ADPT

Allied Telesis Webinar: 2 คอร์สฟรี ปูพื้นฐานด้าน Network Infrastructure และ Wireless ที่คน IT ควรรู้

ATelesis_red+blk

Allied Telesis (Thailand) จัดอบรมออนไลน์ฟรี 2 หลักสูตรเกี่ยวกับเรื่อง Network (Switch & Router) และ Wireless ตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงการประยุกต์ใช้งานจริง โดยในครั้งนี้จัดอบรมเป็นภาษาไทย หลักสูตรละ 3 ชั่วโมง ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าอบรมได้ฟรี

โดยคอร์สแรกชื่อว่า Basic & Advance Network จะเป็นการปูพื้นฐานตั้งแต่เรื่อง Network Protocol กำเนิดมาอย่างไร พวก MAC Address และ IP Address มีไว้ทำไม แล้ว Network Topology แบบไหนที่จะเหมาะกับงานของเรา รวมไปถึงเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับ Switch & Router อีกมากมาย โดยมีหัวข้อการบรรยายดังนี้

คอร์สแรกนี้จัดอบรมในวันอังคารที่ 18 สิงหาคม ตั้งแต่เวลา 09:00 – 12:00 น. ผ่านทาง ZOOM

 

ส่วนคอร์สที่สองชื่อว่า Basic & Advance Wireless ซึ่งจะเน้นเนื้อหาด้าน Wireless เป็นหลัก เริ่มตั้งแต่พื้นฐานเรื่อง Electromagnetic Wave และสิ่งกีดขวางชนิดต่างๆ รวมไปถึงการเข้ารหัส การออกแบบ และข้อควรระวังที่ต้องพิจารณา พร้อมทั้งยกตัวอย่าง Case Studies เพื่อให้เห็นภาพมากยิ่งขึ้น โดยมีหัวข้อการบรรยายดังนี้

คอร์สที่สองนี้จัดอบรมในวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 09:00 – 12:00 น. ผ่านทาง ZOOM


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Fujitsu Store as a Services in Retail Business สร้างความแตกต่าง และขับเคลื่อนธุรกิจค้าปลีกยุคดิจิทัล

ท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนทั้งการแข่งขันทางธุรกิจ ความต้องการของผู้บริโภค และกฎข้อบังคับของภาครัฐ ผู้ประกอบการจึงต้องเร่งปรับกลยุทธ์ให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ผู้ประกอบการร้านค้าปลีกและร้านอาหารที่มีสาขาจำนวนมาก จำเป็นต้องสร้างธุรกิจที่มีความยืดหยุ่น พร้อมปรับตัวได้ในทุกสถานการณ์

6 ความสามารถการจัดการใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้ Synology ต้องรู้จัก

หลังจากที่ Synology ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Firmware รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง DSM 7.0 ที่เพิ่มทั้งประสิทธิภาพและความสามารถให้กับ Synology NAS ทั่วโลกกันแล้ว อัปเดตใหม่นี้ก็ได้สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการใช้งาน Synology NAS ให้กับผู้ใช้งานทั่วไปและธุรกิจองค์กรเพิ่มเติมหลากหลายแนวทาง ในบทความนี้ เราจะแนะนำถึง 6 ความสามารถใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้งานทุกคนควรรู้จักเอาไว้ เพื่อให้สามารถใช้งาน Synology NAS ได้อย่างคุ้มค่าและมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น ดังนี้