SUSE by Ingram

ActiveMedia Webinar: Cybersecurity Trends 2021 – องค์กรควรปรับตัวอย่างไรให้ทันภัยไซเบอร์ปี 2021

ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนาออนไลน์ภายใต้หัวข้อ “Cybersecurity Trends 2021: องค์กรควรปรับตัวอย่างไรให้ทันภัยไซเบอร์ปี 2021” ติดตามแนวโน้มอาชญากรรมทางไซเบอร์ที่ควรจับตามองในอนาคต เพื่อให้ทุกองค์กรสามารถปรับตัวและหาแนวทางการรับมือกับภัยคุกคามสำหรับปี 2021 ได้อย่างปลอดภัย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Cybersecurity Trends 2021 : องค์กรควรปรับตัวอย่างไรให้ทันภัยไซเบอร์ปี 2021
ผู้บรรยาย: คุณพงศ์อินทร์ ชูสุวรรณ์ (Technical Educator) จากบริษัท ActiveMedia (Thailand)
วันเวลา: วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน: https://attendee.gotowebinar.com/register/3254736250239641356

จากสถานการณ์ในช่วงที่ผ่านมาส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อโลกธุรกิจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น เศรษฐกิจที่ผันผวน หรือ การระบาดของ COVID-19 ทำให้หลายๆองค์กรจำเป็นต้องปรับตัว เพื่อให้ธุรกิจสามารถดำเนินต่อไปได้ ในขณะที่หลายๆอย่างกำลังเปลี่ยนไป แต่ภัยคุกคามทางไซเบอร์ยังคงอยู่ และมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เห็นได้จากปีที่ผ่านมาองค์กรส่วนใหญ่ต่างโดนโจมตีจาก Ransomware และภัยคุกคามอื่นๆ การสัมมนาออนไลน์ในครั้งนี้ เราจะพูดคุยกันในหัวข้อ “Cybersecurity Trends 2021: องค์กรควรปรับตัวอย่างไรให้ทันภัยไซเบอร์ปี 2021” เพื่อให้ทุกองค์กรสามารถวางกลยุทธ์และปรับตัวเข้าสู่ปี 2021 ได้อย่างมั่นคงปลอดภัย

โดยหัวข้อสำหรับการบรรยายในครั้งนี้ ได้แก่

  1. ทิศทางการปรับตัวขององค์กรในปี 2021
  2. Ransomware ปี 2021 มาพร้อมกับความร้ายกาจแบบใหม่
  3. รับมือกับ “ภัยคุกคามขั้นสูง” ด้วยเทคโนโลยีการตรวจจับและตอบสนอง
  4. แนะนำโซลูชันความปลอดภัยจาก ESET

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ ActiveMedia (Thailand) Co., Ltd. แผนกการตลาด โทร 02-683-5100 ต่อ 2133 หรือ Email: marketing@activemedia.co.th

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] แคสเปอร์สกี้พร้อมผู้เชี่ยวชาญในวงการร่วมเสริมแกร่งกลยุทธ์การป้องกันทางไซเบอร์ของ APAC ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคและหลังจากนี้เป็นต้นไป

“ความยุติธรรมจะมีชัยในโลกไซเบอร์ได้หรือไม่”  นี่คือคำถามหลักบนเวทีการประชุม ด้านนโนบาย “APAC Online Policy Forum II” ในหัวข้อ “Guardians of the Cyberspace: can justice …

ฝึกอบรมพนักงานและผู้บริหารให้รู้เท่าทันภัยไซเบอร์ ลดความเสี่ยงข้อมูลธุรกิจรั่วไหลจากภัยคุกคาม ด้วยระบบ E-Learning สำหรับ Security Awareness จาก Terranova โดย nForce Secure

เมื่อเทคโนโลยีดิจิทัลกลายเป็นองค์ประกอบสำคัญในการดำเนินธุรกิจทุกวัน ภัยคุกคามหลากหลายรูปแบบก็กลายมาเป็นความเสี่ยงสำคัญที่ธุรกิจต้องรับมือให้ได้ การเสริมภูมิคุ้มกันให้กับพนักงานและผู้บริหารรู้เท่าทันและสามารถรับมือกับภัยเหล่านี้และไม่ตกเป็นเหยื่อของการโจมตีง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการหลอกลวงในรูปแบบ Phishing หรือการเรียกค่าไถ่ด้วน Ransomware ไปจนถึงการโจมตีรูปแบบอื่นๆ จึงกลายเป็นอีกกิจกรรมที่จำเป็นจากทั้งในมุมของฝ่าย IT Security และ Human Resource (HR)