เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Aruba เปิดตัวโซลูชัน SD-WAN ตอบโจทย์ Software-Defined Branch อย่างเต็มตัว

สัปดาห์ที่ผ่านมา HPE Aruba ได้ออกมาประกาศเปิดตัวโซลูชัน SD-WAN ที่สามารถทำงานร่วมกับ LAN และโซลูชันด้าน Security อื่นๆ ได้ เพื่อตอบโจทย์ภาพใหญ่ของโซลูชัน Software-Defined Branch (SD-Branch) สำหรับองค์กร โดยมีความสามารถที่น่าสนใจดังนี้

 

Credit: HPE Aruba

 

  • บริหารจัดการผ่าน Cloud ทั้งหมด ทำให้ง่ายต่อการติดตั้งและดูแลรักษา
  • ติดตั้งด้วย Aruba Zero Touch Provisioning (ZTP) ได้แบบอัตโนมัติ
  • ทำงานร่วมกับ Aruba ClearPass เพื่อเสริมความมั่นคงปลอดภัยให้สูงขึ้นได้
  • สามารถทำงานร่วมกับโซลูชัน Aruba 360 เพื่อเสริมความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีจากผู้ผลิตได้หลากหลาย เช่น Cloud-based Firewall และ Threat Protection
  • สามารถกำหนด QoS ในการเชื่อมต่อเครือข่ายผ่าน WAN ให้กับผู้ใช้งาน, อุปกรณ์ และ Application ได้
  • มีอุปกรณ์เฉพาะอย่าง Aruba Branch Gateway เพื่อช่วยในการทำหน้าที่ผสานเชื่อมต่อระบบ WAN โดยเฉพาะ

สำหรับผู้ทื่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.arubanetworks.com/assets/infographic/Aruba_SDBranch_Infographic.pdf และ https://www.arubanetworks.com/ready-for-sd-branch/ ครับ

 

ที่มา: http://news.arubanetworks.com/press-release/aruba-introduces-integrated-sd-wan-lan-and-security-solution-power-software-defined-brAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า