ActiveMedia Webinar: Cybersecurity Trends 2021 – องค์กรควรปรับตัวอย่างไรให้ทันภัยไซเบอร์ปี 2021

ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนาออนไลน์ภายใต้หัวข้อ “Cybersecurity Trends 2021: องค์กรควรปรับตัวอย่างไรให้ทันภัยไซเบอร์ปี 2021” ติดตามแนวโน้มอาชญากรรมทางไซเบอร์ที่ควรจับตามองในอนาคต เพื่อให้ทุกองค์กรสามารถปรับตัวและหาแนวทางการรับมือกับภัยคุกคามสำหรับปี 2021 ได้อย่างปลอดภัย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Cybersecurity Trends 2021 : องค์กรควรปรับตัวอย่างไรให้ทันภัยไซเบอร์ปี 2021
ผู้บรรยาย: คุณพงศ์อินทร์ ชูสุวรรณ์ (Technical Educator) จากบริษัท ActiveMedia (Thailand)
วันเวลา: วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน: https://attendee.gotowebinar.com/register/3254736250239641356

จากสถานการณ์ในช่วงที่ผ่านมาส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อโลกธุรกิจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น เศรษฐกิจที่ผันผวน หรือ การระบาดของ COVID-19 ทำให้หลายๆองค์กรจำเป็นต้องปรับตัว เพื่อให้ธุรกิจสามารถดำเนินต่อไปได้ ในขณะที่หลายๆอย่างกำลังเปลี่ยนไป แต่ภัยคุกคามทางไซเบอร์ยังคงอยู่ และมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เห็นได้จากปีที่ผ่านมาองค์กรส่วนใหญ่ต่างโดนโจมตีจาก Ransomware และภัยคุกคามอื่นๆ การสัมมนาออนไลน์ในครั้งนี้ เราจะพูดคุยกันในหัวข้อ “Cybersecurity Trends 2021: องค์กรควรปรับตัวอย่างไรให้ทันภัยไซเบอร์ปี 2021” เพื่อให้ทุกองค์กรสามารถวางกลยุทธ์และปรับตัวเข้าสู่ปี 2021 ได้อย่างมั่นคงปลอดภัย

โดยหัวข้อสำหรับการบรรยายในครั้งนี้ ได้แก่

  1. ทิศทางการปรับตัวขององค์กรในปี 2021
  2. Ransomware ปี 2021 มาพร้อมกับความร้ายกาจแบบใหม่
  3. รับมือกับ “ภัยคุกคามขั้นสูง” ด้วยเทคโนโลยีการตรวจจับและตอบสนอง
  4. แนะนำโซลูชันความปลอดภัยจาก ESET

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ ActiveMedia (Thailand) Co., Ltd. แผนกการตลาด โทร 02-683-5100 ต่อ 2133 หรือ Email: marketing@activemedia.co.th

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google Cloud เพิ่ม BigQuery datasets บน Marketplace แล้ว

Google Cloud ประกาศเปิดให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงชุดข้อมูล BigQuery datasets ผ่าน Google Cloud Marketplace ด้วยการผสานการทำงานร่วมกับ BigQuery Analytics Hub เพื่อเพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลสำหรับองค์กร

Goldman Sachs คาดการณ์การใช้พลังงานของศูนย์ข้อมูลจะเพิ่มขึ้นกว่า 2 เท่าภายในปี 2030 เหตุจาก AI

การแข่งขันด้าน AI ส่งผลให้ความต้องการใช้พลังงานในศูนย์ข้อมูลทั่วโลกพุ่งสูงขึ้นอย่างมาก โดย Goldman Sachs คาดว่าจะเพิ่มขึ้นจาก 55 GW เป็น 122 GW ภายในปี 2030