ActiveMedia Webinar: Cybersecurity Trends 2021 – องค์กรควรปรับตัวอย่างไรให้ทันภัยไซเบอร์ปี 2021

ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนาออนไลน์ภายใต้หัวข้อ “Cybersecurity Trends 2021: องค์กรควรปรับตัวอย่างไรให้ทันภัยไซเบอร์ปี 2021” ติดตามแนวโน้มอาชญากรรมทางไซเบอร์ที่ควรจับตามองในอนาคต เพื่อให้ทุกองค์กรสามารถปรับตัวและหาแนวทางการรับมือกับภัยคุกคามสำหรับปี 2021 ได้อย่างปลอดภัย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Cybersecurity Trends 2021 : องค์กรควรปรับตัวอย่างไรให้ทันภัยไซเบอร์ปี 2021
ผู้บรรยาย: คุณพงศ์อินทร์ ชูสุวรรณ์ (Technical Educator) จากบริษัท ActiveMedia (Thailand)
วันเวลา: วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน: https://attendee.gotowebinar.com/register/3254736250239641356

จากสถานการณ์ในช่วงที่ผ่านมาส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อโลกธุรกิจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น เศรษฐกิจที่ผันผวน หรือ การระบาดของ COVID-19 ทำให้หลายๆองค์กรจำเป็นต้องปรับตัว เพื่อให้ธุรกิจสามารถดำเนินต่อไปได้ ในขณะที่หลายๆอย่างกำลังเปลี่ยนไป แต่ภัยคุกคามทางไซเบอร์ยังคงอยู่ และมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เห็นได้จากปีที่ผ่านมาองค์กรส่วนใหญ่ต่างโดนโจมตีจาก Ransomware และภัยคุกคามอื่นๆ การสัมมนาออนไลน์ในครั้งนี้ เราจะพูดคุยกันในหัวข้อ “Cybersecurity Trends 2021: องค์กรควรปรับตัวอย่างไรให้ทันภัยไซเบอร์ปี 2021” เพื่อให้ทุกองค์กรสามารถวางกลยุทธ์และปรับตัวเข้าสู่ปี 2021 ได้อย่างมั่นคงปลอดภัย

โดยหัวข้อสำหรับการบรรยายในครั้งนี้ ได้แก่

  1. ทิศทางการปรับตัวขององค์กรในปี 2021
  2. Ransomware ปี 2021 มาพร้อมกับความร้ายกาจแบบใหม่
  3. รับมือกับ “ภัยคุกคามขั้นสูง” ด้วยเทคโนโลยีการตรวจจับและตอบสนอง
  4. แนะนำโซลูชันความปลอดภัยจาก ESET

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ ActiveMedia (Thailand) Co., Ltd. แผนกการตลาด โทร 02-683-5100 ต่อ 2133 หรือ Email: marketing@activemedia.co.th


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] งานแถลงข่าวกลุ่มย่อย ในหัวข้อ “The Culture of Innovation” การสร้างวัฒนธรรมของสตาร์ทอัพ กุญแจสู่การสร้างวัฒนธรรมด้านนวัตกรรม ของ อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 : Amazon เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างสตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จระดับโลกมากมาย เช่น Netflix, Stripe และ Airbnb ไปจนถึงสตาร์ทอัพในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ไม่ว่าจะเป็น Grab, …

Tech Refresh & Data Migration ลดต้นทุน Tech Operation ผลักดันสู่ความท้าทายใหม่ในอนาคต | Tangerine x SVI

บริษัท แทนเจอรีน จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและบริการด้านไอทีครอบคลุมทั้งระบบธุรกิจ ตั้งแต่ Infrastructure, Data Center, Network, Security และ ERP ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เอสวีไอ …