจสอบว่าสภาพแวดล้อมนั้นๆมีความถูกต้องน่าเชื่อถือหรือไม่ โดยเป็นบริการแรกในส่วนของ Trust Authority ที่ถูกเปิดตัวออกมา