[PR] อัลไลด์ เทเลซิส เปิดสำนักงานแห่งใหม่ในกัมพูชา ความสำเร็จในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกช่วยขับเคลื่อนการขยายธุรกิจ

ประเทศไทย — 13 สิงหาคม 2558 — บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส ผู้สร้างสรรค์เทคโนโลยีอัจฉริยะสำหรับโลกสารสนเทศที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ได้เปิดสำนักงานแห่งใหม่ในกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สืบเนื่องจากการขยายตัวของธุรกิจอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

allied-telesis-cambodiaบริษัท อัลไลด์ เทลเลซิส มีประสบการณ์ที่ยาวนานในด้านการสนับสนุนช่วยเหลือผู้บริหาร และผู้นำภาครัฐในการนำวิสัยทัศน์ของพวกเขาไปดำเนินการให้เป็นจริงภายใต้การเชื่อมโยงที่สอดประสานครอบคลุมทั่วทั้งองค์กรและเมืองนั้น ๆ การมีโอกาสได้ทำงานร่วมกับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ทำให้บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส มีส่วนร่วมสำคัญในการพัฒนาด้านต่างๆ เช่น อากาศยานกลาโหม การบริหารจัดการทรัพยากร การรักษาความปลอดภัยสาธารณะ และระบบขนส่ง

“เรามองเห็นโอกาสของความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกตั้งแต่เมื่อ 20 ปีมาแล้ว และการเดินหน้าตั้งฐานที่มั่นในประเทศกัมพูชา เป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นของเราในการขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดแห่งนี้” นายจาคับ ดุช รองประธานฝ่ายการขายระหว่างประเทศ บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส กล่าวว่า “สำนักงานใหม่แห่งนี้จะช่วยให้เราสามารถจัดเตรียมการสนับสนุนและการให้บริการระดับสูงให้กับหน่วยงานภาครัฐและองค์กรเอกชนในประเทศกัมพูชาได้อย่างดีเยี่ยมเช่นเดียวกับที่เราได้ดำเนินการในประเทศอื่น ๆ ในภูมิภาคนี้”

ปัจจุบันบริษัท อัลไลด์ เทเลซิส มีพนักงานกว่า 2,000 คนทั่วโลก การขยายธุรกิจเข้าสู่ประเทศใหม่ ๆ ถือเป็นปัจจัยสำคัญในการผลักดันให้ตลาดเกิดการเติบโต และบริษัท อัลไลด์ เทเลซิส มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดสำนักงานในประเทศกัมพูชา บริษัท ฯ ได้มอบหมายให้พนักงานที่มีประสบการณ์สูงเข้ามาดูแลในส่วนเทคโนโลยีของกัมพูชาโดยเฉพาะ “เราภูมิใจกับทีมงานใหม่ของเราในกัมพูชาและความสำเร็จในเบื้องต้นที่เราได้รับ ขณะนี้เรากำลังเดินหน้าสานความสัมพันธ์กับทุกภาคส่วนในกัมพูชา” นายดุช กล่าว

นับตั้งแต่เดินหน้าเข้าสู่ตลาดเอเชียแปซิฟิก บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส ได้เสริมสร้างความสัมพันธ์อย่างแข็งแกร่งร่วมกับลูกค้าชาวญี่ปุ่นทั่วทั้งภูมิภาค “ลูกค้าองค์กร และกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้ติดตั้งระบบชาวญี่ปุ่น จะได้รับการดูแลทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ และบริการระดับมืออาชีพจากพนักงานชาวญี่ปุ่น และพนักงานท้องถิ่นของเรา” นายดุช กล่าว และว่า “รัฐบาลญี่ปุ่นกำลังให้การสนับสนุนโครงการต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้นในภูมิภาคแห่งนี้ เช่น โครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ และเมืองอัจฉริยะ (Smart Cities) และเรากำลังอยู่ในตำแหน่งที่ดี และพร้อมสำหรับการให้บริการ และตอบสนองความต้องการของประเทศเหล่านี้”

เกี่ยวกับบริษัท อัลไลด์ เทเลซิส อิงค์

allied-telesis

บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส ก่อตั้งในปี 2530 เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโครงสร้างระบบเครือข่ายและโซลูชั่นเครือข่ายที่ยืดหยุ่นและสามารถทำงานข้ามระบบได้ โดยผลิตภัณฑ์ของอัลไลด์ เทเลซิส สามารถให้บริการโซลูชั่นระบบเครือข่ายทั้งข้อมูล เสียง และภาพ และตอบสนองความต้องการของลูกค้าในตลาด ที่หลากหลาย ได้แก่ กลุ่มลูกค้าองค์กร หน่วยงานราชการ/รัฐบาล โรงพยาบาล หน่วยงานความมั่นคง สถาบันการศึกษา       ค้าปลีก โรงแรมและรีสอร์ท รวมไปถึงผู้ให้บริการระบบเครือข่าย

บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส มุ่งมั่นสร้างสรรค์ในด้านการบริการและแอพพลิเคชั่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและลดต้นทุนการดำเนินงานโดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.alliedtelesis.com และ www.alliedtelesis.co.th


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Press Release] Westcon Group (Thailand) พร้อมจัดจำหน่ายโซลูชั่นของ EfficientIP

5 กรกฎาคม 2565 กรุงเทพฯ : Westcon-Comstor ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและตัวแทนจำหน่ายระดับโลก เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ลงนามข้อตกลงการเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับ บริษัท เอฟฟิเชียนต์ไอพี (EfficientIP) โดยความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้โซลูชั่นการจัดการ DNS, …

[Guest Post] งานแถลงข่าวกลุ่มย่อย ในหัวข้อ “The Culture of Innovation” การสร้างวัฒนธรรมของสตาร์ทอัพ กุญแจสู่การสร้างวัฒนธรรมด้านนวัตกรรม ของ อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 : Amazon เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างสตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จระดับโลกมากมาย เช่น Netflix, Stripe และ Airbnb ไปจนถึงสตาร์ทอัพในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ไม่ว่าจะเป็น Grab, …