Aruba Instant On AP25: วางระบบเครือข่ายใหม่ ก้าวสู่ Wi-Fi 6 ได้อย่างง่ายดายและมั่นใจ

Aruba Instant On โซลูชันระบบเครือข่ายสำหรับธุรกิจขนาดเล็กจาก Aruba Networks ได้ก้าวล้ำไปอีกขั้น กับการเปิดตัว Aruba Instant On AP25 อุปกรณ์ Wireless Access Point ที่รองรับ Wi-Fi 6 ได้ด้วยประสิทธิภาพที่สูง เพื่อรองรับธุรกิจที่ต้องการใช้งาน Bandwidth ปริมาณมากในการเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สาย ไม่สะดุดติดขัดในทุกการรับส่งข้อมูล ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นดังต่อไปนี้

1. ประสิทธิภาพสูง

Aruba Instant On AP25 ถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงประสิทธิภาพที่สูงมากเป็นพิเศษ โดยผ่านการรองรับตามมาตรฐาน Wi-Fi CERTIFIED 6™ ทำให้มีความสามารถดังต่อไปนี้

 • ความเร็วสูงสุดรวมกัน 5,374Mbps
 • รองรับการเชื่อมต่อ 160MHz Bandwidth ด้วย HE160 บนย่านความถี่ 5GHz
 • มีเสารับส่งสัญญาณ 4×4 MIMO สำหรับย่านความถี่ 5GHz และ 2×2 MIMO สำหรับย่านความถี่ 2.4GHz
 • รองรับ 4 Spatial Stream
 • รองรับการเชื่อมต่อได้สูงสุดถึง 100 อุปกรณ์
 • มีพอร์ต Uplink ความเร็ว 2.5GbE พร้อมรองรับ PoE
 • ตรวจจับและปรับระดับความสำคัญของการรับส่งข้อมูลเสียงและวิดีโอให้มีคุณภาพดีขึ้นโดยอัตโนมัติ

ทั้งหมดนี้ทำให้ Aruba Instant On AP25 มีความเร็วเหนือกว่า Wireless Access Point ที่รองรับมาตรฐานก่อนหน้าอย่าง Wi-Fi 5 ถึง 4 เท่า ตอบโจทย์ธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการ Bandwidth ปริมาณมากอย่างเช่น Gaming, ธุรกิจตัดต่อวิดีโอ, โรงแรมบูทีคโฮเทล, ธุรกิจ Tech Startup และออฟฟิศระดับมืออาชีพได้ทันที

 

2. ติดตั้งใช้งานง่าย

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ในตระกูล Aruba Instant On ก็ยังคงมีอยู่ใน Aruba Instant On AP25 ที่สามารถติดตั้งใช้งานได้อย่างง่ายดาย พร้อมการบริหารจัดการผ่านศูนย์กลางได้จาก Cloud และ Mobile Application โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทำให้ธุรกิจขนาดเล็กสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจว่าจะสามารถจัดการและควบคุมการใช้งานระบบเครือข่ายของตนเองได้โดยไม่ต้องอาศัยทักษะทางด้าน IT มากนัก

 

3. ประหยัดพลังงาน

สำหรับการรองรับอุปกรณ์ที่มีการเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายเป็นครั้งๆ ไปอย่างเช่น Printer, อุปกรณ์ IoT, อุปกรณ์ Handheld หรืออื่นๆ ใน Aruba Instant On AP25 นี้ก็มีความสามารถที่เรียกว่า Target Wake Time (TWT) ที่จะช่วยจัดตารางเวลาในการเชื่อมต่อ Wi-Fi ให้กับแต่ละอุปกรณ์ได้ ซึ่งจะช่วยลดพลังงานที่ต้องใช้สำหรับอุปกรณ์เหล่านั้นได้เป็นอย่างดี

4. Mesh อย่างชาญฉลาด

ถ้าหากธุรกิจใดกำลังประสบปัญหาสัญญาณ Wi-Fi ไม่ครอบคลุม Aruba Instant On AP25 สามารถตอบโจทย์ได้ด้วย Smart Mesh ที่สามารถตั้งค่าการใช้งานได้ง่ายผ่าน Mobile Application ในเวลาเพียงไม่กี่นาที และสามารถใช้งานได้ทั้งภายในอาคารและภายนอกอาคาร ด้วยการผนึกกำลังกันระหว่าง Access Point จำนวนสูงสุดถึง 25 ชุดในการสร้างเครือข่ายแบบ Mesh ขึ้นมา

5. มั่นคงปลอดภัย

แม้จะเป็น Access Point สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก แต่ Aruba Instant On AP25 ก็มาพร้อมกับความมั่นคงปลอดภัยในระดับเดียวกับโซลูชันของธุรกิจองค์กร ได้แก่

 • การรองรับ WPA3/WPA2
 • การรองรับ OWE สำหรับการสร้าง Wi-Fi ในแบบ Open ที่มั่นคงปลอดภัยเพื่อใช้งานในร้านกาแฟ, ร้านค้า หรือร้านอาหาร
 • มี Security Gateway และ Firewall ในตัว ควบคุมความมั่นคงปลอดภัยทางด้าน Network ได้ตามต้องการ
 • สามารถทำงานร่วมกับ Cloudflare เพิ่มความเป็นส่วนตัวและความเร็วในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้
 • รองรับ Two-Factor Authentication เพื่อการยืนยันตัวตนที่มั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น

6. วางใจในการรับประกัน

Aruba Instant On AP25 นี้มาพร้อมกับการรับประกันถึง 2 ปี โดยมีการสนับสนุนแก้ปัญหาหลังการขายผ่านทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงเป็นระยะเวลา 90 วัน พร้อมการสนับสนุนผ่านทางแชทและชุมชนตลอดอายุการใช้งาน เพื่อให้มั่นใจว่าทุกธุรกิจจะสามารถเริ่มต้นใช้งาน Aruba Instant On ได้อย่างไม่สะดุดติดขัด


สนใจ Aruba Instant On ติดต่อ VST ECS และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้ทันที

ท่านที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย Aruba Instant On 🛒
🎉วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ผู้นำด้านสินค้าโซลูชันไอที
จัดจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google เปิดตัว “Bard” คู่แข่งรายใหม่ของ ChatGPT

Google เปิดตัวบริการแชท AI ที่มีชื่อเรียกว่า “Bard” เพื่อคัดเลือกผู้ใช้ทดสอบก่อนการเปิดตัวที่สู่สาธารณะ  

VMware เตือน พบกลุ่มแรนซัมแวร์มุ่งเป้าโจมตี ESXi Server ที่ไม่ได้รับการแพตช์

VMware เตือน พบกลุ่มแรนซัมแวร์มุ่งเป้าโจมตี ESXi Server ที่ไม่ได้รับการแพตช์