ขอเชิญร่วมงาน AWS Dev Day Thailand 2023 [19 ต.ค. 2023 ณ โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park]

AWS ขอเชิญ CIO, CTO, IT Manager, Software Team Lead, Software Developer, Solution Architect, Cloud Engineer, Data Center Engineer และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนา “AWS Dev Day Thailand 2023” ในวันที่ 19 ตุลาคม 2023 เวลา 10.00น. – 17.30น. ณ ห้อง Sala Thai Ballroom โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

ร่วมเรียนรู้ถึงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดด้าน Cloud Computing จาก AWS กับหัวข้อเฉพาะสำหรับ Serverless & Containers, Cloud Architecture และ Machine Learning & AI พร้อมร่วม Hands-on Workshop เพื่อสัมผัสประสบการณ์และเรียนรู้ด้วยตนเอง

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ดังนี้

 

AWS Dev Day Thailand 2023

วันที่: วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2023
เวลา: 10.00น. – 17.30น.
สถานที่: ห้อง Sala Thai Ballroom โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park (แผนที่: https://maps.app.goo.gl/QswaebtUtd7k4x3t8 )
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://bit.ly/48HUR7u (กรุณานำบัตรประชาชนมาเพื่อยืนยันตัวตนภายในงาน)

 

ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา AWS Dev Day Thailand 2023 เพื่อเจาะลึกกับเทคโนโลยี Advanced Cloud Computing ที่มุ่งเน้นไปยังประเด็นด้าน Serverless & Containers, Cloud Architecture และ Machine Learning & AI โดยหัวข้อการบรรยายจะมีทั้งการนำเสนอและ Hands-on Workshop ที่จัดขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญจาก AWS ซึ่งจะมาแสดงถึง Best Practice ในการสร้าง Application สมัยใหม่ให้มีประสิทธิภาพสูงและปรับแต่งให้เหมาะสมกับการใช้งานที่สุด

คุณจะได้เข้าร่วมสู่เส้นทางการเรียนรู้สำหรับนักพัฒนา Software ด้วยแนวทางที่นำเสนอแบบเป็นลำดับขั้นตอนในขณะที่ได้ทดลองเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ผ่านการทำกิจกรรม, แล็บเรียนรู้ด้วยตนเอง และกรณีศึกษาการใช้งานจริง

เร่งสร้างประสบการณ์และประสิทธิภาพในการพัฒนา Software ของคุณบน Cloud ในวันนี้ได้แล้วด้วยเครื่องมือและระบบบน Cloud พร้อมโค้ดที่ใช้งานได้จริงและตัวอย่างการทำงาน

เนื้อหาเด่นในงานสัมมนาครั้งนี้:

 • การใช้ศักยภาพอย่างเต็มที่จาก Modern Application Development
 • การสร้าง Full Stack Application ด้วย AWS Amplify [Workshop]
 • การ Build, Release และ Operate ระบบ Application บน Container ด้วย AWS Copilot [Workshop]
 • การจัดการกับ Big Data ของคุณด้วย AWS (Serverless Data Lake) [Workshop]
 • Generative AI – การใช้ Stable Diffusion บน Amazon SageMaker [Workshop]
 • พิเศษ: AWS GameDay – Microservices Magic

งานสัมมนาครั้งนี้เหมาะกับ Development Team, Developer, Solution Architect, Engineer, System Administrator และ Builder ที่สนใจในการ Design และ Deploy สถาปัตยกรรมระบบที่เพิ่มขยายได้, มั่นคงปลอดภัย และมีความยืดหยุ่นทนทานบน Cloud

เนื้อหาในงานสัมมนานี้เหมาะกับผู้เข้าร่วมงานที่มีพื้นฐานและความคุ้นเคยกับการพัฒนา Application และมีความรู้ในระดับ Level 100 เกี่ยวกับบริการต่างๆ ของ AWS

กรุณาพกเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านพร้อมสายชาร์จมาร่วม Workshop ด้วยตนเอง โดยเนื้อหาการนำเสนอในรูปแบบ Power Point จะถูกส่งมอบให้กับคุณ

แล้วพบกันในงานสัมมนาครั้งนี้

 

กำหนดการ

09:00am – 10:00am Registration / Breakfast

10:00am – 11:00am Keynote: Leveraging the full power of Modern Application Development – A Developer’s Path (Delivered in English) Speaker: Dean Samuels, Chief Technologist, AWS

11:00am – 11:45am Panel Discussion: Embracing the Rapid Pace of Innovation as a Builder and Developer (Delivered in Thai)

11:45am – 12:00pm Afternoon program briefing

12:00pm – 01:00pm Lunch

01:00pm – 5:30pm Breakout Tracks (Delivered in Thai) สามารถเลือกเข้าร่วมได้เพียง 1 Breakout ต่อท่านเท่านั้น ดังนี้

 • Track 1: Web and Containers
  • Workshop 1: Build a Full-Stack Application Without Being An Architect with AWS Amplify [AWS Amplify Core Workshop]
  • Workshop 2: Build, release and operate your containerised applications with AWS Copilot [AWS Copilot Workshop]
 • Track 2: Cloud Architecture and SysOps
  • AWS GameDay — Microservices Magic or Disaster Recovery
 • Track 3: Data and Machine Learning
  • Tame your Big Data with AWS [Serverless Data Lake Day Workshop]
  • Generative AI – Stable Diffusion on Amazon SageMaker

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมและทำการลงทะเบียนด้วยตนเองได้ทันทีที่ https://bit.ly/48HUR7u โดยในวันงานกรุณาเตรียมบัตรประชาชนเพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนก่อนรับ Badge เข้าร่วมงาน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

แนะนำ SAP S/4HANA Cloud Public Edition: ทางเลือกใหม่ในการใช้ ERP ที่ครอบคลุมทุกความสามารถ ด้วยค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่คุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม

  แนวโน้มของการใช้ Cloud ERP แทนระบบ ERP แบบดั้งเดิมนั้นกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะในแง่ของธุรกิจองค์กรนั้นสามารถลดทั้งค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นโครงการ ERP, การดูแลรักษาระบบ IT Infrastructure ลงได้ อีกทั้งยังสามารถใช้ความสามารถใหม่ๆ บนระบบ …

รู้จัก 7 นวัตกรรม Wi-Fi ที่นำ RUCKUS มุ่งสู่การเป็น  Leader, Top Innovator และ Top Implementor ด้าน Campus Wireless LAN Networking จากการสำรวจของ ABI Research

หลังจากที่ ABI Research ได้เผยแพร่รายงาน ABI RESEARCH COMPETITIVE RANKING – WLAN FOR CAMPUS AREA NETWORKS ออกมา …