Breaking News

[PR] แอสเซนด์ มันนี่ ประกาศร่วมมือแอนท์ ไฟแนนเชียล ขยายแผนงานการเข้าถึงบริการทางการเงินทั่วโลก

ascend-money-punnamas

นายปุณณมาศ วิจิตรกุลวงศา ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป จำกัด ประกาศความร่วมมือกับบริษัท แอนท์ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส กรุ๊ป บริษัทในเครือบริษัทอาลีบาบา กรุ๊ป ที่ฮ่องกง เพื่อร่วมผลักดันการเติบโตของการใช้จ่ายแบบออนไลน์และออฟไลน์ และเป็นการสร้างระบบการให้บริการทางการเงินที่เข้มแข็ง สะดวก ปลอดภัย และมั่นใจได้ ให้กับผู้บริโภคและร้านค้า เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้ผู้บริโภคชาวไทย และในเอเชียอาคเนย์ได้มีโอกาสเข้าถึงบริการทางการเงินที่ครอบคลุมและเท่าเทียม

 

 

เกี่ยวกับแอสเซนด์ มันนี่

พันธกิจของแอสเซนด์ มันนี่คือการให้โอกาสคนทุกคนให้เข้าถึงนวัตกรรมทางการเงิน เพื่อยกระดับชีวิตให้ดีขึ้น แอสเซนด์ มันนี่เป็นผู้นำด้านธุรกิจเทคโนโลยีทางการเงิน หรือ fintech ในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยใช้ชื่อของ ทรูมันนี่ สำหรับธุรกิจการชำระเงิน และแอสเซนด์ นาโน สำหรับธุรกิจเงินกู้รายย่อย แอสเซนด์ มันนี่มีสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพฯ และมีบริการใน 6 ประเทศ รวมไปถึงไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม เมียนมา และกัมพูชา โดยแอสเซนด์ มันนี่มุ่งเป้าไปที่ลูกค้าสองกลุ่มหลัก 1) กลุ่มผู้บริโภคยุคดิจิทัล ด้วยบริการแอปพลิเคชั่นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ 2) ลูกค้ากลุ่มที่ไม่สามารถเข้าถึงบริการทางการเงิน ด้วยเครือข่ายตัวแทนที่ใหญ่ ทั้งนี้ แอสเซนด์ มันนี่ให้บริการการชำระเงิน การโอนเงินทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ การชำระบิล การเติมเงิน การชำระเงินแบบออนไลน์และออฟไลน์ และการจ่ายเงินเดือน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่เว็บไซต์ www.ascendcorp.com/money

เกี่ยวกับแอนท์ ไฟแนนเชียล

แอนท์ ไฟแนนเชียลมุ่งเน้นที่จะให้บริการธุรกิจขนาดเล็กและขนาดย่อม และประชาชนทั่วไป ด้วยพันธกิจที่จะนำความเปลี่ยนแปลงเล็กๆ ที่สวยงามมาสู่โลก แอนท์ ไฟแนนเชียลตั้งมั่นที่จะสร้างระบบเปิดของนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางอินเทอร์เน็ตใหม่ๆ ในการทำงานร่วมกับสถาบันทางการเงิน เพื่อสนับสนุนความต้องการทางการเงินของสังคมอนาคต ธุรกิจในเครือของแอนท์ ไฟแนนเชียลรวมไปถึงอาลีเพย์ แอนท์ ฟอร์จูน ซีมา เครดิต และมายแบงก์ หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่เว็บไซต์ www.antfinancial.com หรือที่ทวิตเตอร์ @AntFinancialAbout TechTalkThai_PR

Check Also

ISS Consulting ลงนามความร่วมมือจัดทำหลักสูตรเสริมทักษะตอบโจทย์ EEC กับมหาวิทยาลัยราชภัฏนคริทร์ ให้กับสถานประกอบการในพื้นที่เขต EEC

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา คุณวิศิษฐ์ วิระยากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ISS Consulting (Thailand) Ltd.  ในฐานะที่ปรึกษาในการวางระบบซอฟแวร์ ERP …

ISS Consulting จับมือ SAP Concur เปิดตัวเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายพนักงานในองค์กรรายเดียวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ISS Consulting ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในประเทศไทยกับ SAP Concur และเป็นรายเดียวที่ให้บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ซึ่งจะช่วยธุรกิจจัดการขั้นตอนการวางแผนการเดินทางและรายจ่ายของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงานด้วยขั้นตอนแบบดิจิตอล