เชิญร่วมงาน Business Disruption with Blockchain Technology โดย MBA Chula

#Blockchain จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงธุรกิจอย่างไร

พบกับการแชร์ประสบการจากกูรูผู้คร่ำหวอดในวงการ Blockchain รวมถึงการนำไปประยุกต์ใช้จริงเพื่อปรับเปลี่ยนธุรกิจ

Blockchain เป็น Disruptive Technology Tools เพื่อการทำ Business Disruption นอกจากจะ disrupt เรื่องการเงินแล้ว ยังนำพาโลกไปสู่ Business Model ใหม่ๆ ไปสู่ยุค Real Sharing Economy ให้เจ้าของ Platform สามารถ Share Ownership กับ Stakeholder ต่างๆ ในระบบได้

ในฐานะเป็นผู้บุกเบิกวงการคราฟท์เบียร์ไทย จากที่ตลาดนี้ไม่เคยมีทางเลือกมาก่อน ใช้เวลา 6 ปี จนปัจจุบันผู้บริโภคสามารถเลือกดื่มเบียร์ได้เป็นร้อยๆ ชนิด ถือเป็นการ Disrupt วงการเบียร์บ้านเรา แต่การปฎิวัติยังไม่จบ หากเราสามารถนำเครื่องมือใหม่อย่าง Blockchain มาประยุกต์ใน Ecosystem เราสามารถนำวงการคราฟท์เบียร์ไปสู่ Blockchain-based Economy ได้อย่างไร ประโยชน์ที่ได้คืออะไร และสามารถเป็น Case Study สำหรับวงการอื่นๆ ต่อไป

วิทยากร: พ.อ.ดร. วิชิต ซ้ายเกล้า อาจารย์พิเศษ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

กิจกรรมจัดขึ้นวันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2018 เวลา 18:00-21:00 น.
ณ โรงละครการจัดการเภตราลัย อาคารมหิตลาธิเบศร คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

จัดโดย นิสิตหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัญฑิต (Executive MBA) คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ฟรีที่ https://goo.gl/s5Y7up


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญร่วมแข่งขัน Startup Hackathon ชิงเงินรางวัลชนะเลิศ 100,000 บาทจำนวน 3 รางวัล 25 – 26 ก.ค. 2019

Startup Thailand ขอเชิญร่วมแข่งขัน Startup Hackathon เฟ้นหาทีม Startup ที่ทำผลงานได้โดดเด่นจาก 3 เวทีการแข่งขัน EGAT, SPICY DISC และ GDG ชิงเงินรางวัลชนะเลิศ 100,000 บาท 3 รางวัล รวมรางวัลตลอดรายการมูลค่ากว่า 500,000 บาท ในวันที่ 25 - 26 กรกฎาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

NEXUS เชิญร่วมสัมมนาฟรี “Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business” อาวุธลับความสำเร็จของธุรกิจค้าปลีกในรูปแบบใหม่

บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา วางระบบซอฟต์แวร์ เพื่อเพิ่มศักยภาพธุรกิจ ร่วมกับ SAP ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ อันดับ 1 และ DELL EMC ผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์ ชั้นนำของโลก ขอเรียนเชิญผู้บริหาร ทีมไอที และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา "Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business" เพื่อเรียนรู้แนวทางการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีต่างๆ มาเปลี่ยนให้ธุรกิจค้าปลีกของคุณก้าวสู่การเป็น Omni-Channel และ Online-to-Offline (O2O) ได้อย่างเต็มตัว ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้