Adobe ออก Patch อุด 9 ช่องโหว่ Code Execution บน Flash Player

Adobe ออก Patch เสริมความปลอดภัยใหม่ให้กับ Adobe Flash Player เนื่องจากพบ 9 ช่องโหว่ที่ส่งผลกระทบกับทั้งบน Windows, Mac, Google Chrome, Microsoft Edge และ Internet Explorer 11

Credit: alexmillos/ShutterStock
Credit: alexmillos/ShutterStock

สำหรับผู้ที่ใช้งาน Adobe Flash Player นั้น ทาง Adobe แนะนำให้อัปเดตมาใช้เวอร์ชัน 23.0.0.207 โดยทันทีเพื่อความปลอดภัย ถึงแม้จะยังไม่มีรายงานตรวจพบการโจมตีที่ใช้ช่องโหว่เหล่านี้เป็นวงกว้างก็ตาม

สำหรับรายละเอียดเต็มๆ ของช่องโหว่ในรอบนี้ สามารถอ่านได้ที่ https://helpx.adobe.com/security/products/flash-player/apsb16-37.html นะครับ

ที่มา: https://threatpost.com/adobe-patches-nine-code-execution-flaws-in-flash-player/121839/

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Elastic 9.4 ออกแล้ว

Elastic ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Elastic 9.4 อย่างเป็นทางการ โดยเพิ่มความสามารถในการตรวจสอบการทำงานของ Context Engineering, Application และ Infrastructure เพิ่มเติม, เสริม AI ในการรักษาความมั่นคงปลอดภัย และเพิ่มความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย ดังนี้

Extreme Networks เปิดตัว Wi-Fi 7 AP รุ่นใหม่ พร้อม Agentic AI สำหรับบริหารจัดการระบบเครือข่ายแบบอัตโนมัติ

Extreme Networks ได้ออกมาประกาศถึงอัปเดตครั้งใหญ่ โดยเปิดตัว Wi-Fi 7 Access Point รุ่นใหม่ล่าสุด 5 รุ่น พร้อมนวัตกรรมใหม่ในการบริหารจัดการระบบเครือข่ายด้วย AI Agent เพื่อดูแลรักษาระบบเครือข่ายขององค์กรให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ